x close

อ้น สราวุธ เปิดมรสุมคิดจบชีวิตเพราะรัก - เผยปมอดีต ทำรังเกียจครอบครัว !

          อ้น สราวุธ เปิดมรสุมลูกใหญ่ทำรักที่เกือบจะเป็นครอบครัวต้องพังลงจนอยากจบชีวิต เผยรังเกียจความรักในครอบครัว เพราะปมจากครอบครัวในอดีต
อ้น สราวุธ

          จากเด็กลูกครึ่งที่เติบโตมาในเส้นทางที่ไม่สวยหรู สำหรับ อ้น สราวุธ แต่โชคชะตาก็นำพาให้เขาก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากนั้นเขาก็พัฒนาฝีมือจนเป็นที่ยอมรับ จนขึ้นชั้นถึงขั้นระดับพระเอก และโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วนานกว่า 20 ปี

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 อ้น สราวุธ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับความรักแรกพบ เกือบโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ เพราะเธอดันอายุแค่ 14 ปี และเคลียร์ชัดกับคำถาม พี่อ้อย พี่ฉอด ทำไมถึงต้องบอกเลิกในวันวาเลนไทน์ ทั้ง ๆ ที่เธอดีทุกอย่าง

          มรสุมคลื่นลูกใหญ่ในชีวิตของ อ้น สราวุธ ทำให้รักที่เกือบจะเป็นครอบครัวต้องพังลงจนอยากจบชีวิต และสิ่งหนึ่งเลยที่ อ้น สราวุธ ไม่เคยเชื่อคือ เรื่องความรักในครอบครัว ไม่เคยศรัทธาถึงขั้นรังเกียจ เพราะปมจากครอบครัวในอดีต

          อ้น สราวุธ : เป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบ Love at first sight ผมเคยเจอแล้ว คือเปิดแมกกาซีนแล้วพลิกมาแล้วเจอตาของผู้หญิงคนหนึ่ง นี่คือสิ่งที่เราตามหา แล้วพอเลื่อนลงมาที่ชื่อของเขาเป็นรักแรกพบของผม เขาเป็นคนที่ผมรักมากที่สุด แต่เขาอายุ 14 ปีครับ ตอนนั้นผมอายุ 24 ปีครับ

อ้น สราวุธ

ส่วนความรักครั้งหนึ่งที่ อ้น ไปบอกเลิกผู้หญิงคนหนึ่งในวันวาเลนไทน์ ทำไมถึงเลือกบอกเลิกเขาวันนี้  ?

          อ้น สราวุธ : เป็นผู้หญิงหน้าตาดี การศึกษาดี เงินเดือนดี อายุมากกว่าผม 3-4 ปี ผมอยากได้อะไร ผมชอบอะไร เขาทำให้ผมหมดทุกอย่าง ผมชอบผู้หญิงผมยาว เขาไปต่อผมครับ แต่ผมไม่เอา เพราะหัวใจคนบังคับกันได้ไหมครับ คนที่มาดีกับเรามาก ๆ เราบังคับใจเราให้รักเขาไม่ได้ เราก็เลยต้องบอกเลิกเขา แต่ความเลวของผมคือ ผมบอกเลิกเขาในวันวาเลนไทน์ เพราะผมรู้เลยว่าผมไม่บอกเลิกเขาก็จะอยู่กับผม

ทำไมไม่นอนหลับให้มันข้ามไปอีกสักคืน เพราะทุกครั้งที่วนกลับมาที่วันวาเลนไทน์ เขาจะรู้สึกเจ็บปวดในวันนี้มาก ?

          อ้น สราวุธ : ผมขอโทษจริง ๆ ครับ

มีรักครั้งไหนที่เรารู้สึกว่าเห็นภาพตัวเองกับคนคนนั้นเป็นครอบครัว ?

          อ้น สราวุธ : ถึงจุดที่ว่าตั้งชื่อลูกชายลูกสาวเรียบร้อยแล้วครับ มันเป็นคลื่นลูกใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมครับ มันทำให้คนรอบข้างเสียใจร้องไห้ ทำให้บ้านของครอบครัวเขาเดือดร้อน มันทำให้ผมดิ่งไปถึงจุดที่ผมจะฆ่าตัวตายจริง ๆ ครับ

หมายความว่าคนที่ อ้น บอกว่ารักมากจะตั้งครอบครัวกับเขา เราก็ไม่ได้คิดที่จะหันกลับไปคุยอะไรกันเลย คือไปเถอะ ปล่อยไป เดี๋ยวฉันสู้คนเดียว ?

          อ้น สราวุธ : คือสิ่งที่เกิดขึ้นเนี่ย ?

อ้น เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องของความรักในครอบครัวเลย ?

          อ้น สราวุธ : ไม่มีความศรัทธา ไม่เข้าใจความสุขของครอบครัว รังเกียจ เกลียด เพราะผมถูกทิ้งให้อยู่ในเปลแมลงตอมทั้งตัว คำถามคือทำไม ทำไมทำเราเกิดมาแล้วไม่เลี้ยง อันนั้นแม่ใช่ไหม พ่อใช่ไหม ผมยกมือไหว้ (อ้นทำท่ายกมือไหว้) ผมรู้ว่าผมรังเกียจ ผมต้องพูดว่ารังเกียจ จำได้แค่ภาพบางภาพว่าเวลาที่พ่อไม่เมาพ่อจะเรียกตาหนู แล้วเอามานั่งตัก แต่เวลาที่พ่อเมา ผมต้องวิ่งหัวซุกหัวซุนไปหาที่ซ่อน เพราะพ่อจะเรียกผมมาแล้วเตะ
อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้น สราวุธ เปิดมรสุมคิดจบชีวิตเพราะรัก - เผยปมอดีต ทำรังเกียจครอบครัว ! อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:04:54 18,847 อ่าน
TOP