x close

เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ สาวข้ามเพศสุดสวย แฟนกวาง อริสรา มิสทิฟฟานี่ 2022

          เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ กับ กวาง อริสรา เจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ 2022 กลายเป็นคู่รักสาวข้ามเพศที่ฮอตสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ พาไปรู้จัก เอลฟ์ตี้ เธอคือใคร พร้อมส่องความสวยที่ไม่ธรรมดา
ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : Instagram b_brightz

          ทราบผลกันไปแล้วว่าผู้ครองมงกุฎ มิสทิฟฟานี่ 2022 (Miss Tiffany 2022) ได้แก่ กวาง อริสรา การกล้า ซึ่งนอกจากความสวยของเธอจะสะกดสายตาแฟน ๆ แล้ว หลังจากรับตำแหน่งยังมีโมเมนต์ดี ๆ ให้เห็นกันกลางเวที นั่นก็คือ เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ แฟนสาวข้ามเพศของกวาง มาเชียร์และให้กำลังใจ ก่อนจะขึ้นไปสวมกอดและจูบแสดงความยินดี เรียกว่าเป็นภาพที่น่ารักในหน้าข่าวบันเทิง แสดงให้เห็นถึงความรักที่ไม่จำกัดเพศของทั้งคู่ แต่หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าสาวสวยที่ดูแลหัวใจ กวาง อริสรา มานานอย่าง เอลฟ์ตี้ คือใคร ? ตามกระปุกดอทคอมไปเปิดวาร์ป พร้อมส่องความสวยระดับนางงามของเธอกันค่ะ
          สำหรับ เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ สอนสุรัตน์ หวานใจของมิสทิฟฟานี่คนล่าสุด เป็นสาวงามเมืองพิจิตร อายุ 28 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีความสามารถพิเศษคือ เล่นกีฬาเทควันโดและร้องเพลง อีกทั้งยังสวยออร่าจนใครเห็นก็ต้องตะลึง ทั้งนี้ เธอยังเคยประกวดนางงามมาแล้วหลายเวทีด้วยกัน อาทิ นางนพมาศ, Miss Healthy Thailand 2018 ได้ตำแหน่งชนะเลิศ, Miss Tiffany 2018 เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย, ร่วมประกวด Miss Mimosa Queen Thailand 2020 ก่อนจะมาถึง Miss Queen Chiangmai 2020 ซึ่งเอลฟ์ตี้ก็สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้เช่นกัน
ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasinat Sonsurat Elfty

          ด้านความรักกับ กวาง อริสรา เริ่มจากทั้งคู่ทำงานที่เดียวกันและอยู่คอนโดเดียวกัน แต่คนละห้อง พอเจอกันทุกวัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ทำให้เกิดความใกล้ชิดสนิทสนม มีอะไรก็ปรึกษากันได้อย่างสบายใจ โดยทั้งคู่คอยช่วยเหลือ ดูแลกันและกัน จนพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนโดยไม่รู้ตัว ถึงวันนี้ความรักก็ยืนยาวมานาน 5 ปีแล้ว ซึ่งทั้งสองยังเป็นคู่รักนางงามที่เป็นกระบอกเสียงผลักดันให้การสมรสเท่าเทียมเกิดขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสม แถมความสวยยังกินกันไม่ลง ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาส่องภาพของ เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ กันเลย
ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : Instagram elfty_sasinat

น่ารักแบบแพ็กคู่

ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasinat Sonsurat Elfty

ลีลาการสะบัดผ้าบนเวทีนางงาม

ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasinat Sonsurat Elfty

หน้าหวาน แต่แฝงด้วยความแซ่บ

ผู้หญิงข้ามเพศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sasinat Sonsurat Elfty

ผิวขาว หุ่นดี มองแล้วยิ่งหลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง กวาง อริสรา Miss Tiffany 2022 ล่าสุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอลฟ์ตี้ ศศิณัฏฐ์ สาวข้ามเพศสุดสวย แฟนกวาง อริสรา มิสทิฟฟานี่ 2022 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:33:08 13,858 อ่าน
TOP