x close

กางเกงช้าง ใส่กับเสื้ออะไรดี ? แนะไอเดียแมตช์ลุคชิค ๆ สวยเก๋หลากสไตล์

          กางเกงช้าง แฟชั่นไอเทมสุดฮิต ไอดอลและวัยรุ่นใส่กันเพียบ แต่กางเกงช้างใส่กับเสื้ออะไรดี ถึงจะดูสวย เท่ ไม่ชิลจนเกินไป ลองมาดูไอเดียแมตช์กางเกงลายช้างกัน
          ชั่วโมงนี้ต้องมีติดตู้ไว้แล้วสำหรับแฟชั่นไอเทมสไตล์ไทยอย่าง กางเกงช้าง ที่อยู่คู่นักท่องเที่ยวสายชิลมาทุกยุค ก่อนจะกลายเป็นเทรนด์ฮิต เพราะมีดาราและไอดอลนำกางเกงลายช้างมาใส่ ไม่ว่าจะเป็นนักร้องหนุ่ม เตนล์ (Ten) จากวง NCT/WayV, มาร์ค และ จินยอง GOT7, จุนฮเว ikon, แฮนน่า 4eve, ดาราจีน เฉิน เจ๋อหย่วน บวกกับเหล่า TikToker สวมเต้นทเวิร์กจนเป็นไวรัล ทำให้กางเกงช้างกลับมาอินทั่วบ้านทั่วเมือง มาแรงขนาดนี้มีหรือสายแฟอย่างเราจะพลาด ! เลยต้องเก็บไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แฟชั่นผู้หญิงกับกางเกงช้างมาฝากกัน

กางเกงช้าง ดียังไง ?

          กางเกงผ้าลายช้าง หรือ Elephant Pants ถือเป็นสินค้าขายดีและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบาย บางเบา โปร่ง ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย อีกทั้งมีลวดลายช้างที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ดีไซน์ออกมาได้สวยงามหลากหลายแบบ ซึ่งการแมตช์กางเกงช้างก็ทำได้ไม่ยาก แต่จะมีสไตล์ไหนบ้าง ตามไปดูได้เลย

กางเกงช้าง ใส่กับเสื้ออะไรดี

เสื้อเชิ้ตคอปก

          สำหรับใครที่ต้องการลุคแคชชวลหน่อย ไม่ชิลจนเกินไป การหยิบเอาเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ มาแมตช์กับกางเกงช้างก็เป็นอะไรที่เข้ากันดี อาจจะใส่เป็นเกาะอกด้านใน ปลดกระดุมนิด ๆ ก็เรียบโก้แล้ว

เสื้อยืดลายน่ารัก ๆ

          ถ้าคิดไม่ออกว่าใส่กางเกงช้างกับเสื้ออะไรในตู้ดี ลองหยิบเสื้อยืดลายโปรดมาสักตัว เน้นโทนสีที่ไปกันได้กับสีของกางเกงช้างที่มี เพิ่มพร็อพด้วยกระเป๋าผ้าสักใบ เท่านี้ก็ได้ลุคสบาย ๆ แต่พร้อมชิลเอาต์แล้ว

เสื้อสายเดี่ยว

          ใครที่เป็นสาวเปรี้ยว สาวแซ่บ มาเพิ่มดีกรีเซ็กซี่อีกนิด ด้วยการใส่เสื้อสายเดี่ยวสีพื้น เช่น สีดำ ขาว หรือเทา จะเป็นสายเดี่ยวเส้นเล็กหรือใหญ่ก็ไม่เกี่ยง รับรองว่าจะช่วยอัปเลเวลความฮอตให้กับกางเกงช้างได้หลายเท่าตัว

บิกินี่ท็อป

          ถ้ายังร้อนแรงไม่พอ ต้องนี่เลย บิกินี่ท็อปสีสดใส เหมาะกับใส่ไปทะเล ไปเดินเล่นริมหาด บอกเลยว่าทะเลลุกเป็นไฟ แถมหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมองแน่นอน

เสื้อยืดพอดีตัว มัดเอวขึ้น

          ในวันที่ต้องการความสบาย ๆ แต่บังเอิญต้องออกไปเจอเพื่อน เจ้าเสื้อยืดพอดีตัวของเรานี่แหละจะทำให้กางเกงช้างดูมีกิมมิกขึ้นได้ เพียงแค่มัดชายเสื้อขึ้นมาให้โชว์เอวสักนิด ลุคนี้แซ่บกำลังดี

เสื้อครอปเอวลอย

          เสื้อครอปก็เข้ากันได้ดีกับกางเกงช้าง ใส่แล้วดูคล่องตัว แถมยังสามารถเลือกโทนสีได้ตามใจชอบ จะขาว ดำ หรือพาสเทล ก็น่ารัก วันไหนอยากเดินเล่นด้วยลุคสบาย ๆ ต้องแมตช์กับเสื้อแนวนี้เลย

เสื้อกล้ามแขนกุด

          กางเกงช้างขายาวกับเสื้อกล้ามแขนกุดช่วยให้ตัวดูบางลง ใครที่ไม่ชอบปิดบนปิดล่างเพราะดูทางการไป สามารถเลือกหยิบเสื้อแขนกุดมาแมตช์ได้เลย ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็ยิ่งเท่

เสื้อครอปแขนกุด

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องมีเสื้อแบบนี้อยู่ในตู้ ลองเอามาแมตช์กับกางเกงช้างดูแล้วก็สวยเหมือนกันนะ ใส่อยู่บ้านชิล ๆ หรือจะออกไปเดินเล่นก็สะดวกสบาย ไม่ร้อน แถมเลือกจับคู่สีได้สนุกอีกด้วย

สปอร์ตบรา

          สาวสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกายด้วยกีฬาโยคะ พิลาทิส หรือแม้แต่เข้ายิม วันไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเซอร์ ๆ ก็สามารถนำเอาสปอร์ตบราเรียบ ๆ มามิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับกางเกงช้างได้นะ จะเป็นขาสั้นหรือขายาวก็ไม่ติด

เสื้อถัก

          เสื้อถักสายคล้องคอ เผยความเซ็กซี่และได้กลิ่นอายของสาวโบโฮในตัว พอมาใส่กับกางเกงลายช้างแล้วเก๋มาก ได้ลุคสาวชาวเกาะ ใส่ไปเที่่ยวทะเลคือดี !

เสื้อโอเว่อร์ไซซ์

          มาแบบคนคูล ๆ สำหรับใครที่อยากได้ความสบายและเท่ขึ้นมาหน่อย ก็ใส่กับเสื้อยืดตัวโคร่งลายเท่ ๆ ได้เช่นกัน ใส่แบบปล่อยชายออกมาด้านนอกนะ แล้วสวมรองเท้าสนีกเกอร์ หรือจะมีพร็อพเป็นหมวกสักใบ ก็กลายเป็นอีกลุคที่ชิคมาก ๆ

เสื้อแขนยาว

          ถ้าอยากเพิ่มลุคสตรีตอีกนิด ต้องหยิบเอาเสื้อแขนยาวมาใส่คู่กันเลย ยิ่งใส่ไปเดินเล่นในห้าง อากาศเย็น ๆ หรือในวันฝนตก บอกเลยว่าสวยรอดทุกคน

เสื้อเซตลายช้าง

          ไม่ต้องคิดอะไรให้ยุ่งยาก เพราะของเขาออกแบบมาคู่กันอยู่แล้ว ก็ใส่เป็นเซตไปเลยสิคะ แบบนี้จะช่วยให้ดูเก๋และแพงขึ้น ใส่ไปร้านกาแฟหรือเที่ยวต่างจังหวัดก็ถ่ายรูปขึ้นสุด ๆ

เสื้อยืดลายช้าง

          ไหน ๆ ท่อนล่างก็เป็นกางเกงช้างแล้ว คงไม่มีอะไรแมตช์แล้วเข้ากันดีไปกว่าเสื้อยืดลายช้าง แสดงความเป็นไทยแบบน่ารัก ๆ ได้ลุคสุดชิล แต่ก็พร้อมลุย

บิกินี่

          สาวคนไหนมีแพลนไปเที่ยวทะเล ลองนำกางเกงช้างมาสวมทับบิกินี่คู่ใจดู นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังกันแดด กันลม แถมดูแซ่บแบบไม่ตั้งใจด้วย

          จะว่าไปกางเกงช้างก็ใส่กับเสื้อได้หลากหลายแนวเลยนะสาว ๆ ว่าแล้วใครอยากนำเทรนด์ ไม่ตกยุค ต้องหากางเกงช้างมาใส่สักตัวแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : Instgram urassayas, mookworranit, mintnawinda, tinawinaaaaa, pinomyim, changsan.shop, onetribeapparel, zigzagasiancollection, natta_elephantpants, cottoncandy_puinune, Instgram nara.thepnupa, stang.bnk48office, aom_sushar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงช้าง ใส่กับเสื้ออะไรดี ? แนะไอเดียแมตช์ลุคชิค ๆ สวยเก๋หลากสไตล์ อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2566 เวลา 14:53:12 64,773 อ่าน
TOP