ดราม่า ! เบลล่า เจอ FC จับโป๊ะที่สนามบิน - ชาวเน็ตซัดตามติดเกิน แสดงออกชัดไม่โอเค

          เบลล่า ราณี พยายามแต่งตัวเนียน ๆ มาสนามบิน แต่ยังถูกแฟนคลับจับได้ งานนี้มีดราม่าชาวเน็ตซัดตามติดชีวิตเกินไป นางเอกสาวแสดงออกชัดเจนว่าไม่โอเค ดูสายตาก็รู้
 
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

          ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้นแล้ว เมื่อล่าสุด (20 พฤศจิกายน 2565) มีผู้ใช้แอปฯ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะถ่ายนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่สนามบิน โดยในคลิปพบว่าเบลล่าเกิดอาการงงว่าแฟนคลับรู้ได้อย่างไรว่าเธอมีไฟลต์บินเวลาไหน และยังบอกด้วยว่า พยายามแต่งตัวเนียน ๆ แล้วแต่ยังโป๊ะ  
 

          งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันติงแฟนคลับของเบลล่าว่าตามติดชีวิตเขาขนาดนี้มันเกินไปหรือเปล่า ฟังที่เบลล่าพูดก็รู้ว่าไม่ค่อยโอเค ยิ่งสายตายิ่งแสดงออกชัด ๆ เลยว่าไม่โอเคมาก ๆ ถึงจะเป็นดาราแต่เขาก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวหรือเปล่า ถึงขั้นถามว่ารู้ไฟลต์ได้ไง นี่ว่าไม่โอเคมาก ๆ เลยนะ
 

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

          อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับออกมาโต้ว่า มันเป็นโมเมนต์ที่เบลล่าเล่นกับแฟนคลับ ชอบกวนกันแกงกันแบบนี้ตลอด แล้วการบินครั้งนี้ ก็ได้รับอนุญาตแล้วว่าให้แฟนคลับไปส่งที่สนามบินได้ พวกเราชาวคลับให้เกียรติศิลปินอยู่แล้ว ถ้าไม่อนุญาตให้ไปส่งพวกเราก็ไม่ไปหรอก ถ้าเป็นแฟนคลับที่ตามมานานจะรู้ว่าเบลล่าแซวเล่นกับแฟนคลับตามปกติ

 

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า ! เบลล่า เจอ FC จับโป๊ะที่สนามบิน - ชาวเน็ตซัดตามติดเกิน แสดงออกชัดไม่โอเค อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:56:07 291,415 อ่าน
TOP