x close

หมอของขวัญ แจงดราม่า ตามสะกิด แจ็คสัน ให้กรอกเหล้า ชาวเน็ตสับแรง บอกอายแทน...

          หมอของขวัญ ขอแจงดราม่า ตามสะกิด แจ็คสัน หวัง ให้กรอกเหล้าในงานปาร์ตี้ เจอชาวเน็ตสับแรงมาก บอกเห็นแล้วอายแทน
หมอของขวัญ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Doctorkatekate


           กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกทวิตเตอร์ เมื่อแฟนคลับของศิลปินหนุ่ม แจ็คสัน หวัง มีการพูดถึงคลิปในงานปาร์ตี้กับเหล่าเซเลบริตี้ไทยหลังจบคอนเสิร์ต โดยในช่วงหนึ่งขณะที่ทุกคนกำลังปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน แจ็คสัน ก็มีการกรอกแอลกอฮอล์ให้กับเหล่าเซเลบริตี้ชาย ก่อนที่ หมอของขวัญ จะสะกิดให้ทำบ้าง แต่ แจ็คสัน ก็ส่ายหัวและไม่ได้กรอกแอลกอฮอล์ให้ ซึ่งแฟนคลับก็มองว่าเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง แต่เป็นหมอของขวัญเสียเองที่เดินเข้าหา จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

           กระทั่งล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2565) หมอของขวัญ มีการออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ทีมงานได้ให้หมออ่านคอมเมนต์ใน TikTok และเพจแฟนคลับ แจ็คสัน หวัง บางคนด่าหมอแรงมาก เรื่องสะกิดแจ็คสันในงาน รวมถึงเรื่องการนั่งดูคอนเสิร์ตในห้องกระจก

หมอของขวัญ แจ็คสัน หวัง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Doctorkatekate


           หมอของขวัญขอชี้แจงว่า ตัวหมอเองเข้างานคอนเสิร์ตโดยบัตรโคสปอนเซอร์ ซึ่งห้องกระจกก็ทะลุไปนั่งโซนเดียวกับบัตรอื่นในฮอลล์ แต่หมอติดประชุมกับผู้บริหารก่อนเริ่มคอนเสิร์ต จึงต้องนั่งปิดประตูในนั้น เพราะเสียงดัง พอคอนเสิร์ตเริ่ม ไฟในห้องจะดับ หมอก็ออกไปนั่งในฮอลล์ปกติ เพราะรักและชอบใน แจ็คสัน หวัง ถึงได้เสนอให้บริษัทในกลุ่มพันธมิตรเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต หมอไม่เคยเคลมเรื่องซื้อบัตร ตนมีวิธีการซัพพอร์ตศิลปินได้หลายวิธี

           ส่วนเรื่องต่อแถวกรอกเหล้าและชนแก้วในปาร์ตี้ หมอไม่รู้มาก่อน เพราะเพิ่งจะเคยชอบศิลปินเกาหลีชายเป็นครั้งแรก (ไม่ใช่เชื้อชาติ แต่ดังมาจาก Got7 ที่เป็นวงบอยแบนด์เกาหลี อารมณ์แบบลิซ่า) ว่าเขามีธรรมเนียมไม่แตะต้องสีกา (น้อง ๆ เขียนแบบนี้) ยอมรับว่า พลาดจริง ๆ นึกว่าสนุก ๆ กันในปาร์ตี้ ไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ ในอนาคตจะระมัดระวังให้มากขึ้น

หมอของขวัญ แจ็คสัน หวัง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Doctorkatekate


           สำหรับแฟนคลับที่ด่าหมอแรงมาก ๆ ก็เข้าใจในความรักและหวงในตัวศิลปิน แต่ก็อยากให้อ่านโพสต์นี้ที่หมออธิบาย จะได้เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องที่หมอไม่ติดตามแจ็คสันในอินสตาแกรมเป็นเรื่องปกติ ขนาดเพื่อนสนิท หมอยังไม่ได้ตามทุกคนเลย ไม่เข้าใจเหตุผลคนไปเช็กว่าใครตามใครเพื่ออะไร มันไม่ได้พิสูจน์อะไร

           พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า "ขอบคุณอากาเซ่ที่น่ารักทุกคนนะคะ ที่เข้าใจ หมอได้กำลังใจจากพวกคุณเยอะมากจากทุกช่องทาง ส่วน FC ที่ด่าหมอ หมอก็เข้าใจค่ะ ว่าคุณทำเพราะปกป้องศิลปินของคุณ หมออยากแค่ชี้แจงว่า หมอไม่ได้มีเจตนาจริง ๆ ค่ะ"

หมอของขวัญ แจงดราม่า ตามสะกิด แจ็คสัน หวัง

หมอของขวัญ แจงดราม่า ตามสะกิด แจ็คสัน หวัง


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Doctorkatekate, Instagram jacksonwang852g7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมอของขวัญ แจงดราม่า ตามสะกิด แจ็คสัน ให้กรอกเหล้า ชาวเน็ตสับแรง บอกอายแทน... อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:47:49 50,338 อ่าน
TOP