x close

แพทตี้ เปิดใจ เล่าสาเหตุที่ยังแยกบ้านอยู่กับ แดน วรเวช ทั้งที่แต่งงานกันแล้ว

           แพทตี้ อังศุมาลิน เล่าสาเหตุแยกบ้านอยู่กับสามี แดน วรเวช แม้จะแต่งงานกันแล้ว พร้อมเผยแพลนจะมีลูกเมื่อไร ทางผู้ใหญ่อยากเห็นหน้าหลานแล้ว
แพทตี้ อังศุมาลิน แดน วรเวช

ภาพจาก Instagram pattieung

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามี-ภรรยาข้าวใหม่ปลามันที่ใคร ๆ ต่างก็ยินดี สำหรับ แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช เพราะนับถือใจในความรักแบบมาราธอนที่บ่มจนสุกงอมมานานกว่า 13 ปี จนกระทั่งมาถึงวันที่ได้แต่งงานเป็นทองแผ่นเดียวกัน

           ล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ แพทตี้ อังศุมาลิน อัปเดตชีวิตหลังแต่งงานว่า ยังหวานเหมือนเดิม แถมยังหวานขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยแดนอยู่คอนโด ส่วนแพทตี้กลับมาอยู่บ้าน เพราะน้องหมาติดแพทตี้มาก

แพทตี้ อังศุมาลิน แดน วรเวช

ภาพจาก Instagram pattieung

          อย่างไรก็ตาม ตอนแต่งงานที่ผ่านมาก็อยู่ตามเคล็ด คืออยู่ด้วยกัน 3 วันก่อน แล้วก็กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิม เพราะกำลังรอเรือนหอเสร็จ ตอนนี้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ไม่รู้ว่าต้นปี 2566 จะทันไหม ไม่อยากไปเร่งผู้รับเหมามาก แต่ก็อยากให้เสร็จ เพราะเลยกำหนดมานานแล้ว

          เมื่อถามว่าตอนนี้ชินกับการเรียกแดนว่า "สามี" หรือยัง แพทตี้ ตอบว่า "ขอเวลาอีกสักปีเถอะค่ะ ยังเขินจริง ๆ เรียกแล้วรู้สึกเขิน แต่จะว่าไปพี่แดนก็ไม่เคยเรียกเราว่าภรรยาเลยนะคะ ตั้งแต่แต่งงานมาแทบจะไม่เคยได้ยิน อยากให้เขาลองเรียกเราเหมือนกันนะ อยากฟังดูว่าจะเป็นยังไง แต่ตั้งแต่แต่งงานกัน เขาแสดงออกถึงความรักเต็มที่ บอกรักมากขึ้น กอดเรามากขึ้นจากที่เมื่อก่อนไม่เคยทำ เราก็รู้สึกดีค่ะ อยากให้เขาทำบ่อย ๆ ชอบ"

แพทตี้ อังศุมาลิน แดน วรเวช

ภาพจาก Instagram pattieung

          นอกจากนี้ แพทตี้ ยังเล่าโมเมนต์ที่ไปเยี่ยม น้องอัยวา และ น้องอัญญา ลูกแฝดของ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ด้วยว่า ตนกับแดนไปเยี่ยมหลาน ๆ เพราะไม่ได้ไปเลย พอมีเวลาว่างตรงกันจึงไป ซึ่งแดนก็เอาทองไปรับขวัญหลานด้วย

          แพทตี้ ยอมรับว่า พอได้ลองอุ้มน้องแล้วก็ตื่นเต้น เพราะกลัวจะทำน้องเจ็บ แต่แม่ออยมีสอนเทคนิคต่าง ๆ เผื่อเตรียมจะมีลูก แพทตี้ก็ตกใจและเขิน แต่พูดไม่ได้ว่าแม่ออยสอนอะไรบ้าง ส่วนที่หลายคนแซวว่าไปซ้อมเลี้ยงลูก จริง ๆ ไม่ได้ซ้อม ยังไม่ฟิตขนาดนั้น เพราะคงไม่มีเร็ว ๆ นี้ คุยกันไว้ว่าอยากเที่ยวสักพักหนึ่ง เพราะตอนโควิดไม่ได้ไปไหนเลย ส่วนจะอีกนานไหม ยังตอบไม่ได้ แต่ไม่ได้คุมอะไร ปล่อยธรรมชาติ ถ้าจะมาก็มา ซึ่งพ่อบีมกับแม่ออยก็บอกว่าไม่ต้องรีบร้อน เพราะถ้ามีลูกเมื่อไรหนักแน่

          ส่วนผู้ใหญ่ทั้ง 2 ครอบครัว ทุกคนที่เจอก็พูดเหมือนกันหมดว่าอยากเห็นหน้าหลาน อยากอุ้มไว ๆ แต่จริง ๆ มันขึ้นอยู่กับแดนและแพทตี้ รอให้พร้อมก่อน ถามว่าแดนอยากมีไหม ก็อยากมี คงต้องมานั่งคุยกันอีกทีว่าจะยังไง
ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพทตี้ เปิดใจ เล่าสาเหตุที่ยังแยกบ้านอยู่กับ แดน วรเวช ทั้งที่แต่งงานกันแล้ว โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:05:06 20,794 อ่าน
TOP