x close

แกรนด์ เปิดใจ.. เมื่อ เกรซ สร้างตำนานบทใหม่ สงสัยผีนางรำเข้า ชี้เหตุจากคนนี้ !

          แกรนด์ กรณ์ภัสสร กุมขมับ เกรซ กาญจน์เกล้า สร้างตำนานบทใหม่อีกแล้ว คราวนี้สงสัยผีนางรำเข้า มีรำต๊ะต่อนยอนตอนให้สัมภาษณ์ ชี้สาเหตุจากคนนี้ !
แกรนด์ กรณ์ภัสสร

ภาพจาก Instagram grand_thestar

          คราวก่อนซุปตาร์สาวสุดแซ่บ เกรซ กาญจน์เกล้า  ก็เพิ่งจะสร้างตำนานไปหมาด ๆ หลังให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน เกี่ยวกับเรื่องตามจับขโมยฉกแบรนด์เนมที่บ้าน ประกาศ นาตาชามาแล้วค่ะ ซึ่งบรรยากาศการให้สัมภาษณ์มีความเฮฮาจนต้องยอมใจ ทั้งปล่อยมุก ทั้งเต้นและร้องเพลง จนน้องสาวอย่าง แกรนด์ กรณ์ภัสสร ต้องออกมาแซวขำ ๆ ขอโทษประชาชนที่ได้ดูคลิป

           อ่านข่าว : เกรซ เปิดตำนานใหม่ นาตาชามาแล้วค่ะ ! สัมฯ สุดดีด - แกรนด์ ลั่นขอโทษ ปชช. ที่ได้ดูคลิป...

 เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก Instagram gracekanklao

          ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2565) เกรซ กาญจน์เกล้า สร้างตำนานบทใหม่แบบไม่พัก หลังมาอัปเดตอาการป่วยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังมีไข้ขึ้นสูงจนตุ้บ ทำให้ไม่ได้มาร่วมงานคอนเสิร์ต 20 ปี ไนน์เอ็นเตอร์เทน ซึ่งคนที่มาสัมภาษณ์คราวนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักข่าวสายบันเทิงคนดังคนเดิมที่สัมภาษณ์เกรซเมื่อคราวก่อนนั่นเอง

         โดย เกรซ เล่าว่า ตนไข้ขึ้นสูง ตอนแรกนึกว่าเป็นโควิด 19 เพราะอาการใช่มาก จึงขอยกเลิกงานคอนเสิร์ตไป แต่พอเข้าวันที่ 2-3 ก็ไม่เจ็บคอสักที ทำให้ได้รู้ว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ ซึ่งใจความมีรายละเอียดอยู่ประมาณนี้ นอกนั้นที่เหลือเกรซกับนักข่าวปล่อยมุกกันรัว ๆ ทั้งร้องเพลง ทั้งรำต๊ะต่อนยอน จนชาวเน็ตแคปไปแซวกันยกใหญ่ พร้อมแท็กหาสาวแกรนด์ให้มาดูด้วย

          ทางด้าน แกรนด์ เมื่อทราบเรื่องก็มีการทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "อะ ฉันทราบเรื่องละนะคะทุกคน ขอบคุณทุกคนมาก แต่รอบหน้าไม่ต้องแท็กมาละนะ กูขอไม่รับรู้ดีกว่าค่ะ เกินใจจะรับไหว กูลุ้นรอบหน้าแล้ว หวั่นมาก กลัวมันจะตีลังกา"

          นอกจากนี้ แกรนด์ยังโควตทวิตเตอร์ดังกล่าวด้วยว่า "มึ- ครอบครัวกูต้องพึ่งหมอไสยฯ ละนะ เป็นหนทางสุดท้ายแล้ว มึ-ว่ารอบนี้ตัวไหนเข้า กูว่านางรำ" และเขียนอีกข้อความหนึ่งถึงนักข่าวที่สัมภาษณ์เกรซ เป็นการแซวแบบขำ ๆ ว่า "ใด ๆ คือถ้าไม่มีใครมาปลุก อาการพี่กูจะไม่กำเริบเลย ฉะนั้นจะมาโทษพี่กูอย่างเดียวไม่ได้ ! ขอประจานการกระทำของนักข่าวคนนี้ค่ะ (แท็กชื่อนักข่าวที่สัมภาษณ์เกรซ) เจอกันเมื่อไร ฉิบหายเมื่อนั้น นางคนนี้คือต้นเรื่องของเหตุการณ์ทั้งหมด ไปค่ะทุกคน ไปรุมมมม"

 เกรซ กาญจน์เกล้า

 เกรซ กาญจน์เกล้า

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรนด์ เปิดใจ.. เมื่อ เกรซ สร้างตำนานบทใหม่ สงสัยผีนางรำเข้า ชี้เหตุจากคนนี้ ! อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:44:59 10,691 อ่าน
TOP