x close

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ประวัตินางเอกเลือดใหม่ช่องวัน ที่กำลังถูกจับตามองประเด็น #ล็อคกี้แฟน

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ประวัตินางเอกวัยรุ่นเลือดใหม่ นักแสดงช่องวันที่กำลังมีประเด็นดราม่าขึ้นเวทีในคอนเสิร์ตแจ็คสัน หวัง เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา คือใคร ไปทำความรู้จักกัน

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ภาพจาก : Instagram perthkvsr

กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงในข่าวบันเทิงแทบทุกสื่อเลยทีเดียว เมื่อดาราวัยรุ่นหน้าหวาน เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง จนทำให้เกิดประเด็นว่าล็อกตัวผู้โชคดีไว้หรือเปล่า จากดราม่านี้จึงทำให้หลายคนอยากทำความรู้จักว่า เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำเรื่องราวของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ประวัติของเธอมาให้ได้ทราบกัน

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ประวัติและการศึกษา

เพิร์ธ มีชื่อจริงว่า วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ชื่อเดิมคือ วิศรา เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2546 ที่กรุงเทพฯ ปัจจุบันอายุ 19 ปี มีน้องชาย 1 คน เพิร์ธจบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และจบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (BMCI)

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ภาพจาก : Instagram perthkvsr

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ผลงานและเส้นทางในวงการบันเทิง

ปัจจุบันเพิร์ธเป็นนักแสดงเลือดใหม่ในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ โดยเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการได้เล่นซีรีส์วายเรื่อง Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า รับบท ซอล น้องสาวของ ซน ในปี พ.ศ. 2563 จากนั้นจึงมีผลงานมิวสิกวิดีโอตามมามากมาย อาทิ เพลง ถูกใจคนนี้ (I crush on you) ของ Saintsup, นี่คือรักใช่ไหม (WHY R U ?) ของ แก้ว x โทโมะ, แพ้ความจริง ของ บอย พีซเมคเกอร์ และมองการณ์ไกล (Look forward) ของ Jetset'er เป็นต้น ก่อนจะเป็นที่รู้จักจากการเล่นซิตคอมเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม คูณ 2 ในบท นิ้ง 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2565 เพิร์ธก็เริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการแสดงซีรีส์เรื่อง กลรักรุ่นพี่ Love machine ออกอากาศทาง WeTV ตามมาด้วย War Of Y : สงครามผู้จัดการ ทาง AIS Play, ละครเรื่อง เจ้าสาวยืนหนึ่ง และซีรีส์ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากคือ My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022 ตอน สโนไวท์ อีกทั้งยังมีผลงานจ่อรอออนแอร์ในปีหน้าอีกด้วย

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ภาพจาก : Instagram perthkvsr

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา กับดราม่า #ล็อคกี้แฟน ในคอนเสิร์ต แจ็คสัน หวัง

กลายเป็นประเด็นใหญ่โต เมื่อ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้รับเลือกให้เป็น ลัคกี้แฟน (Lucky Fan) ร่วมขึ้นเวทีกับ แจ็คสัน หวัง ในคอนเสิร์ต Magic Man World Tour in Bangkok 2022 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมีหลายคนสังเกตว่าเธอไม่ได้ยืนอยู่แถวหน้าสุด อีกทั้งตัวแจ็คสันเองก็ยังเดินมาไม่ถึงเธอ แต่กลับถูกเลือกให้ขึ้นเวที เกิดเป็นดราม่าที่ส่งผลให้แฮชแท็ก #ล็อคกี้แฟน พุ่งทะยานติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ โดยถึงแม้เพิร์ธจะออกมาชี้แจงว่าไม่มีการล็อกตัว และเธอก็ชื่นชอบอีกทั้งพร้อมสนับสนุนแจ็คสันเสมอ แต่ก็ยังมีหลักฐานออกมาเรื่อย ๆ จนทำให้เรื่องราวยังคงไม่คลี่คลาย

แม้ว่าเรื่องราวในคอนเสิร์ตจะยังร้อนแรงและต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้ง แต่ก็ถือได้ว่า เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา เป็นนักแสดงเลือดใหม่ที่กำลังมีผลงานที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : Instagram perthkvsr
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, one31.net, Instagram perthkvsr

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ประวัตินางเอกเลือดใหม่ช่องวัน ที่กำลังถูกจับตามองประเด็น #ล็อคกี้แฟน อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:45:56 14,803 อ่าน
TOP