x close

วุ้นเส้น ยันไม่เคยทะเลาะ เจนี่ ที่เคยไม่คุยกันครึ่งปี มีคนนี้... เป็นกาวใจ !

        วุ้นเส้น วิริฒิพา บอกไม่เคยทะเลาะ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ย้อนเล่าก่อนนี้เคยมีงอนกัน ไม่คุยหลายเดือน โดยมี นานา เป็นกาวใจ เชียร์ให้ดีกันจนสำเร็จ
ภาพจาก Instagram vjwoonsen

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

        ควงคู่มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เป็กกี้ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ พร้อมเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2565) วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจในเรื่องที่หลายคนสงสัย ทั้งเรื่องความรักที่ปิดมานาน 3 ปี ใกล้มีข่าวดีแล้วหรือเปล่า และประเด็นที่โดนจับตาว่าทะเลาะกับเพื่อนแก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในช่วงก่อนหน้านี้ ก่อนจะกลับมาสนิทสนมกันเหมือนเดิม

- วุ้นกับเจนี่ทะเลาะกันไหม ?

        วุ้นเส้น : ไม่เคยทะเลาะกัน แต่งอน น้อยใจกันคงมี แต่นานมาแล้ว ตอนนั้นไม่คุยกันหลายเดือนเลย แต่ตอนนี้ทุกอย่างปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับมารักกันเหมือนเดิม

- แล้วอะไรที่ทำให้เราโคจรกลับมาคุยกัน ?

        วุ้นเส้น : นานา ตลอดระยะเวลา 6 เดือน นานาก็เล่าว่าสองคนนี้ถามกันตลอดเป็นยังไงบ้าง โอเคไหม มันก็รำคาญ มึงรักกัน มึงก็ดีกันสิวะ คือต่างคนต่างไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องใหญ่ แต่มันเป็นเรื่องของคนอื่น มันแค่มีการน้อยใจกันมากกว่า จะทำยังไงให้มันกลับมาเหมือนเดิม เวลามันก็ช่วยเอง ซึ่งตอนนั้นวันที่ดีกันคือวันที่มาร์กี้กับป๊อกแต่งงาน เกิดขึ้นในวันแต่งงาน วันนั้นน้ำตาแตก จริง ๆ มันคิดถึงกันอยู่แล้ว สุดท้ายวันนั้นนานาก็คือเหมือนพร้อมกันทั้งคู่ที่จะคุยกัน นานาก็ดึงมาคุยกันกลางงานแต่ง ข้างบนก็แต่งงานกันอยู่แฮปปี้ ข้างล่างก็ดราม่า

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

- ปกติเป็นคนขี้น้อยใจไหม ?

        วุ้นเส้น : เพื่อนจะคิดว่าไม่ขี้น้อยใจ เพราะเป็นคนอะไรก็ได้ เป็นคนง่าย ๆ แต่ลึก ๆ ก็มีน้อยใจ เป็นมนุษย์ปกติก็ต้องมีความรู้สึก แต่แค่เป็นคนที่ขี้เกียจให้คนมานั่งห่วงเรา ถ้าเรารู้สึกน้อยใจหรือไม่แฮปปี้อะไรก็จะเก็บไว้เอง ซึ่งที่ผ่านมาเราไม่พูดอะไรเลย เก็บไว้กับตัวเอง 2-3 วัน แล้วมันก็หาย ถ้าเกิดเราพูดมันอาจจะยาวขึ้นก็ได้ เรารู้สึกว่าเราเยียวยาตัยเองดีกว่า ไม่ต้องมานั่งให้คนอื่นมานั่งคิดว่าเราน้อยใจอะไร หรือมีเรื่องอะไร

- วุ้นเส้นคบกับแฟนมานานเท่าไหร่แล้ว ?

        วุ้นเส้น : ประมาณ 3 ปี

- หลายคนสงสัยวุ้นเส้นคบแบบปกปิดหรือเปล่า ?

        วุ้นเส้น : จริง ๆ ตั้งใจว่าจะไม่เปิดเลย เพราะจากประสบการณ์เราตั้งแต่เข้ามาก็มีคนโฟกัสเรื่องความรักตลอด พอมันไม่ประสบความสำเร็จหรือมันต้องเลิก มันก็มีคอมเมนต์ คนเมาท์มันก็ทิ่มแทงเราอีกเรื่อย ๆ แต่ว่ามัน 3 ปีแล้ว มันปิดไม่มิดจริง ๆ ก็เลยเริ่ม ๆ เปิด แต่คงไม่เปิดเยอะมาก

-3 ปีทำไมเพิ่งเปิดตัว ?

        วุ้นเส้น : เราปล่อยไปตามธรรมชาติ เราบอกเขาเลยว่าคงไม่มีทางหรอกที่คบกันไป 10 ปีแล้ว ไม่มีใครรู้ ไม่มีทาง รูปแรก ๆ ที่หลุดคือถ่ายเป็นแก๊งมาจากพี่พีเค ก็ช่วย ๆ เปิด เรารู้สึกว่าไม่ได้เดือดร้อนอะไร ไม่ได้มีข่าวเสียหาย ถ้าเกิดเปิดออกมาแล้วเขามีประวัติน่ากลัวหรืออะไร ทุกคนก็ว่าเขาโอเค

- จุดเริ่มต้นไปเจอกันที่ไหน ?

        วุ้นเส้น : จริง ๆ เขาเป็นกลุ่มเพื่อน ๆ กันอยู่แล้ว เจอกันประมาณ 5-6 ปีแล้ว แต่เขาเป็นแค่รุ่นน้องที่เราผ่านไป ผ่านมาเจอกันตามงานแต่ง ปาร์ตี้ เขามีแฟนมาตลอด เราก็มีของเรา แต่แค่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นแนวที่เราชอบ รู้จักกันมา 5 ปี แล้ว 3 ปี ก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี เราก็รู้สึกว่าประทับใจ ชอบผู้ชายที่มีการเข้าวัด เข้าวา แล้วหลังจากนั้นไปงานแต่ง แล้วเจอกันอีกรอบหนึ่งก็คุยกันเป็นไงบ้าง เขาบอกโอเค เพิ่งเลิกกับแฟนไป 2 อาทิตย์ ในใจเราก็แบบเพิ่งเลิกกับแฟน 2 อาทิตย์เหมือนกัน

- คิดไหมว่าจะจริงจังขนาดนี้ ?

         วุ้นเส้น : ไม่ค่ะ เพราะว่าตอนแรกไม่บอกใครด้วย จริง ๆ แอบคุยกันช่วงโควิดใหม่ ๆ เริ่มคุยกันนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้จริงจังอะไรมาก คุยกันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มาเยอะช่วงโควิด คือเริ่มไปมาหาสู่กัน ไปไหนไม่ได้ เลยใช้เวลาด้วยกันด้วย ก็คิดว่าเดี๋ยวโควิดหมดคงทิ้งกูแหละ เดี๋ยวคงออกไปซ่า เพราะแก๊งเขาออกไปเจอคนเยอะ ก็คิดว่าออกไปเมื่อไหร่เขาคงไปเจอเด็กกว่าเรา เราก็ไม่ได้เซลฟ์ขนาดนั่น เราเลยไม่เปิด เพราะว่าแค่คุย ๆ ศึกษากันไป เพื่อนเรายังไม่รู้สักคนในเวลา 6 เดือน เพื่อนขนาดมาเคาะห้องในช่วงวาเลนไทน์

- แล้วเอาเขาไปซ่อนตรงไหน ?

        วุ้นเส้น : หลังโซฟา แต่ไม่ได้ถึงขนาดนั้น แต่ยอมรับว่าซ่อน

- 3 ปีไม่เคยทะเลาะเลย เพราะเขายอมวุ้นตลอด ?

        วุ้นเส้น : ยอม แต่ก็มีทะเลาะ ทุกครั้งที่ทะเลาะเขาเป็นคนเริ่มนะ คือไว้ใจกัน แต่เขาก็มีน้อยใจบางเรื่องหรืออะไรบ้างหรือว่าไม่แฮปปี้บางอย่าง แต่เขาไม่โวยวาย ไม่ได้เป็นการทะเลาะหรือเถียงอะไร แต่เป็นการระบายว่าเขาไม่ชอบแบบนี้ นู่นนี่ ก็ต้องฟังแล้วก็ปรับกันไป

- อนาคตอันใกล้มีวางแพลนอะไรไว้ไหม ?

        วุ้นเส้น : พี่พีเคไปภูเก็ตด้วยกัน ก็ไปนั่งกินกัน 4-5 คน พี่พีเค อยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ้นมากลางร้าน แล้วเอาแก้วขึ้นมาเคาะว่าประกาศข่าวดี คุณวุ้นเส้นกับคุณนิกจะแต่งงานกันแล้ว ประมาณปีที่แล้ว เราก็บอกว่าพี่เดี๋ยวพรุ่งนี้เป็นข่าวนะ พี่ใจเย็นนะ หนูยังไม่ได้อะไรกันเลย ไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานนะ เอาตรง ๆ เพราะเรารู้สึกว่ายังไงก็ได้ จะแต่งหรือไม่แต่ง จะอยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้ได้เหมือนกัน เพราะไม่อยากกดดัน เพราะเกิดแต่งไปมันเกิดมีอะไรที่ไม่เวิร์กก็เครียดอีก ก็อยู่อย่างนี้ไปก่อน ถ้าถึงเวลาจริง ๆ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ

        ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น ยันไม่เคยทะเลาะ เจนี่ ที่เคยไม่คุยกันครึ่งปี มีคนนี้... เป็นกาวใจ ! อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2565 เวลา 19:12:53 21,234 อ่าน
TOP