x close

อาม ชุติมา เคลียร์สถานะหนุ่มนักบอล คุยคนเดียว แต่ทำไมยังไม่เรียกแฟน ?

          อาม ชุติมา ตอบสถานะหนุ่มนักฟุตบอล มอส พิทักษ์ พิมแป้ ตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน แม้คุยกับคนนี้คนเดียวมาพักใหญ่ รับเป็นสเปกอยู่ ตอนนี้คือคนรู้ใจ
อาม ชุติมา

          วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ อาม ชุติมา ได้ออกมาเปิดเผยทุกประเด็น ทั้งเรื่องเปิดตัวแฟนใหม่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชลบุรีเอฟซี หรือแม้แต่การศัยกรรมที่โดนคอมเมนท์ว่าติดศัลกรรม เพราะโดนบูลี่ หลัง ๆ ลงรูปเซ็กซี่ขึ้นจนเจอโรคจิต อีกทั้งประเด็นทะเลาะกัยลำไย ไหทองคำ ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่อง One 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, อาจารย์เป็นหนึ่ง และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เปิดตัวแฟนใหม่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชลบุรี เอฟซี ?

          อาม : อยากให้ใช้คำว่าคนรู้ใจ ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ไม่อยากรีบด้วย คุยกันไปเรื่อย ๆ เค้าทักมาไม่ได้ฟิลจีบ ฟีลแบบแฟนคลับ เต๊าะ ๆ ดูเชิง หนุไม่ค่อยมีใครเข้ามา ถ้าเราชอบใครเราจะไปจีบมากกว่า เพราะบางที่คนที่มาชอบเราไม่ใช่สเปก

คนนี้สเปกมั้ย ?

          อาม : ก็สเปกอยู่ ชอบคนมีความสามารถด้วย รูปร่างหน้าตาก็เกี่ยว ชอบคม ๆ อายุไม่เกี่ยว

เริ่มคุยกันมานานหรือยัง ?

          อาม : ได้สักพักแล้วนะคะ เกินครึ่งปี คุยกับเค้าคนเดียวค่ะ ยังไม่ใช่คำว่าแฟน แค่คนรู้ใจ

อะไรที่จะเปลี่ยนจากคนรู้ใจไปเป็นแฟนได้ ?

          อาม : ด้วยความที่หนูโตขึ้น ยังไม่อยากรีบ ถ้าไม่ใช่ขึ้นมาวันนึงมันต้องเลิก มันจะกลายเป็นว่าเราเลิกกับแฟนเร็วจังคบกันแป๊บเดียวเลิก

ฝั่งโน้นเค้าพูดว่าเป็นแฟน ?

          อาม : มันเป็นคอนเทนต์นึงที่ทางผู้ใหญ่เค้าทำ ให้ดูอีกมุมนึง มุมน่ารักของนักบอลไรเงี้ย หนูเองก็ไม่รู้เหมือนกันเค้าถ่ายรายการอยู่ หนูกำลังจะขึ้นเครื่อง บอสเค้าถามว่าชอบอะไรในตัวของคนนี้ หนูบอกเค้าเก่ง ขยัน

คุยนานกว่าคนอื่น ๆ ?

          อาม : ถือว่านาน เพราะปกติหนูคุย 2 อาทิตย์ ถ้าคุยแล้วความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าไม่คุยดีกว่า ไม่ชอบว่ามา ๆ หาย ๆ ความชัดเจนต่าง ๆ ถ้าเราเป็นฝ่ายตามอย่างเดียวมันเหนื่อย ไม่บาลานซ์กัน คนนี้เค้าจะแสดงให้เรารู้ว่าอยากคุยกับเราแสดงความชัดเจนคุยกับเราคนเดียว กล้าบอกเพื่อน

เค้าเป็นผู้ชายสวีตมั้ย ?

          อาม : เค้าเป็นคนอบอุ่นคนนึง อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอุ่นใจ เราก็เป็นคนที่โรแมนติกคนนึง แสดงออกชัดเจน ไปเดินด้วยกันจับมือได้

อาม ชุติมา

ภาพจาก Instagram phithak__14

เราเป็นสายเปย์ ?

          อาม : ไปต่างประเทศไรก็มีของฝากหรือเปล่า หนูก็เปย์ทุกคน ทีมงาน นักดนตรีหมด ไปไหนมาไหนก็ซื้อมาฝากคนรอบข้างทุกคนเลย ล่าสุดไปยุโรปก็ซื้อเสื้อบอลมาให้

ฝั่งผู้ชายโอเคมั้ยพูดออกสื่อ ?

          อาม : ได้ถามเค้าก่อนแล้วนะ จะมาออกรายการ จะมาพูด เค้าก็รับทราบ เค้าไม่ได้มีฟีดแบกว่าต้องบอกแบบนั้นแบบนี้นะ

เค้าจะบอกว่าแฟน แต่เราบอกคนรู้ใจกลัวเค้าน้อยใจมั้ย ?

          อาม : เค้าก็ต้องเข้าใจเราด้วย เราอยากทิ้งช่องว่าง เดินมาคนละครึ่งทาง เค้าก็มีแฟนบอลของเค้า เราก็มีแฟนคลับของเรา

ผู้ชายจีบเยอะ เปลี่ยนแฟนบ่อย ?

          อาม : ไม่จริงค่ะ มีแต่หนูไปจีบเค้าไม่ค่อยมีใครมาจีบหนู อกหักบ่อย คุยกัน 1 วัน เค้าไม่ตอบหนูคืออกหักแล้ว อ่านแต่ไม่ตอบ หนูก็โพสต์เลยอกหักแล้ว

เคยบอกว่ารักไม่จำกัดเพศ แต่ตอนนี้เปิดตัวกับนักบอล แปลว่าเราเลือกแล้ว ?

          อาม : ใช่ค่ะ เราเลือกที่จะคุยกับคนนี้ แล้วก็มีคนนี้คนเดียว เราก็ชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้จำกัด เราก็เคยคุยกับผู้หญิงมากับทอมมา แต่ไม่คลิกก็แยกย้าย เราต้องให้โอกาสกัน

แฟนคลับว่าไงบ้าง ?

          อาม : เค้ายังไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เห็นข่าวแค่ไหนเพจบอล มีแฟนคลับที่เค้าไม่อยากให้เรามีแฟน ก็ให้คุย ๆ ไปก่อนเนาะส่วนเค้าส่วนมากก็แซวกัน หนูบอกแฟนคลับว่าหนูเป็นสาวแล้วนะคะ

มีอีกกระแสบอกอามกับลำไยทะเลาะกัน ?

          อาม : เพลงผู้สาวขาเลาะหนูตั้งใจไม่ร้องเองอยู่แล้ว เราแต่งเองร้องเองได้อยู่แล้ว แต่เรามีฟีลที่แบบอยากแต่ให้คนอื่นร้องบ้าง มันจะรู้สึกเก่งขึ้นมาอีกสเตปนึงที่แต่งเพลงให้คนอื่นร้องได้ พอเราให้ลำไยร้องก็จะมีกระแส ร้องเองไม่ดังหรอก หรือร้องเองรวยไปแล้ว หนูบอกเลยว่าเพลงนี้ใครจะร้องดังไม่ดังคือหนูภูมิใจที่สุด ไม่ว่าใครจะร้องหนูเป็นคนเขียน หนูคือเจ้าของเพลงอยู่แล้ว

ทุกวันนี้กับลำไย ?

          อาม : คุยกันตลอด ไม่เคยทะเลาะกับเพื่อนคนไหน กับลำไยไม่เคยทะเลาะกันเลย เราปรึกษากันด้วยซ้ำ ก่อนออกจากค่ายบอกลำไยเป็นคนแรก เพราะเราเคยสัญญาเราจะสู้ไปด้วยกัน เราจะดังไปด้วยกัน คุยทุกอย่าง

ถ้าลำไยดูอยู่อยากบอกอะไร ?

          อาม : ลำไยเก่งอยู่แล้ว ลำไยเป็นคนที่มีความสามารถทั้งเต้นและร้องต่าง ๆ

          ติดตามชมรายการ คุยแซ่บ Show ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาม ชุติมา เคลียร์สถานะหนุ่มนักบอล คุยคนเดียว แต่ทำไมยังไม่เรียกแฟน ? โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:18:08 4,282 อ่าน
TOP