x close

ฮันโซฮี สมัยก่อน-ปัจจุบัน พัฒนาการความสวยฮอตไม่เปลี่ยน

          ฮันโซฮี ดาราเกาหลีสุดฮอตที่ฝากผลงานดัง ๆ ไว้หลายเรื่อง แต่ใครจะรู้บ้างว่า ฮันโซฮี ก่อนเข้าวงการ แตกต่างจากปัจจุบันแค่ไหน มาย้อนชมพัฒนาการความสวยของเธอกัน

เมื่อก่อน

ตอนนี้

          ยืนหนึ่งเรื่องความสวยและเซ็กซี่อีกคน สำหรับนางเอกเกาหลีชื่อดังอย่าง ฮันโซฮี (Han So Hee) ที่หลายคนตกหลุมรักเธอจากบท “ยอดาคยอง” เมียน้อยสุดแซ่บจากซีรีส์ A World of Married Couple และสาวสวย “ยูนาบี” จากเรื่อง Nevertheless รวมไปถึงผลงานอีกมากมาย ล่าสุดเธอก็เพิ่งเดินทางมาเยือนประเทศไทยเพื่อร่วมงานกับ OMEGA นาฬิกาแบรนด์หรู ในฐานะแอมบาสเดอร์ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าออร่าของดาราสาวสะกดสายตามาก สวยหวานสมคำร่ำลือจริง ๆ แต่กว่าจะถึงวันนี้ อยากรู้ไหมว่า ฮันโซฮี ก่อนเข้าวงการ แตกต่างจากปัจจุบันแค่ไหน ?

          สำหรับ ฮันโซฮี เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงตั้งแต่อายุ 21 ปี โดยการเป็นนางแบบ ด้วยลุคที่มีสไตล์ ทั้งสวย เท่ และเซ็กซี่ แถมยังมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ จนกระทั่งเธอได้เดบิวต์ผลงานทางการแสดงเป็นครั้งแรกจากมิวสิกวิดีโอเพลง Tell Me What To Do ของ SHINee ในปี 2016 และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงตอนนี้ ฮันโซฮี กลายเป็นนางเอกหน้าหวานขวัญใจของแฟน ๆ ทั่วโลก

          ส่วนเคล็ดลับความงามของฮันโซฮี เธอดูแลรูปร่างตั้งแต่อาหารการกิน โดยจะเคี้ยวอาหารให้ครบ 50 ครั้ง ก่อนกลืน เพื่อช่วยเรื่องการย่อย เวลาจะลดน้ำหนักก็ใช้วิธีรับประทานอกไก่เป็นหลัก รวมถึงออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเสมอ นวดตัวด้วยบอดี้ออยล์เป็นประจำ และไม่ลืมนอนหลับให้ได้อย่างน้อยวันละ 7 ชั่วโมง ซึ่งหากเทียบดูแล้วเธอก็เป๊ะมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แทบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แถมไม่ว่าจะอยู่ลุคไหน ความสวยของฮันโซฮีก็ดึงดูดใจอยู่เสมอ ถ้าไม่เชื่อลองไปดูภาพพัฒนาการความสวยอดีต-ปัจจุบันของเธอกันค่ะ

ก่อนเดบิวต์ เธอเป็นนางแบบสุดเท่มาก่อน

ลุคผมสั้นก็น่ารักไปอีกแบบ

ยิ้มน่ารักจนใจละลาย

ฮันโซฮี รอยสักที่ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงอย่างมาก

ดูมีเสน่ห์แบบเป็นธรรมชาติ

ทั้งเท่ น่ารัก และเซ็กซี่ในคนเดียว

ผมยาวแล้วกลายเป็นสาวหวาน

เข้าวงการมาแล้วก็ยิ่งดูแซ่บทุกมุม

ขึ้นแท่นนางเอกเกาหลีสุดฮอตแห่งยุค

แต่งหน้าเบา ๆ ก็รอด

นางเอกเกาหลีขวัญใจแฟน ๆ

หวานฉ่ำสดใสสไตล์เกาหลี

ไอ้ต้าวน่ารัก

เป็นผู้หญิงที่สวยและเท่ในคนเดียว

แนวเฉี่ยว ๆ ก็เป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ

ทั้งหน้าตาและฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย

ปัจจุบันคือสวยพิฆาตสุด ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram xeesoxee, 9ato_ent, เฟซบุ๊ก HAN SOHEE Thailand, 한소희 Han So-Hee, Siam Paragon
ขอบคุณข้อมูลจาก : dailyvanity.com, allkpop.com, spotvnews.co.kr, sbs.co.kr

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี สมัยก่อน-ปัจจุบัน พัฒนาการความสวยฮอตไม่เปลี่ยน อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:06:27 38,941 อ่าน
TOP