เกิดอะไรขึ้น !? หน่อง ธนา หลั่งน้ำตากลางวงสัมภาษณ์ หลังถูกถามบวชแต่ไม่เชิญใคร

          หน่อง ธนา หลั่งน้ำตากลางวงสัมภาษณ์ หลังบอกจะบวชแต่ไม่เชิญใคร กลับโดนหัวเราะใส่ซะงั้น ทำเจ้าตัวไปต่อไม่ถูก แฟนคลับแห่เป็นห่วงให้กำลังใจเพียบ

          ทำเอาแฟนคลับถึงกับตกอกตกใจกันเป็นแถบ สำหรับกรณีของนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา พี่คนกลางแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ที่ล่าสุด (24 พฤศจิกายน 2565) เจ้าตัวหลั่งน้ำตากลางวงสัมภาษณ์ขณะถูกนักข่าวถามถึงเรื่องบวช

          โดยเป็นเหตุการณ์ระหว่างช่วงที่ หน่อง ให้สัมภาษณ์หลังไปออกงานอีเวนต์งานหนึ่ง พร้อมเปิดใจว่าเตรียมเข้าพิธีอุปสมบทในเดือนหน้านี้ ซึ่งจะบวชแบบเงียบ ๆ มีเพียงคนในครอบครัวเท่านั้น จึงไม่ได้วางแผนให้ใครถือหมอน แต่คาดว่าน่าจะเป็นน้องวันใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าแอบเครียด เพราะบวชแบบไม่ได้วางแผนอะไรเลย

          หน่องก็ได้ขออนุญาตไม่เชิญสื่อไปร่วมงาน เพราะแม้แต่เพื่อนก็ไม่ได้เชิญไปเช่นกัน เนื่องจากแม่อยากให้มีแค่คนในบ้าน พร้อมทั้งไหว้ขอโทษที่ไม่ได้เชิญล่วงหน้าด้วย จากนั้นก็มีนักข่าวถามถึงความรู้สึกที่ทำให้ตัดสินใจบวช ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า อยากทดแทนคุณให้คุณแม่ และคิดว่าถึงเวลาแล้ว

          แต่จู่ ๆ ก็มีเสียงหัวเราะขึ้นมากลางวง ทำเอาหน่องถึงกับไปต่อไม่ถูก จากนั้นก็หันหลังให้กับไมค์เพื่อไปเช็ดน้ำตาและสงบสติอารมณ์ ก่อนจะกลับมาไหว้ลาและขอจบการสัมภาษณ์ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนดูแลและนักข่าวเข้าไปช่วยปลอบ

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับสงสัยกันเพียบว่าเกิดอะไรขึ้น และเข้ามาให้กำลังใจหน่องกันเป็นจำนวนมาก พร้อมร่วมอนุโมทนาบุญให้กับเจ้าตัวที่กำลังจะเข้าพิธีอุปสมบทด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกิดอะไรขึ้น !? หน่อง ธนา หลั่งน้ำตากลางวงสัมภาษณ์ หลังถูกถามบวชแต่ไม่เชิญใคร อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:07:10 23,083 อ่าน
TOP