x close

CEO ออกโรง ! ยัน พัคมินยอง เลิกแฟนแล้ว หลังฝ่ายชายโดนขุดประวัติสีเทา ?

           ต้นสังกัด พัคมินยอง แถลงแล้วปมคบ CEO บ. เทรดคริปโต ชี้เลิกกันแล้ว หลังฝ่ายชายโดนขุดประวัติเอี่ยวฉ้อโกง จนโดยวิจารณ์ยับ-หวิดโดนถอดงาน
พัคมินยอง

ภาพจาก Instagram rachel_mypark

             ถือเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวเรื่องความรักของนางเอกตัวท็อป พัคมินยอง ที่ถูกสื่อดัง Dispatch ออกมาปล่อยภาพเผยความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับเศรษฐีหนุ่ม Mr. Kang ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล และการเทรดคริปโตหลายบริษัท

             โดยในรายงานนอกจากจะออกมาเผยความสัมพันธ์รักของทั้งคู่ Dispatch ยังได้มีการขุดประวัติของฝ่ายชายว่าที่ดูไม่ค่อยดีเท่าไร ทั้งเคยมีประวัติฉ้อโกง ปั่นหุ้น ถูกทำทัณฑ์บน อีกทั้งยังมีการขุดเส้นทางการเงินที่ดูผิดปกติ และมีข่าวว่า พัคมินยอง ได้รับการสนับสนุนเงินจากฝ่ายชาย อีกทั้งพี่สาวของพัคมินยองยังทำงานในบริษัทที่ฝ่ายชายมีหุ้นอยู่ด้วย

                อ่านข่าว : Dispatch ปล่อยภาพ พัคมินยอง ซุ่มคบ CEO บ. เทรดคริปโต-ขุดประวัติยับทำเอาอึ้ง !

             งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเกาหลีแห่วิจารณ์ยับ และยังมีข่าวว่าจากข่าวความสัมพันธ์ดังกล่าวเกือบทำให้ พัคมินยอง ถูกถอดออกจากงานต่าง ๆ

              ล่าสุด (29 กันยายน 2565) Hook Entertainment ต้นสังกัด ของ พัคมินยอง ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ควอนจินยอง CEO ของ Hook เป็นผู้แถลงการณ์เองว่า พัคมินยอง และแฟนหนุ่ม Mr. Kang ได้เลิกรากันไปแล้ว

              "สวัสดีครับ ผม ควอนจินยอง CEO ของ Hook Entertainment

              จากกรณีข่าวความรักของ พัคมินยอง ทางเราขออภัยอย่างสูงที่ออกมาช้าเพราะทีมงานต้องใช้เวลาเช็กข้อเท็จจริง

              ก่อนอื่นเลย พัคมินยอง ได้เลิกรากับแฟนของเธอไปแล้ว และมันไม่เป็นความจริงที่เธอได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากชายหนุ่มคนดังกล่าว

              ส่วนพี่สาวของพัคมินยองก็ได้แจ้งความประสงค์ที่จะลาออกจากตำแหน่ง Outside Director ให้กับบริษัทดังกล่าวแล้วด้วยเช่นกัน

            สำหรับ พัคมินยอง ขณะนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกของเธอคือการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Love in Contract ให้เสร็จสิ้น ดังนั้นเธอจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อการออกอากาศ

            และมากไปกว่านั้นทางเราจะระวังให้มากขึ้นไม่ใช่แค่ต่อตัวนักแสดง แต่รวมถึงครอบครัวและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงของเรา ซึ่งเราจะทำงานต่อไปด้วยหลักการที่จะรับผิดชอบต่อสังคมในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ


            เราจึงขอให้คุณเข้าใจและขอความเห็นใจเพื่อให้ พัคมินยอง มีสมาธิอย่างเต็มในการถ่ายทำซีรีส์ให้เสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี"

พัคมินยอง

ภาพจาก Instagram rachel_mypark

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
CEO ออกโรง ! ยัน พัคมินยอง เลิกแฟนแล้ว หลังฝ่ายชายโดนขุดประวัติสีเทา ? อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2565 เวลา 13:32:28 14,105 อ่าน
TOP