x close

มินดาคือใคร ? รู้จัก มินดา มีทรัพย์สิน ประวัติสาวผมสั้น หุ่นแซ่บ ดีกรีลูกนักการเมืองดัง

          มินดา มีทรัพย์สิน ดาราสาวดีกรีลูกนักการเมืองดัง ที่ก่อนหน้านี้เจอโยงข่าวบันเทิงเป็นมือที่สามระหว่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ และ ธัญญ่า อาร์สยาม และล่าสุดออกมาแฉพระเอกช่องมากสี มินดาคือใคร ไปทำความรู้จักกัน
มินดา มีทรัพย์สิน

ภาพจาก : Instagram minda_thaensub

          กลายเป็นที่พูดถึงและถูกจับตามองอย่างมากในตอนนี้ สำหรับ มินดา มีทรัพย์สิน หรือ มินดา แทนทรัพย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ถูกโยงเป็นมือที่สามว่าทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักนักร้องอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม กับ อ๊อฟ ศุภณัฐ ต้องปิดฉากรัก 3 ปีลง ซึ่งเธอก็ได้ออกมาเคลียร์ใจถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว ล่าสุดกับประเด็นดังที่เธอออกมาแฉพระเอกหนุ่ม อักษรย่อ ฟ. ช่องมากสี ทำให้ชื่อของมินดาได้รับความสนใจในข่าวบันเทิงอีกครั้ง ทั้งนี้ หากอยากรู้ว่า มินดาคือใคร ? กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับ มินดา มีทรัพย์สิน ประวัติและผลงานของดาราสาวคนนี้กันค่ะ

ประวัติ มินดา มีทรัพย์สิน

          มินดา มีทรัพย์สิน หรือ ศรสวรรค์ แทนทรัพย์ เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2537 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสุรนารีวิทยา และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเธอเป็นลูกสาวคนที่ 2 ของ สัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.ชัยภูมิ พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งถือว่าเป็นตระกูลนักการเมืองชื่อดังของจังหวัด อีกทั้งที่บ้านของเธอยังประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิ รับสร้างบ้าน ทำรีสอร์ต ปั๊มน้ำมัน และสวนน้ำที่จังหวัดชัยภูมิ อีกด้วย
มินดา มีทรัพย์สิน

ภาพจาก : Instagram minda_thaensub

ผลงานในวงการบันเทิง

          นอกจากมินดาจะรับหน้าที่ช่วยธุรกิจของที่บ้านแล้ว ด้วยหน้าตาที่สวยคม มีผมสั้นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอได้รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์สโมสรฟุตบอลไทยลีก นครราชสีมา มาสด้า Fc (สวาทแคท) อีกทั้งปัจจุบันยังเป็นนางแบบ นักแสดง เคยมีผลงานและแจ้งเกิดจากบท อ้อแอ้ ในละครเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว ที่ออกอากาศทางช่อง 7 และยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง กะฮักคือเก่า ของบิ๊กไบค์ สายลำ ที่แฟนเพลงลูกทุ่งน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี รวมถึงเพลง ไม่มีเงื่อนไข ของศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ ด้านการแสดง เธอเคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์เรื่อง โลงจำนำ, บนบานศาลกล่าว, 7 วันจองเวร 2 และล่าสุดมินดายังมีผลงานละครเรื่อง บางกอกนฤมิต ทางช่อง one31 อีกด้วย
มินดา มีทรัพย์สิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sornsawan Thaensap

อดีตหวานใจของ แซ็ค ชุมแพ

          หากใครพอจะจำกันได้ เมื่อปี 2561 มินดา มีทรัพย์สิน เคยมีเรื่องราวความรักและการแตกหักกับอดีตคนรู้ใจอย่าง แซ็ค ชุมแพ นักร้องหนุ่มคนดัง เจ้าของเพลงฮิต คำแพง จนกลายเป็นข่าวใหญ่ถึงขั้นตั้งโต๊ะแถลงกันทั้งสองฝ่าย เพราะมีประเด็นการเลิกราที่ไม่ค่อยดี โดยมีเรื่องยืมเงินและกระแสการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ก่อนที่มินดาจะยื่นฟ้อง แซ็ค ชุมแพ ในข้อหาหมิ่นประมาทบิดเบือนเรื่องเรียกร้องเงิน 2 ล้านบาท เป็นค่าเสียเวลาคบกัน และกล่าวหาว่ามินดาประกาศว่าท้อง ทั้งที่ไม่เป็นความจริง ทำให้ได้รับความเสื่อมเสียและอับอาย แต่หลังเป็นคดีความยืดเยื้อกันมานานนับปี ในที่สุดทั้งคู่ก็เจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ และมีบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ว่าทั้งสองฝ่ายจะไม่มีการพูดถึงอีก
มินดา มีทรัพย์สิน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sornsawan Thaensap

ถูกโยงเป็นมือที่สาม อ๊อฟ-ธัญญ่า

          สำหรับประเด็นเดือดที่ มินดา กำลังถูกโยงเป็นมือที่สามว่าทำความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักนักร้องลูกทุ่ง อ๊อฟ ศุภณัฐ กับ ธัญญ่า อาร์สยาม ต้องจบลง หลังจากที่นักร้องสาวประกาศเลิก พร้อมทั้งแฉว่าฝ่ายชายนอกใจ มีผู้หญิงคนอื่นหลายคนนั้น ล่าสุด มินดาก็ออกมาเผยว่า ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน ก่อนหน้านี้รู้จักทั้งคู่ แต่รู้จักกับอ๊อฟมา 4 ปีแล้ว เป็นเพื่อนกันในกลุ่ม ก่อนหน้านี้ไปไหนก็ไปกับกลุ่มตลอด แต่พอเลิกกับแฟนเลยกลับมาหาเพื่อน ยืนยันว่าไม่ได้แย่งใคร เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน พร้อมถามกลับว่า ถ้าเกิดอนาคตจะสานสัมพันธ์ต่อ ปัญหาจะติดอยู่ที่ใคร ส่วนตัวรู้สึกว่าอ๊อฟน่ารักดี ในอดีตก็เคยชอบ แต่ถอยให้ทั้งคู่ ทำเอาทัวร์ลงทันทีกับคำตอบที่ทั้งแซ่บและชัดเจนของเธอ
มินดา มีทรัพย์สิน

ภาพจาก : Instagram minda_thaensub

มินดาแฉพระเอก “ฟ.” คุกคาม

          นอกจากเรื่องราวมือที่สาม อีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นกับสาวมินดาก็คือ เจ้าตัวถูกพระเอกคมเข้มช่องใหญ่คุกคาม ข่มขู่ถึงหน้าบ้าน เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565 ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ สาวมินดาได้ออกมาโพสต์ฟาดพระเอกช่องมากสีว่าฉี่ม่วง และมีพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ดีระหว่างช่วงที่สนิทสนมกัน ทั้งเรื่องคุยผู้หญิงหลายคน เกาะดัง และเรื่องเงินทอง ตอนนี้เลิกยุ่งนานแล้ว พร้อมเล่านิทานพ่อหนุ่มสองร้อยกับสาวน้อยสวนน้ำ ที่ทำให้หลายคนสงสัยไปตามกัน

          ต่อมาเวลา 03.00 น. ของวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พระเอกรายนี้ก็โทรศัพท์มาโวยวายและบุกมาที่บ้านของมินดาที่กรุงเทพฯ อีก ซึ่งมีหลักฐานจากคลิปวงจรปิด โดยเธออยู่บ้านคนเดียวและเป็นห่วงความปลอดภัยของตัวเอง จึงอยากบอกผ่านสื่อให้พระเอกชื่อย่อ ฟ. หยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่กระทำลับหลังและคนอื่นที่ไม่รู้ กลับตัวกลับใจ ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ถ้ามีเหตุการณ์ที่หนักขึ้นเธอก็จะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

          ได้ทำความรู้จักเธอกันไปแล้ว เรียกว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา อีกทั้งยังแซ่บเว่อร์ ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมยังไม่พลาดที่จะนำภาพสวย ๆ ของสาวมินดามาฝากกันด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram minda_thaensub, เฟซบุ๊ก Sornsawan Thaensap
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก มินดา มีทรัพย์สิน-Minda Meesubsin, Sornsawan Thaensap, dailynews.co.th, naewna.com, ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มินดาคือใคร ? รู้จัก มินดา มีทรัพย์สิน ประวัติสาวผมสั้น หุ่นแซ่บ ดีกรีลูกนักการเมืองดัง อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:07:34 30,469 อ่าน
TOP