x close

บีม กวี แจงดราม่า ! ผิดตรงไหน จับลูกแฝดหญิงถ่ายรูป ขายของทั้งที่เพิ่งเกิด

         บีม กวี เคลียร์ดราม่าจับลูกแฝดหญิงถ่ายรูปขายของทั้งที่เพิ่งเกิด ชี้ลูกช่วยพ่อแม่ขายของไม่ใช่เรื่องแปลก แจงสินค้าเป็นของครอบครัว ทำเพื่อให้ลูกสบายในอนาคต
บีม กวี, ลูกบีม

ภาพจาก Instagram beamkawee

         เจอดราม่าไม่เว้นวันจริง ๆ สำหรับคุณพ่อลูก 4 อย่างนักแสดงหนุ่ม บีม กวี หรือ พ่อพ่อ ของแฟน ๆ โดยเฉพาะเรื่องของลูก ๆ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งโดนมองติงเรื่องให้ลูกแฝดหญิง น้องอัยวา – น้องอัญญา ที่เพิ่งคลอดไม่กี่วันมาถ่ายรูปขายสินค้าตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋

         ล่าสุด (12 พฤศจิกายน 2565) หนุ่มบีม ก็ออกมาเคลียร์ดราม่าเรื่องนี้ว่า มองว่ามันเป็นเรื่องที่แล้วแต่ว่าใครจะคิดยังไง วันนั้นเราก็ถ่ายรูปลูกสาว ซึ่งลูกชายเราก็ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกไว้อยู่แล้ว แม่เขาก็เห็นว่าน่ารักดี และคงมีคนเข้ามาดูเยอะ ก็เลยถ่ายรูปกับสินค้าที่เป็นของที่บ้านเรา

บีม กวี, ลูกบีม

ภาพจาก NineEntertain Official

         ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นดราม่า เพราะการที่ลูกจะช่วยพ่อแม่ขายของมันก็ไม่น่าจะแปลกอะไร ถ้าตนเป็นลูกก็ยินดีจะช่วยพ่อแม่ แต่ก็นานาจิตตัง สินค้าเป็นของครอบครัวเราเอง เราก็ทำเพื่อความเจริญของครอบครัว จริง ๆ ตนไม่ได้เป็นคนที่ใช้เงินกันไปกับอะไรที่มันแปลกประหลาดมากมาย

         ถามว่าครอบครัวมีภูมิคุ้มกันกับเรื่องแบบนี้ไหม คือลูกเรายังเล็กอยู่ ไม่น่าจะรู้เรื่อง แต่ความเป็นพ่อแม่ คือจะตอบยังไงดี ไม่รู้พูดแบบนี้ไปมันจะดราม่าไหม คือเรารู้ว่าการเป็นคนมีชื่อเสียงเป็นยังไง ตนก็เคยดังมาก ๆ มันเป็นแค่ช่วงหนึ่งในชีวิต การเป็นคนมีชื่อเสียงมันไม่ได้อยู่กับเราตลอด ตนดังจริง ๆ ประมาณ 3-4 ปี หลังจากนั้นเดินไปไหนไม่เห็นมีใครสนใจ เลยรู้สึกว่าจากประสบการณ์ของเราเอง ที่ผ่านมาตนไม่ได้เจอเรื่องไม่ดี ตนก็ใช้ประสบการณ์ที่เราผ่านมาเป็นตัวตัดสิน ไม่รู้จะตอบยังไง แต่คิดว่าสิ่งที่เจอมันไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

บีม กวี, ลูกบีม

ภาพจาก NineEntertain Official

         และเมื่อถูกถามว่าเซ็งไหมที่โดนดราม่าบ่อย ๆ หนุ่มบีมก็เผยว่า การเป็นคนที่คนสนใจมากขึ้นจะมีเรื่องแบบนี้เข้ามาอยู่แล้วอยู่แล้ว มันไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ ต้องรับตรงนี้ไป แต่คิดว่าจะดูแลลูกให้ดีที่สุด มองว่าเด็กจริง ๆ มันดังแค่ 3-4 ปี ลูก 7 ขวบคงยังไม่รู้เรื่องอะไรหรอก และหลังจากนั้นหลายคนก็คงไม่ได้สนใจแล้ว แต่ตอนนี้ช่วยพ่อแม่นิดหนึ่ง ครอบครัวเราจะได้มีความเจริญรุ่งเรือง หนูจะได้สบายในอนาคต พ่อกับแม่จะคอยดูแลหนูเป็นอย่างดี
บีม กวี, ลูกบีม

ภาพจาก Instagram beamkawee

ขอบคุณข้อมูลจาก  NineEntertain Official 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม กวี แจงดราม่า ! ผิดตรงไหน จับลูกแฝดหญิงถ่ายรูป ขายของทั้งที่เพิ่งเกิด อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:33:52 32,225 อ่าน
TOP