x close

ใครจะรู้ว่า ป๊อก ปิยธิดา กินเหล้าเก่งมาก ตัวตึงแห่งข้าวสาร ใฝ่ฝันในชีวิต อยากสูบบุหรี่ออกทีวี

          ป๊อก ปิยธิดา นางเอกแสนเรียบร้อย กับอีกด้านของชีวิตที่เต็มที่จริงจัง ยอมรับเป็นคนดื่มเหล้าเก่ง ในงานแต่งงานแจกยาดองให้แขก ชี้เรามีชีวิตที่ไปได้ดีทั้ง 2 อย่าง ดื่มได้ไม่ว่า แต่งานอย่าเสีย

          ใครจะไปคิดล่ะว่า ป๊อก ปิยธิดา นักแสดงมากความสามารถ เล่นมาแล้วทุกบทบาททั้งบนจอภาพยนตร์และโทรทัศน์ จะมีอีกด้านที่เราอาจไม่รู้ นั่นคือป๊อกเป็นคนที่สังสรรค์เฮฮา ดื่มเหล้าเก่งเป็นปกติ แต่การงานไม่เคยเสีย

          ทั้งนี้ ป๊อก ได้มาพูดคุยกับกับ ปิงปอง ธงชัย ในรายการ สารพัดเพื่อน EP.56 ว่าเธอเป็นคนเต็มที่กับชีวิต เวลาทำงานก็จริงจัง เวลาเล่นก็จริงจัง ชีวิตส่วนตัวเป็นคนสนุกสนาน และตนได้เจอกับ ตั๊ก นภัสกร สามี ที่ถนนข้าวสารด้วย

          ป๊อกบอกว่า บ้านของตนอยู่แถวนั้น เลยไปเที่ยวที่ข้าวสารบ่อย เวลาไปก็แต่งตัวสบาย ๆ เสื้อกล้ามกางเกงเล แต่ละร้านคือเกสต์เฮ้าส์ มีคนมานั่งริมระเบียง และคนแถวนั้นก็รู้จักกัน อีกอย่างป๊อกก็เรียนสตรีวิทย์ ก็เลยได้ไปเดินบ่อย จนกระทั่ง ถ.ข้าวสาร กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน ก็เลยไม่ได้ไปบ่อย และช่วงนั้นทำงานเยอะด้วย

          ส่วนถ้ามีใครมาเจอป๊อกนั่งดื่มแอลกอฮอล์ ป๊อกว่ายังไง ป๊อกบอกว่า ตนอยากทำให้คนเห็นว่า เราทำงานได้ดีแต่ชีวิตส่วนตัวก็มีได้เช่นกัน แต่ช่วงหนึ่งก็มีผู้ใหญ่ติงเหมือนกัน ว่าคนมองมาจะไม่ดี เด็ก ๆ จะเอาเป็นแบบอย่าง แต่ป๊อกก็เถียงมาตลอดว่า ตนเป็นแค่นักแสดงคนหนึ่ง จะคาดหวังอะไรให้ตนเป็นคนดีของสังคมขนาดนั้นได้อย่างไร ตนไม่ได้ถูกสอนมาให้เป็นแม่พิมพ์ ตนมองว่า เด็กก็มีวิจารณญาณของตัวเอง แต่ผู้ใหญ่เขาอยากให้เราอยู่ในกรอบ แต่ก่อนมีแคมเปญรณรงค์ไม่ให้คนกินเหล้า บอกว่ากินก็ตาย แต่เราคิดในใจ กินก็ตาย ไม่กินก็ตายเหมือนกัน มันไม่สำคัญว่าจะกินหรือไม่กิน สำคัญที่ต้องแบ่งเวลาให้ได้

          ส่วนในงานแต่งงาน คุณตั๊กชอบความเป็นไทย จัดที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ซึ่งไม่มีใครได้จัดงานที่นั่น ในงานก็มีซุ้มไทย ๆ ขนมครก ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นยาดองซึ่งเป็นเจ้าดังในเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นยาดอง 2 ถังใหญ่ และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ xxxxx ซึ่งเป็นของดีของไทย ถ้าไม่ได้ตัวนี้คงไม่ได้แต่งงาน นี่คือตัวละลายพฤติกรรมของป๊อกและตั๊ก ทำให้ได้สนิทกันมากกว่าเดิม

          สิ่งที่ป๊อกอยากทำในชีวิตมี 3 อย่างคือ

          - กินเหล้าออกทีวี
          - สูบบุหรี่ออกทีวี
          - พูดคำหยาบออกทีวี
          ซึ่งสิ่งที่ทำมาแล้วคือ ดื่มเหล้า และ สูบบุหรี่ตอนถ่ายหนัง แต่เป็นการสูบบุหรี่ในคาแรกเตอร์ ส่วนคำหยาบนั้น ปิงปองได้สอนและบอกว่าคำหยาบสมัยนี้ไม่น่ากลัว แต่เป็นคำน่ารัก ๆ เช่น เยี่ยวมากลูก ซึ่งป๊อกก็เขินสุด ๆ ก่อนจะยอมพูดออกมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใครจะรู้ว่า ป๊อก ปิยธิดา กินเหล้าเก่งมาก ตัวตึงแห่งข้าวสาร ใฝ่ฝันในชีวิต อยากสูบบุหรี่ออกทีวี อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2565 เวลา 10:59:35 38,333 อ่าน
TOP