x close

วิว วรรณรท เล่านาทีระทึกอิแทวอน เห็นคนเจ็บถูกหามไปต่อหน้า-ติดในร้านยันตี 1 !

          วิว วรรณรท เล่านาทีระทึกเกิดเหตุ เผยไปเที่ยวทุกปี ไม่รู้เกิดเหตุสลดขึ้น สะเทือนใจเห็นคนเจ็บถูกหามไปต่อหน้า-ติดอยู่ในร้านยันตี 1
วิว วรรณรท

ภาพจาก one31

          เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในเหตุโศกนาฏกรรมอิแทวอน สำหรับนางเอกสาว วิว วรรณรท หลังเดินทางไปท่องเที่ยวเทศกาลฮาโลวีนในย่านอิแทวอนในวันที่เกิดเหตุสลดจนมีคนเสียชีวิตนับร้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาแจ้งข่าวว่าปลอดภัยดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวท่ามกลางหลายคนที่เป็นห่วง

          ล่าสุด (30 ตุลาคม 2565) สาววิว ก็ออกมาเปิดใจเล่าย้อนถึงวันที่เกิดเหตุผ่าน วันบันเทิง ทางช่อง one31 ว่า วันที่เกิดเหตุตัวเองเดินทางไปเที่ยวในย่านอิแทวอนพอดี เพราะปกติแล้วก็จะไปเที่ยวฮาโลวีนที่นั่นทุกปีอยู่แล้ว และด้วยความที่ปีนี้คนเยอะกว่าปกติเพราะอั้นกันมาหลายปีทำให้เธอไม่ได้เดินลงไปเบียดตามถนนเหมือนคนอื่น และเพื่อนได้จองร้านแถว ๆ นั้นไว้ เมื่อไปถึงร้านประมาณ 3 ทุ่ม ก็ได้เข้าไปนั่งในร้านทันที เพราะทางที่เข้าไปจะไปถึงร้านพอดี ซึ่งร้านที่ไปนั่งเป็นลักษณะนั่งชิล มีพื้นที่หน้าร้านให้นั่งชมคนที่แต่งตัวมาเที่ยวเดินผ่านไปผ่านมา

          สาววิวเผยว่า ร้านที่เธอไปนั่งนั้นอยู่คนละซอยกับที่เกิดเหตุสลด ซึ่งอยู่ถัดไปประมาณ 200 เมตร ตอนที่เกิดเหตุยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น คือเริ่มดึกคนก็เริ่มแน่นเยอะมาก จากนั้นซอยที่ตัวเองอยู่ก็เริ่มมีการเคลียร์ให้คนหลบข้าง ๆ ทาง และเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่หามคนเจ็บออกจากที่เกิดเหตุผ่านหน้าร้านไปเรื่อย ๆ เราก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็ให้เพื่อนเกาหลีช่วยแปล ซึ่งจริง ๆ แล้วคนที่อยู่ในร้านจะไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็รู้แค่ว่ามีคนเหยียบกันแค่นั้น เราได้ยินแค่เสียงเพลงจากร้านต่าง ๆ ไม่ได้ยินเสียงกรี๊ดเลย

วิว วรรณรท อิแทวอน

วิว วรรณรท อิแทวอน

          โดยหลังจากรู้ว่าเกิดเรื่องก็ไม่สามารถออกจากพื้นที่ได้ เพราะเจ้าหน้าที่กั้นพื้นที่ มีการปิดอิแทวอนไม่ให้คนเข้า-ออกเพิ่ม และปิดการเดินทาง การขนส่ง เพื่อเคลียร์สถานที่ในการขนย้ายคนเจ็บ เราก็ออกไม่ได้อยู่ในร้านนั้นตั้งแต่ช่วง 3 ทุ่ม - ตี 1 กว่า ๆ เห็นคนโดนหามผ่านไปผ่านมา ตอนนั้นเรามารู้เรื่องช่วงท้าย ๆ แล้ว คือเจ้าหน้าที่มีการแจ้งเตือนให้ระวังตัวเอง เราจึงเลือกดูสถานการณ์ก่อนสักระยะ ถึงจะได้ออกมาหารถกลับที่พัก

          สาววิว ยอมรับว่าตกใจและสะเทือนใจเนื่องจากเป็นที่ที่ไปเที่ยวทุกปี เราก็ผูกพัน จริง ๆ มันไม่ได้อันตราย เพราะทุกคนก็มาแต่งตัวเล่นกัน มันไม่ใช่ที่ปิดมันเป็นที่โล่ง ๆ แต่พอเกิดเหตุขึ้นคือมันเป็นเรื่องใหญ่มาก ยังคงเศร้าเสียใจตอนที่ผ่านจุดที่เกิดเหตุ มันสะเทือนใจ ตอนเดินออกมาก็ไม่กล้ามองรถพยาบาลที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ถึงที่พักแล้วจึงได้ตามข่าว

          ส่วนที่ลงสตอรี่เพราะจะแจ้งข่าวให้ทุกคนที่ส่งข้อความมาหาและไม่สามารถติดต่อกลับได้ เนื่องจากคนเยอะสัญญาณมันไม่ค่อยดี ส่วนตัวแล้วก็ระมัดระวังตัวเองอยู่แล้ว ครั้งนี้มากับคุณแม่ด้วยก็เลยไม่ค่อยไปในที่ที่คนเบียดกัน ซึ่งพอเกิดเรื่องนี้ก็ยิ่งทำให้เราระวังมากขึ้น ฝากเตือนทุกคนให้ระวังตัวเอง ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุเศร้าเสียใจแบบนี้ ก็อยากแสดงความเสียใจกับคนที่เสียชีวิตและครอบครัวของเขาด้วย

วิว วรรณรท อิแทวอน

วิว วรรณรท อิแทวอน

วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิว วรรณรท เล่านาทีระทึกอิแทวอน เห็นคนเจ็บถูกหามไปต่อหน้า-ติดในร้านยันตี 1 ! อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 14:31:10 16,686 อ่าน
TOP