x close

โบกี้ไลอ้อน แนะนำ เดอะทอยส์ ความสุขคือช้อปปิ้ง เพื่อนเลยเอาจริง ถอยรถเดือนเดียว 7 คัน !

          เดอะทอยส์ ค้นพบความสุขที่แท้จริง หลังจากฟังไลฟ์โค้ชโบกี้ไลอ้อนแนะนำ ความสุขคือการช้อปปิ้ง เลยจัดไปรถยนต์เดือนเดียว 7 คัน บางคันซื้อรถออนไลน์ จะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่น 
ทอยส์โบกี้

ภาพจาก Polyplus Entertainment


           ขึ้นชื่อว่าเป็นเพื่อนรักที่นิสัยใจคอคล้ายกัน ต่างคนต่างคอยเป็นกำลังให้กันในวันที่แย่สุด ๆ สำหรับ โบกี้ไลอ้อน และ เดอะทอยส์ ที่ก่อนหน้านี้โบกี้ไลอ้อนเคยเครียด เพราะไม่มีงานเข้ามาเลยสักงานตลอด 3 เดือน ซึ่งเดอะทอยส์ก็แนะนำด้วยคำคมลึกซึ้ง ตอนแรกโบกี้งงมาก ไม่เก็ต แต่พอเก็ตก็มีกำลังใจ เพื่อนเรามันเป็นไปแบบนี้นี่เอง

อ่านเพิ่มเติม โบกี้ไลอ้อน ย้อนวันชีวิตสุดท้อ เพลงไม่ดัง เดอะทอยส์ ดึงสติ ตอนแรกงง.. ที่แท้ลึกซึ้ง !

           ล่าสุด ทั้งเดอะทอยส์ และโบกี้ไลอ้อน ได้มาออกรายการ 3 แซ่บ พร้อมกับที่เผยว่า เวลาที่โบกี้เศร้า ทอยส์จะโทร. ไปให้กำลังใจโบกี้ แต่วิธีการให้กำลังใจคือ ถ้าโบกี้เศร้าเรื่องไหน ทอยส์จะหาเรื่องที่เศร้ากว่านั้นมาให้โบกี้คิดเรื่องนั้นแทน เช่น ตอนที่โบกี้เศร้า ทอยส์จะปลอบว่า "ชานมนอนก้น" พอโบกี้ถามทอยส์ว่าคืออะไร ทอยส์จะตัดสายไปเลย และจะไม่ตอบคำนี้ ทำให้โบกี้ต้องเอาเรื่องนี้มาคิดสะระตะ ว่ามันคืออะไร และสุดท้ายคำว่า ชานมนอนก้น จะกลายเป็นความเศร้า เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันคืออะไร มันคือปรัชญาที่ไม่มีอยู่จริง 

ทอยส์โบกี้

ภาพจาก Polyplus Entertainment


           เมื่อถามว่า อะไรคือความแปลกที่สุดที่คนอื่นไม่มี โบกี้เล่าว่า ช่วงหนึ่งทอยส์อยากรู้ว่า ความสุขคืออะไร และช่วงนั้นโบกี้ก็เป็นคนบ้าช้อปปิ้ง ซื้อทุกอย่างไปหมด ไม่ว่าจะอยากได้หรือไม่อยากได้ เอาหมด ไม่มีเงินไม่เป็นไร ขอให้ได้ซื้อ "เงินเก็บ...เก็บไว้ในใจ"

           ตอนนั้นทอยส์โทร. มาเครียดมาก ถามว่าความสุขคืออะไร และเราจะมีความสุขได้อย่างไร โบกี้ไลอ้อนเลยบอกว่า ความสุขคือการช้อปปิ้ง การช้อปปิ้งคือการบำบัดจิตใจ ถ้าอยากได้อะไร สิ่งนั้นจะให้ความสุขกับเรา ใครบอกว่าเงินซื้อความสุขไม่ได้ มันได้...ถ้ามากพอ 

โบกี้ไลอ้อน

ภาพจาก Polyplus Entertainment


          หลังจากนั้น โบกี้บอกว่า ตนอยากได้สิ่งของอย่างหนึ่งก็ซื้อ และถ้าไม่ได้มันชาตินี้ เราจะไม่มีวันได้มันมาอีก ไม่รู้ชาติหน้าจะไปอยู่ไหน ซึ่งสิ่งที่พูดไปก็เชื่อไม่ได้หรอก คนฟังต้องมีวิจารณญาณมาก ๆ เหมือนคนไร้สติ 2 คนมาคุยกัน

          สุดท้าย เดอะทอยส์วางสาย และโทร. กลับมาบอกว่า "โบ กูเจอแล้วว่าความสุขคืออะไร" "คืออะไรวะ" "กูชอบรถเว่ยโบ" และจบลงที่ภายใน 1 เดือน เดอะทอยส์ถอยรถรวดเดียว 7 คัน !

เดอะทอยส์

ภาพจาก Polyplus Entertainment


          ตอนนั้นเป็นช่วงที่โบซื้อเสื้อผ้า กระเป๋าเยอะมาก แต่พอเห็นทอยส์ถอยรถรวดเดียว 7 คัน ทำให้โบกี้ดึงสติได้ว่า "เออ ได้มาแล้วยังไงต่อ" จนทอยส์พูดคำเดียวสั้น ๆ เลยว่า "อ้าว อ้าว"

          ส่วนรถที่ซื้อมา 7 คันตอนนี้ก็ยังอยู่ มีทั้งซูเปอร์คาร์ และอื่น ๆ มีครั้งหนึ่งโบกี้โทร. ไปหาและถามว่าทำอะไร ทอยส์บอกว่า "ซื้อรถอยู่" ล่าสุดคือ สั่งรถออนไลน์ จนหนุ่มกรรชัยยังเหวอว่า "ซื้อรถอะไรสั่งออนไลน์" ซึ่งเหตุผลที่ซื้อรถออนไลน์ เพราะจะได้จบ ๆ เอาเวลาไปทำอย่างอื่นต่อ 

ทอยส์โบกี้ 3 แซ่บ

ภาพจาก Polyplus Entertainment

 

ภาพจาก Polyplus Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบกี้ไลอ้อน แนะนำ เดอะทอยส์ ความสุขคือช้อปปิ้ง เพื่อนเลยเอาจริง ถอยรถเดือนเดียว 7 คัน ! อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2565 เวลา 18:11:37 89,606 อ่าน
TOP