x close

Miss Grand International 2022 จับตา 6 สาวงามตัวเต็ง ใครบ้างน่าลุ้นมง

          Miss Grand International 2022 หรือ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 สาวงามคนไหนจะติดอันดับตัวเต็งบ้าง ตามไปส่องกัน บอกเลยงานนี้ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ก็มีลุ้น !

          เข้าใกล้วันประกาศผลรอบตัดสิน 25 ตุลาคม 2565 แล้ว สำหรับการประกวด Miss Grand International 2022 (มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022) โดยปีนี้จัดขึ้น ณ ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมเหล่าสาวงามจากทั้ง 68 ประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปีนี้สูสีกันมาก ๆ วัดได้ด้วยผลโหวตที่แฟนนางงามแต่ละประเทศต่างสู้ยิบตา ตามกดไลก์ กดแชร์ ภาพนางงามที่ชื่นชอบผ่านโซเชียลมีเดียของ Miss Grand International เพื่อช่วงชิงตำแหน่ง COUNTRY’S POWER OF THE YEAR โดยผู้ชนะจะได้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ซึ่งคะแนนของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ กับ Đoàn Thiên Ân มิสแกรนด์เวียดนาม นั้นเบียดกันมาชนิดหายใจรดต้นคอเลยทีเดียว

          ส่วนสาวงามคนไหนที่น่าจับตามองบ้าง กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปส่องตัวเต็ง Miss Grand International 2022 ที่โพลหลายสำนักพากันยกนิ้วให้ ทั้งสวยปัง โปรไฟล์เริด มงไม่ลงจะงงมาก !

1. มิสแกรนด์ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand 2022)

          สาวงามจากประเทศไทย ผู้กวาดอันดับตัวท็อปแทบทุกโพลสำรวจ อิงฟ้า วราหะ อายุ 26 ปี สูง 170 ซม. นอกจากจะโด่งดังและมีฐานแฟนคลับในประเทศตัวเองแล้ว ความน่ารักของเธอยังตกแฟนคลับต่างประเทศเพิ่มได้อีกเป็นจำนวนมาก พิสูจน์ได้จากยอดไลก์และคะแนนโหวตต่าง ๆ ที่ผ่านมา ทั้งยังมาพร้อมหน้า หุ่น และความสามารถรอบด้าน โดยแฟนนางงามคาดว่าในปีนี้อิงฟ้ามีโอกาสลุ้นมงมากเป็นพิเศษ อาจเข้าไปถึงรอบ Top 5 เลยทีเดียว
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

2. มิสแกรนด์บราซิล (Miss Grand Brazil 2022)

          อีกหนึ่งสาวที่โพลหลายสำนักยกให้เป็นตัวเต็งยืนหนึ่ง ได้แก่ มิสแกรนด์บราซิล 2022 หรือ Isabella Menin ลูกครึ่งบราซิล-อิตาเลียน วัย 26 ปี ส่วนสูง 178 ซม. เพราะเธอมีรูปลักษณ์และท่าทางการเดินที่โดดเด่น ตั้งแต่เข้ากองมาสวยทุกวันไม่พร่อง จนสะกดใจแฟนนางงามได้ทั่วโลก สำหรับสาวงามคนนี้เรียนจบระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ และจบระดับปริญญาโทด้านการเงินจาก University College London สามารถพูดได้ 4 ภาษา ปัจจุบันเธอเป็นผู้ก่อตั้ง “Beyond Project” ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนคนพิการอีกด้วย โปรไฟล์แน่น ๆ แบบนี้บอกเลยว่าแล้วบอสจะปฏิเสธบราซิลไม่ลง !
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram isanmenin

3. มิสแกรนด์เช็ก (Miss Grand Czech Republic 2022)

          เห็นใบหน้าของเธอแล้วก็ต้องยอมใจในความสวย จนทะยานติดโพลได้ไม่ยาก กับสาวที่มีชื่อว่า Mariana Beckova มิสแกรนด์เช็ก นางงามหน้าสวย อายุ 23 ปี ส่วนสูง 180 ซม. เธอสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีด้านจิตวิทยา และกำลังศึกษาปริญญาโทที่ Empire State College สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันทำงานเป็นครูสอนโยคะ นักเขียน อินฟลูเอนเซอร์ และนางแบบ ซึ่งจุดครองใจของเธอนอกจากความสวยพร้อมใช้แล้ว ยังสดใสและเป็นมิตร ทำให้หลายคนมองว่ายังไงเธอก็ต้องได้ตำแหน่งกลับบ้านไปแน่นอน
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram marianabeckova

4. มิสแกรนด์เปอร์โตริโก (Miss Grand Puerto Rico 2022)

          สาวสวยที่มีสตอรี่น่าสนใจ แถมยังสวยเหมือนนางฟ้า สำหรับมิสแกรนด์เปอร์โตริโก Oxana Rivera อายุ 27 ปี มาพร้อมส่วนสูง 175 ซม. พูดได้ 3 ภาษา คือ อังกฤษ, รัสเซีย และสเปน เรียนจบปริญญาตรีด้านการตลาดและการโฆษณา ปัจจุบันเป็นนางแบบมืออาชีพภายใต้สังกัดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเกิดและเติบโตที่รัสเซีย แต่ครอบครัวยากจนมากจนต้องเข้าไปอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า กระทั่งอายุ 13 ปี ครอบครัวชาวเปอร์โตริโกได้รับอุปการะ การมาประกวดครั้งนี้ของเธอจึงต้องการตอบแทนประเทศที่มอบชีวิตใหม่ให้ และตั้งใจจะคว้ามงทองมงที่ 2 กลับสู่เปอร์โตริโกอีกครั้ง
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram oxanarivera

5. มิสแกรนด์อินโดนีเซีย (Miss Grand Indonesia 2022)

          สาวหน้าคม Andina Julie เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่ต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด เพราะนอกจากจะเป็นประเทศเจ้าภาพจัดเวทีประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 แล้ว ต้องยอมรับว่าอินโดนีเซียเป็นสายสะพายที่แข็งแกร่งบนเวทีแกรนด์อย่างมาก เพราะมีสาวงามจากประเทศนี้ผ่านเข้ารอบลึก ๆ มาตลอดหลายปี สำหรับเธอคนนี้มีอายุเพียง 20 ปี ส่วนสูง 182 ซม. ปัจจุบันเป็นนางแบบ ด้วยเสน่ห์ความงามอันน่าทึ่งและความมุ่งมั่น ทำให้เพื่อนนางงามหลาย ๆ คนเห็นสมควรให้เธอได้รับมงมากที่สุดในปีนี้
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram andina_julie

6. มิสแกรนด์กัมพูชา (Miss Grand Cambodia 2022)

          ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองว่าเธอนั้นจะปาดมงทอง Miss Grand International 2022 สำหรับ Pich Votey Saravody มิสแกรนด์กัมพูชา วัย 25 ปี ส่วนสูง 175 ซม. ที่หน้าตาและรูปร่างเรียกว่าสวยประจักษ์ แถมในรอบห้องดำยังสร้างความประทับใจให้คณะกรรมการ จากการพูดภาษาอังกฤษที่คล่องและมีเสน่ห์ โดยเธอลงทุนเรียนภาษาก่อนมาเข้ากองประกวดถึง 6 เดือน ต้องรอดูกันว่าความพยายามครั้งนี้ของเธอจะนำสายสะพายและมงกุฎทองมาสู่ประเทศได้หรือไม่
Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

Miss Grand International

ภาพจาก : Instagram pichvoteyy

          สำหรับใครที่เป็นแฟนนางงาม อย่าพลาดชม Miss Grand International 2022 รอบตัดสิน ในคืนวันที่ 25 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand International, missgrandinternational.com, Instagram missgrandinternational, fa_engfa8, isanmenin, marianabeckova, oxanarivera, andina_julie, pichvoteyy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Miss Grand International 2022 จับตา 6 สาวงามตัวเต็ง ใครบ้างน่าลุ้นมง อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2565 เวลา 11:21:33 37,790 อ่าน
TOP