x close

ย้อนดู ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ มุมมองเรื่องความรัก ไม่ต้องแต่งก็ได้ แต่แม่อยากให้มีลูก

             ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ มุมมองเรื่องความรัก ไม่คิดว่าต้องแต่งงาน ชี้การแต่งงานไม่ใช่ตัววัดว่าจะต้องมีความสุขเสมอไป ไม่แต่งก็ได้ แต่คุณแม่อยากให้มีลูกแล้ว
ซาร่า โฮเลอร์

ภาพจาก Instagram sara_hohler

             ออกมาคอนเฟิร์มข่าวดีด้วยตัวเองแล้ว สำหรับสาวอารมณ์ดี ซาร่า โฮเลอร์ หรือ ซาร่า AF หลังจากที่ก่อนหน้านี้ที่กระแสแว่วว่า สาวซาร่ากำลังท้องหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้มาเฉลยในคลิปทำอาหารสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วยคำว่า "SARA BABY" ก่อนจะมีเพื่อน ๆ และพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ

             อ่านข่าว : ซาร่า โฮเลอร์ เฉลยแล้ว สรุปว่าท้อง-ไม่ท้อง ด้วยคลิปนี้ ประกาศข่าวดีกันไปเลย

ซาร่า โฮเลอร์

ภาพจาก Instagram sara_hohler

             ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2565) NineEntertain ก็ได้เปิดคลิป พาทุกคนไปย้อนฟังคำสัมภาษณ์ของสาวซาร่าที่ออกมาพูดถึงเรื่องความรักไว้ก่อนหน้านี้ ตอนเพิ่งเปิดตัวคบหนุ่ม แอช จอร์แดน (Ash Jordan) แรปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน

             โดยตอนนั้น ซาร่า กล่าวว่า ตัวเองใช้เวลานานมากกว่าจะตัดสินใจคุยกับใครสักคน ซึ่งเราไม่ได้คุยแค่กับใครเพื่อให้รู้สึกดีอย่างเดียว แต่เราคุยแบบมองการณ์ไกล มองเป้าหมายชีวิตมากกว่าเดิม

             สมัยนี้ยุคใหม่แล้ว ต่อให้คุณจะอยู่ในสังคมที่ยึดถือธรรมเนียมมาก แต่งงานแล้วมีครอบครัว สุดท้ายบางคู่ก็เลิก เพราะฉะนั้นอะไรที่มันเป็นความรักที่ยั่งยืนที่สุด ก็คือความรักที่ให้ซึ่งกันและกันแบบเต็มร้อย แต่ไม่ได้ต้องหวังว่าจะได้จากกัน ในเมื่อเราให้แล้วมันจะไม่มีความรู้สึกว่าเราต้องได้รับจากเขาเท่าไหร่ เป็นความรักแบบโต แบบเข้าใจ พอเรามีโมเมนต์ที่เราเข้าใจในชีวิต จะเข้าใจว่าทุกอย่างในชีวิตจะไม่ต้องขึ้นอยู่กับคนอื่น ถ้าเรามีความสุขในโมเมนต์นั้น แล้วเราต่างกันคนต่างแชร์ความสุขของกันและกัน เรื่องของอนาคต เรื่องของครอบครัวมันจะมาตอนไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นตามประเพณีที่ทุกคนยึดติด เพราะสุดท้ายแล้ว พอบางคนแต่งงานไป เปลี่ยนไปเลยก็ได้ เลยมองให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ เป็นเรื่องของความรู้สึก

ซาร่า โฮเลอร์

ซาร่า โฮเลอร์

ซาร่า โฮเลอร์

แต่งงานไม่ได้เป็นการวัดความรักเลย ไม่แต่งก็ได้

แต่คุณแม่อยากให้มีลูก แม่อยากให้มีครอบครัวแล้วค่ะ

             เมื่อถามว่ามองเรื่องการแต่งงานไว้บ้างไหม ซาร่ารับว่าตอนนี้ยังไม่พร้อม จริง ๆ ถ้าให้มองเรื่องการแต่งงาน อยากเก็บเงินไว้มากกว่า ในการแต่งงานอาจจะทำให้คนรู้ว่าแต่งงานแล้ว แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้เป็นการวัดเสมอไปว่าคนแต่งงานจะมีความสุขตลอดชีวิต หรือจะมีคู่ชีวิตที่ยั่งยืนตลอดไป มันวัดกันแค่คุณ 2 คนจะเจอทุกปัญหาและฝ่าฟันกันได้ยืนยาวขนาดไหนมากกว่า

             "แต่งงานไม่ได้เป็นการวัดความรักเลย ไม่แต่งก็ได้ แต่คุณแม่อยากให้มีลูก แม่อยากให้มีครอบครัวแล้วค่ะ" ซาร่า กล่าว

             โดยซาร่า เสริมว่าเคยบอกแม่แล้วเรื่องไม่แต่งก็ได้ ซึ่งแม่ก็บอกว่าแล้วแต่ความสุขของเรา เขาให้อิสระ คือมันอยู่ในยุคที่แบบชีวิตคนเรามันขึ้นอยู่กับความสุข เราใช้ชีวิตให้มีความสุขแหละ เพราะบางคนอาจจะมีทุกอย่างแต่ไม่มีความสุข เรื่องความรักก็เหมือนกัน ถ้าเรารักแบบไม่ถูกทาง หรือว่าเรารักแบบบังคับ แบบยึดถือ หรือเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ มันก็ไม่ใช่ความรัก

ซาร่า โฮเลอร์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนดู ซาร่า โฮเลอร์ เปิดใจ มุมมองเรื่องความรัก ไม่ต้องแต่งก็ได้ แต่แม่อยากให้มีลูก อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:21:31 13,089 อ่าน
TOP