x close

เพชรจ้า - นิวเคลียร์ ตอบ เลิกกันเพราะเรื่องเซ็กส์ใช่ไหม เข้าใจปรับจูนกันเยอะ พูดจนร้องไห้

          เพชรจ้า มาออกรายการ ห้องเชือด โดย นิวเคลียร์ - อุ้ม ลักขณา เผยทุกแง่มุมหลังเลิกกัน รับช่วงแรกมีหึงหวง แต่ผ่านมาได้เพราะใช้เวลา พร้อมไขปริศนา ไม่ชอบที่นิวเคลียร์แต่งตัวเซ็กซี่ ? เรื่องเซ็กส์ไปกันไม่ได้ ? 
นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Newclear Hansa


          แม้ว่าดีเจเพชรจ้า และนิวเคลียร์ หรรษา ในวันนี้เลิกรา แต่สถานะความเป็นพี่น้อง เป็นพ่อเป็นแม่ให้กับน้องไทก้า ยังคงมีให้กันเสมอ ทั้งสองคนจบลงด้วยดีไม่มีอะไรค้างคาใจ จนทำให้ล่าสุด 9 ตุลาคม 2565 รายการ ห้องเชือด โดยสาวอุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาเปิดใจเพชรจ้า ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

          ทั้งนี้ เพชรจ้าบอกว่า นิวเคลียร์ไม่ใช่สเปกตั้งแต่ต้น สเปกตนไม่เคยเปลี่ยน ตนชอบคนตัวเล็ก ๆ เด็ก ๆ ใส ๆ ตอนนี้ตนโสดแล้ว มีไปจีบเขาเหมือนกัน ตอนคบนิวก็ฟอลโลผู้หญิงไม่ได้ กดไลก์ไม่ได้ แต่จะจีบจะมีความบังเอิญบางอย่าง ซึ่งมีบังเอิญเจอและจบไปแล้ว ส่วนนิวเคลียร์ก็ยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยบ้าง

          ช่วงแรกที่เลิกกัน เพชรจ้าบอกว่าถ้าใครมาจีบนิวเคลียร์ เอาเรื่องแน่ เพราะยังไม่ได้เซ็นใบหย่า จนเวลาผ่านไปเป็นปีก็เริ่มชิน ซึ่งนิวเคลียร์บอกว่า แต่ก่อนนิวเคลียร์จะไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า และเพชรจ้าบอกว่า แต่ก่อนก็ไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า แต่พอคนมันมีลูกด้วยกัน ก็ต้องเป็นเพื่อนให้ได้ 

          ในช่วงแรกที่สำหรับนิวเคลียร์ที่เลิกกัน เป็นเรื่องยากอยู่ไม่น้อยเลยที่ต้องอยู่กับเพชรจ้า แต่สำหรับเพชรจ้าไม่ยากเพราะยังอยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจน แต่ต้องอยู่ใกล้กัน จนนิวเคลียร์อึดอัด จนกระทั่งเวลาก็ช่วยเยียวยาจิตใจเอง

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Newclear Hansa

เพชรจ้า เผยสาเหตุ อันฟอลโลทุกคนที่เกี่ยวข้องกับนิวเคลียร์ ยืนยัน เลิกกันจริงแต่ไม่เกลียดกันเหมือนที่ข่าวออก 


          เพชรจ้ายอมรับว่า ตนอันฟอลโลทุกคนที่เกี่ยวข้องกับนิวเคลียร์ ล้างหมดจนเหลือแค่ไม่กี่คนที่ตาม เพราะไม่สามารถเห็นนิวเคลียร์ไปไหนมาไหนกับใครได้ ช่วงแรกที่เลิกกัน และตกลงกันแล้วว่าจะให้เกียรติกัน ไม่ยุ่งกัน ด้วยความที่เพชรจ้าอยู่บ้านเลี้ยงลูก ส่วนนิวเคลียร์ออกไปเที่ยวกับเพื่อน เพชรจ้าก็ไล่ส่องเพื่อนสนิทนิวเคลียร์ ข้ามไปจนเพื่อนไม่สนิท ส่องไปทั่วจนรู้ว่านิวเคลียร์อยู่ไหน และไปส่องสตอรี่ ทำไปแบบนี้สองสามครั้งจะเป็นบ้า เลยอันฟอลโลทุกคนให้หมด แต่ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้ว เลยกลับมาฟอลโลทุกคนเหมือนเดิม ส่วนนิวเคลียร์ก็ยอมรับว่าตนไปไล่ดูฟอลโลเว่อร์เพชรจ้าเช่นกัน

          อย่างไรก็ตาม ทั้งเพชรจ้าและนิวเคลียร์ไม่ได้เกลียดกันเหมือนที่ข่าวออก แต่ที่นิวเคลียร์อยากออกจากบ้านเพชรจ้า เพราะเห็นกันแล้วอยากจะร้องไห้ เห็นแล้วเศร้า เราไปต่อไม่ได้ แต่มันมีความรู้สึกผูกพัน

เพชรจ้า เคลียร์จริงไหม เลิกกันเพราะไม่ชอบนิวเคลียร์แต่งตัวโป๊ - โอกาสแต่งงานใหม่ มีหรือเปล่า 

          ส่วนเรื่องที่บอกว่า เพชรจ้าไม่ชอบที่นิวเคลียร์แต่งตัวโป๊ (นิวเคลียร์น้ำตาไหล) เพชรจ้าเผยว่า จริง ๆ ตอนอยู่ด้วยกัน จะแต่งโป๊อย่างไรก็ได้ แต่ก็มีลิมิตอยู่ สาว ๆ ใครอยากแต่งตัวเซ็กซี่ก็แต่งไป แต่เป็นแฟนเพชรจ้าที่คบกันมา 11 ปี อยู่ดี ๆ จะให้มาเปลี่ยนความรู้สึกมันยาก แต่หลังจากที่ทัวร์ลง ตนก็ปรับทัศนคติ 

          เรื่องการเลี้ยงลูก การเลี้ยงแบบคนละครึ่ง ต่างคนต่างสไตล์ แต่พยายามให้ไปในทางเดียวกัน อย่างนิวเคลียร์จะไม่กล้าตีลูก แต่เพชรจ้าตีลูกแค่ครั้งเดียวจนลูกกลัว แต่เวลาถามไทก้า จะบอกว่าม่ามี๊ดุกว่า 

          เมื่อถามว่าคิดจะแต่งงานใหม่ไหม เพชรจ้าบอกว่า มันยากนะ เพราะชีวิตคู่มันยาก แต่ตนอยากมีลูกอีก อาจจะเป็นงานเล็ก ๆ หรือไม่นิยมแต่งงานก็ได้ แค่ความเข้าใจกันก็พอแล้ว ก่อนหน้านี้เพชรจ้าเคยคุยกับคนหนึ่ง แต่ก็เข้ากันไม่ได้ ถ้าจะเข้ามาในชีวิตตนพร้อมรับเสมอ แต่อย่ามีอะไรที่ติดขัดก็พอ ตนผ่านมรสุมมา ก็อยากได้อะไรเรียบง่าย

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Newclear Hansa

นาทีซึ้ง นิวเคลียร์น้ำตาไหล ยอมรับไม่มีใครอยากผิดคำสัญญาตอนแต่งงาน เพชรจ้าชี้ ทุ่มเทให้นิวเคลียร์ 100%


          หากย้อนเวลากลับไปได้ เพชรจ้าบอกว่า ตนเต็มที่มาตลอด 100% ไม่มีอะไรที่ไม่ชอบ ชอบเขาที่เป็นเขา ซึ่งอุ้มบอกว่า เพชรจ้าให้เกียรตินิวเคลียร์ตลอด แต่เมื่อมันถึงวาระ อาจจะหมดเวลาความเป็นสามีภรรยา แต่ยังมีความเป็นพ่อเป็นแม่ เป็นพี่เป็นน้องกัน

          ด้านนิวเคลียร์ร้องไห้ และบอกว่า ตนก็ไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้ ไม่มีใครอยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ตอนแต่งงาน แต่บางอย่างเพชรจ้าต้องคิดถึงความรู้สึกนิวเคลียร์บ้าง อย่าให้ถึงวันที่ไม่รู้สึกอะไร หลายอย่างมันก็สะสม แต่นี่ก็เป็นทางออกที่ดีที่สุด

          ด้านเพชรจ้าบอกว่า ถามว่าตอนนี้เป็นห่วงอะไรไหม ก็ไม่แล้ว เพราะรู้ว่านิวเคลียร์ดูแลตัวเองได้ ดูแลครอบครัวได้ ไม่มีอะไรที่เพชรจ้าต้องห่วง ส่วนนิวเคลียร์ยอมรับว่าห่วงเพชรจ้าเรื่องการดื่ม แม้เพชรจ้าจะปาร์ตี้อยู่บ้านไม่ไปไหน แต่ปาร์ตี้แบบหนักหน่วงถึงเช้า เวลานอนน้อย ปาร์ตี้เยอะ กลัวจะเป็นอะไรไป ทำประกันไว้เลยและใส่ชื่อลูกไว้ด้วย จนเพชรจ้าบอกว่า "ตอนนี้ประกันยังเป็นชื่อเธออยู่เลย"​​​​​​​

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Newclear Hansa

ไขปริศนา เพชรจ้า นิวเคลียร์ เลิกกันเพราะเซ็กส์เข้ากันไม่ได้จริงไหม รับเปลี่ยนไปหลังมีลูก 


           ส่วนที่มีคนมองว่า ทั้งสองคนเลิกกันเพราะเรื่องเซ็กส์ เพชรจ้าบอกว่า เลิกกันเพราะเรื่องเซ็กส์มันไม่ใช่ แต่เรายอมรับว่ามีปัญหากันบ้างในเรื่องนี้ เรื่องการปรับจูน สำหรับเพชรจ้า คนที่หมกมุ่นมาก ๆ ก็จะหมกมุ่นสุด ๆ ส่วนคนที่ไม่หมกมุ่นก็จะมีผลเสีย ช่วงที่คบกับนิวเคลียร์ก็ต้องตัดอารมณ์ยั่วยุ แต่มีดูแฟนแคมบ้างนิดหน่อย ซึ่งพอดูก็ทำให้หื่นลดลง จนนิวเคลียร์พูดเสียงดังว่า "แล้วฉันต้องการหรือเปล่า"

           วัน ๆ เพชรจ้าดูแต่ลูก ไม่ค่อยมีจิตใจไปดูเรื่องเพศสัมพันธ์ โฟกัสกับครอบครัว ซึ่งหากจะมีอะไรกันต้อง "นัดยิ้ม" แต่นิวเคลียร์ชอบแบบตามฟีลลิ่ง จนอุ้มเผลอบอกว่า "ตั้งแต่มีลูกฉันก็นัดยิ้มเหมือนกัน ฉันก็ลงวันจันทร์" เรื่องนี้ก็เลยทำให้มีปัญหา ซึ่งนิวเคลียร์ไม่ใช่คนที่จะไปยั่วก่อนด้วย

           เมื่อถามว่ามีเซ็กส์ครั้งล่าสุดเมื่อไร เพชรจ้าบอกว่า จำไม่ได้ ระยะเวลาตอนมีอะไรกันคือนานมาก บางครั้งไม่เสร็จด้วย 

 

ภาพจาก Newclear Hansa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพชรจ้า - นิวเคลียร์ ตอบ เลิกกันเพราะเรื่องเซ็กส์ใช่ไหม เข้าใจปรับจูนกันเยอะ พูดจนร้องไห้ อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2565 เวลา 16:54:26 95,253 อ่าน
TOP