x close

อุ้ม ลักขณา บุญรักษา ซิลิโคนแตกตำตา โชคดีเอาออกทัน-พอแล้วนมรั้งปวดหลัง ปิดตำนานสะบึม

           อุ้ม ลักขณา ปิดตำนานสายสะบึม เอาหน้าอกออก รีวิวให้ดูตั้งแต่ก่อนผ่ายันหลังผ่า ยอมรับที่ทำนมตอนนั้นเพราะเป็นเทรนด์เซ็กซี่ แต่ใส่มาใส่ไปกลายเป็นว่าปวดหลัง ลามถึงขั้นเป็นไมเกรน
อุ้ม ลักขณา

ภาพจาก Instagram lukkanaaum


          ทำเอาเป็นที่ฮือฮาอย่างหนักกับการที่ อุ้ม ลักขณา ผู้ครองตำแหน่งเซ็กซี่ตัวแม่มานานนับ 10 ปี ได้ลงจากบัลลังก์ราชินีและแขวนเต้าเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับรีวิวให้เห็นกันชัด ๆ ผ่านช่อง Aum Lukkana

          ทั้งนี้ อุ้ม ลักขณา เผยว่า สาเหตุที่ผ่าเอาหน้าอกออกนั้น เพราะมีอาการปวดหลัง ลามไปที่บ่า คอ ทำให้เป็นไมเกรน และทำให้หลังค่อม เพราะมันดึงรั้งตลอดเวลา และตอนนี้เธอเป็นสายสปอร์ตไปแล้ว เวลาออกกำลังกายไม่สบายตัว และในอนาคตต้องเอาหน้าอกออกอยู่ดี ถ้ารอนานกว่านี้หน้าอกอาจจะไม่กลับมาเต่งตึงเหมือนเดิม แต่ก่อนเธอคือเซ็กส์บอมบ์ เทรนด์ยุคนั้นผู้หญิงหน้าอกใหญ่มาแรงจริง ๆ แต่ตอนนี้ผู้หญิงหน้าอกเล็กกำลังมา เลยมองว่าตอนนี้พร้อมแล้วที่จะแขวนเต้า

อุ้ม ลักขณา เอาหน้าอกออก

ภาพจาก Aum Lukkana


          ถามว่าเอาหน้าอกออกแล้วไม่กลัวงานหายเหรอ อุ้ม ลักขณา บอกว่า ตอนนี้งานเปลี่ยนแนวไปแล้ว ส่วนมากจะเป็นบอดี้ หุ่น ออกกำลังกาย คุณแม่สายแซ่บ และไม่อยากปิดบัง บอกโลกให้รู้ว่า "ดิฉันแขวนเต้าแล้วค่ะ"

          ทั้งนี้ การผ่าตัดออกนั้นง่ายกว่าการผ่าตัดเข้า หากผ่าตัดออกแค่ฟื้นจากยาสลบแล้วกลับบ้านได้ แต่ตอนเอาเข้าเจ็บแทบตาย ซึ่งหมอได้ให้ตัวเลือกในการเอาหน้าอกออก 3 อย่าง เธอเลือกแบบสุดท้ายคือ เอาซิลิโคนออกไปเลย ตอนแรกก็กลัวหน้าอกจะเป็นถุงกาแฟ เพราะคิดว่าหน้าอกตึงมากเพราะซิลิโคน แต่หมอบอกว่ามันไม่เสียทรงขนาดนั้น แต่ต้องทำใจว่ามันจะหย่อนคล้อยบ้าง ไม่เต่งตึงเหมือนสมัยสาว ๆ ถ้าเอาออกแล้วค่อยไปออกกำลังกาย เล่นหน้าอก แล้วอัดเวตเอา เพื่อให้หน้าอกกลับมาฟู อาจจะไม่ดีเท่าเก่าแต่เท่าที่พอใจ 

อุ้ม ลักขณา เอาหน้าอกออก

ภาพจาก Aum Lukkana


          หลังจากที่ อุ้ม ลักขณา ผ่าตัดหน้าอกแล้ว อุ้มบอกว่าไม่มีอาการเวียนหัว แต่คือตื่นมาจับนมก่อน หน้าอกแบนราบเลย พอลุกขึ้นมาก็ไม่เจ็บ ตอนที่ทำหน้าอกลุกมาปุ๊บแล้วกรี๊ด ตอนนี้คือไม่เจ็บ ไม่อะไรกับแผล ส่วนซิลิโคนนั้นเธอเคยคิดว่าใส่แบบ 300 ซี.ซี. แต่จริง ๆ ใส่ 325 ซี.ซี. ซึ่งอุ้มยืนยันว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เอาหน้าอกออก

          อย่างไรก็ตาม อุ้ม ลักขณา ได้ขอคุณหมอเอาซิลิโคนกลับบ้าน และเอาไปให้น้องดิสนีย์บีบเล่น บีบไปบีบมากลายเป็นว่าซิลิโคนแตกคามือ ถ้าเอาออกช้ากว่านี้ซิลิโคนอาจจะแตกคานม

อุ้ม ลักขณา เอาหน้าอกออก

ภาพจาก Aum Lukkana

 

ภาพจาก Aum Lukkana, Instagram lukkanaaum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา บุญรักษา ซิลิโคนแตกตำตา โชคดีเอาออกทัน-พอแล้วนมรั้งปวดหลัง ปิดตำนานสะบึม อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2565 เวลา 11:14:07 68,139 อ่าน
TOP