ไม่ใหญ่แน่นะวอ ! นุ่น วรนุช แจงข่าวกว้านซื้อที่ดินเกาะล้าน ทำรีสอร์ตหรู 100 ล้าน !?

           นุ่น วรนุช แจงปมเมาท์กว้านซื้อที่ดินเกาะล้านทำรีสอร์ตหรู-เงินลงทุน 100 ล้าน ยันทำเล็ก ๆ เราไม่ได้รวยขนาดนั้น โดนแซว งานไม่ใหญ่แน่นะวอ !
นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

            สวย รวย เก่ง ครบสูตรจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว นุ่น วรนุช แถมความสามารถยังปังสุด ๆ และไม่เพียงแต่งานในวงการ เพราะเรื่องของธุรกิจก็เป็นไปได้สวยมาก และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวแว่ว ๆ มาว่าเจ้าตัวได้กว้านซื้อที่ดินที่เกาะล้านเพื่อสร้างรีสอร์ต สมชื่อคุณนายนุ่นจริง ๆ

            ล่าสุด (22 พฤศจิกายน 2565) สาวนุ่น ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ธุรกิจที่เกาะล้านมีแพลนทำที่พักเล็ก ๆ 3 ห้อง และมีร้านคาเฟ่ จะเป็น 2 ธุรกิจที่เตรียมทำ แล้วตอนนี้กำลังก่อสร้างอยู่ อาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่ง

นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

           สาวนุ่น ยังแจงว่าไม่ได้ทำเป็นรีสอร์ตใหญ่ เราไม่ได้รวยขนาดนั้น เราก็เก็บเล็กผสมน้อย เราก็เอาเงินนั่นไปทำเพราะว่าเริ่มจากการที่ไปถ่ายยูทูบที่เกาะล้านและชอบที่นี่ เป็นคนชอบทะเลอยู่แล้วเลยเกิดธุรกิจเล็ก ๆ โดยได้ร่วมกันทำกับคนบนเกาะ ไม่ได้ซื้อที่ดินเพราะว่าไม่ได้รวยจริง ๆ ก็คือเรามีกลุ่มเล็ก ๆ แล้วก็มาลงทุนทำแล้วไปเช่าก็จะปลอดภัยสุด

            ห้องที่จะทำยังไม่ถึงขั้นเป็นวิลล่า เราทำเล็ก ๆ มาก แต่มันเป็นเล็กที่มีคุณภาพ ราคาที่พักยังก่อน เดี๋ยวรอให้เสร็จเรียบร้อยก่อน สำหรับ 3 ห้องนอนมันเป็นห้องมุมที่เห็นทะเล เวลาใครไปทะเลก็ต้องอยากได้ที่พักที่ติดทะเล จริง ๆ ตั้งใจอยากให้เปิดก่อนปีใหม่แต่คิดว่าอาจจะไม่ทัน

นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

            ส่วนเงินลงทุนนั้นก็หลักล้าน แต่ก็ไม่ได้เยอะมาก เราทำเล็ก ๆ จริง ๆ ที่นี่น่ารักตรงที่ว่ามันเป็นธุรกิจเล็ก ๆ หมดเลย คือการลงทุนก็คือความเสี่ยงเพราะฉะนั้นเวลาจะลงทุนทำอะไรเราต้องพยายามให้เซฟตัวเองและเซฟทุก ๆ คนด้วย

            และเมื่อถูกถามว่า ไม่ใหญ่แน่นะวอ ? สาวนุ่นก็ยืนยันว่า "ไม่ใหญ่จริง ๆ ค่ะ" และไม่ได้ลงทุนเป็นร้อยล้านเหมือนที่ข่าวออก
นุ่น วรนุช

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไม่ใหญ่แน่นะวอ ! นุ่น วรนุช แจงข่าวกว้านซื้อที่ดินเกาะล้าน ทำรีสอร์ตหรู 100 ล้าน !? อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:04:36 14,417 อ่าน
TOP