x close

ทนายตั้ม ปล่อยคลิปดราม่ากินปู ตบหน้าสั่น ชัด ๆ เน้น ๆ ใครบอกทนายพูดเกินไป ?

          ทนายตั้ม ษิทรา ปล่อยคลิปมาแล้ว ดราม่ากินปูที่เกาหลี เปิดกล้องวงจรปิด ดารารุ่นใหญ่ตบรุ่นน้องหน้าสั่น ชัด ๆ เน้น ๆ ลั่นใครบอกทนายพูดเกินไป ?
ภาพจาก Instagram maornapa

ภาพจาก Instagram maornapa

          จากกรณีดราม่า ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เมาท์ว่ามีดารารุ่นใหญ่ตบหน้าดารารุ่นน้องที่เกาหลี เหตุเพราะไม่ไปกินปูด้วยกัน ก่อนจะมีข่าว ม้า อรนภา ชี้แจงว่า ทนายพูดเกินไป เรื่องทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์ และจะกลับมาแถลงข่าวอีกครั้งในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ก่อนโพสต์คำคมภาษาอังกฤษจี้จุด ให้ระวังคนที่ไว้ใจ มีการเปรียบเปรยเกลือกับน้ำตาล

            อ่านข่าว : ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีก ดราม่ากินปูที่เกาหลี โพสต์คำคมสั้น ๆ แต่จี้จุด ระวังคนที่คุณไว้ใจ !

ภาพจาก Instagram maornapa

ภาพจาก Instagram maornapa

          ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2565) ทนายตั้ม ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยคราวนี้ทำชาวเน็ตฮือฮาหนัก เพราะมีการปล่อยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในวันเกิดเรื่องออกมาให้ดูกันแล้ว เห็นชัดว่าบุคคลในคลิปมีการถกเถียงกัน ก่อนที่ฝ่ายคนใส่เสื้อโค้ทสีขาว ผมสั้นทรงบ๊อบ จะใช้มือตบเข้าไปที่บริเวณใบหน้าของฝ่ายชาย ซึ่งทนายตั้มระบุข้อความไว้ด้วยว่า ...

          "ชัด ๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคนลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้"

          นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ด้วยว่า "ใครบอกทนายพูดเกินไปนะครับ เจอกล้องวงจรปิดเข้าไป หน้าสั่นเลยไหม ? เท่าที่ผมทราบคือ น้องเขาไม่แฮปปี้อยู่แล้ว เพราะไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดนั้น แต่ก็ถูกบุคคลในคลิปจิกใช้เหมือนคนรับใช้ตลอดทริป ใช้ถือของ ใช้ทำนู่นทำนี่ พอไม่พอใจก็โวยวาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าทำร้ายกันกลางห้างต่อหน้าคนมากมาย เพราะแค่เหนื่อย ไม่อยากไปกินปูด้วย ทีหลังถ้าอยากสบายขนาดนั้น พาเด็กที่บ้านไปช่วยถือของนะครับ จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น"

          สำหรับของในมือฝ่ายชาย ทนายตั้ม เผยว่า เป็นของน้องผู้ชายที่จ่ายเงินซื้อเองทั้งหมด โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ น้องผู้ชายแยกออกไปซื้อของคนเดียว 3 ชั่วโมง แล้วถึงมาเจอกัน

          ขณะที่ชาวเน็ตแห่กันเข้ามาคอมเมนต์แบบรัว ๆ บ้างก็นับถือใจดารารุ่นน้องที่ใจเย็นไม่สวนกลับ ส่วนบางคนก็บอกว่า "เพิ่งเข้าใจคำว่า ตบหน้าสั่น" ด้านทนายตั้มก็ตอบกลับว่า "ตอนนี้คนตบก็น่าจะสั่น เพราะเจอคลิปลับเข้าไป"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทนายตั้ม ปล่อยคลิปดราม่ากินปู ตบหน้าสั่น ชัด ๆ เน้น ๆ ใครบอกทนายพูดเกินไป ? อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:04:01 92,081 อ่าน
TOP