x close

ผู้จัดคอนฯ แจ็คสัน หวัง แจงปม #ล็อคกี้แฟน ยันสุ่มเป็นธรรม-แฟนคลับงัดคลิปโต้

          ผู้จัดคอนฯ แจ็คสัน หวัง แจงปม #ล็อคกี้แฟน ยันสุ่มเป็นธรรม-แฟนคลับงัดหลักฐานโต้กลับ จี้ 3 สตาฟฟ์ที่เลือก เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ให้ออกมาชี้แจงความจริง
 
คอมเมนต์

          เรียกว่าเป็นดราม่าร้อน ๆ ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปหลายวันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของแฮชแท็ก #ล็อคกี้แฟน ที่มีแฟนคลับตั้งข้อสงสัยว่ามีการล็อกที่ให้นักแสดงสาว เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ขึ้นไปเป็นผู้โชคดีในคอนเสิร์ต แจ็คสัน หวัง JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ซึ่งในคืนวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 หรือไม่
 

          โดยหลังจากเป็นประเด็นดราม่า เพิร์ธ ก็ออกมาชี้แจงว่าเธอเป็นเพียงแฟนคลับธรรมดาชื่นชอบและชื่นชมพี่แจ็คเหมือนใครหลาย ๆ คน วันนั้นที่ถูกเลือกไปก็ตกใจมากเหมือนกัน ยืนยันว่าไม่ได้มีการมาล็อกอภิสิทธิ์นี้เพื่อเธอจริง ๆ
 

          ล่าสุด (1 ธันวาคม 2565) AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ตได้ออกแถลงการณ์เพื่อชี้แจงถึงดราม่าที่เปิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า จากกรณีข่าวที่เกิดขึ้นในการแสดงคอนเสิร์ต เราขอชี้แจงและให้ความมั่นใจกับทุกคนว่าผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตทุกคนได้รับการสุ่มเลือกอย่างยุติธรรมและเป็นกลาง
 

          เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับสาธารณชน คุณเพิร์ธไม่ได้รับการดูเป็นพิเศษ และทางเราไม่ทราบถึงสถานะของเธอในฐานะนักแสดง
 

           เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าทุกย่างก้าวของเราขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของพวกคุณทุกคน และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อมอบการแสดงที่ดีที่สุดให้กับคุณ
 

           อย่างไรก็ตาม แม้ทางผู้จัดจะออกมาชี้แจงแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังคงกังขากับกรณีดังกล่าว พร้อมงัดคลิปหลักฐานในวันงานที่เกิดเรื่องออกมาโต้กลับ และเรียกร้องให้ทางผู้จัดพาสตาฟฟ์ผู้หญิงทั้ง 3 คน ที่เป็นคนพา เพิร์ธ ออกมาจากกลุ่มของแฟนคลับในหลุมยืนที่แออัดออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เพราะจากคลิปนั้นเห็นได้ชัดว่า แจ็คสัน ไม่ได้เป็นคนเลือกผู้โชคดีออกมาเอง
 

แจ็คสัน หวัง

ภาพจาก Instagram jacksonwang852g

          ต่อมา ทาง ช่องวัย31 ต้นสังกัดของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ก็ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงกรณีนี้ด้วย โดยยืนยันว่า เพิร์ธ ได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตมูลค่า 18,000 บาทด้วยตัวเอง และได้สิทธิพิเศษตามราคาบัตรคือ บัตรเข้าชม 1 ใบ เข้าชม Sound Check Party และได้ถ่ายรูปคู่แบบตัวต่อตัวกับ แจ็คสัน หวัง ซึ่งเพิร์ธได้ทำตามเงื่อนไขเสร็จสิ้น และภายหลังจากที่ถ่ายรูปคู่กับแจ็ควันแล้วได้มีทีมงานของคอนเสิร์ตเข้ามาแจ้งว่า เธอมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เป็น Lucky Fan จึงได้ขอไลน์ของเพิร์ธไว้ ซึ่งเพิร์ธไม่ทราบถึงวิธีการคัดเลือกของทีมงาน จนกระทั่งถึงเวลาเข้าชมการแสดงและมีทีมงานติดต่อมาตามที่เป็นข่าว
 

          เพิร์ธยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับทีมงานของคอนเสิร์ตมาก่อน และไม่ได้มีสิทธิพิเศษใด ๆ ในการได้รับเลือกเป็น Lucky Fan จึงขอให้หยุดโพสต์สร้างความเสียหายกับนักแสดงสาว และจะดำเนินคดีจนถึงที่สุดกับผู้กระทำการดังกล่าวเพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป
 

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

ภาพจาก Instagram perthkvsr

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้จัดคอนฯ แจ็คสัน หวัง แจงปม #ล็อคกี้แฟน ยันสุ่มเป็นธรรม-แฟนคลับงัดคลิปโต้ อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2565 เวลา 18:15:17 8,028 อ่าน
TOP