x close

เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรัก ลั่นมูฟออนนานแล้ว-ฟ้องคนด่าบ้า ค. !

          เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรักหลังเลิกแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ลั่นมูฟออนนานแล้ว รับฝ่ายชายตามง้อแต่ไม่เอาแล้ว จ่อฟ้องคนด่าบ้า ค.
เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

          ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา หลังเลิกกับอดีตแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ที่คบหากันมา 6 ปี ซึ่งต่อมาก็มีข่าวว่าเอ้เฮิร์ตหนักจนตัดผมประชดรัก

          ล่าสุด (7 ธันวาคม 2565) เอ้ ก็ออกมาชี้แจงเรื่องตัดผมว่าเป็นการตัดผมเพื่อบริจาค ซึ่งคิดไว้นานแล้ว และไม่ได้ทำเพราะประชดรัก ส่วนถามว่าเฮิร์ตไหม มีบ้างบางครั้ง ยังคิดถึงบ้างแต่ก็เป็นเพื่อนกัน ยังคุยและติดต่อกันอยู่ เรายังห่วงใยน้องเขาว่าจะทำอะไร ยืนยันว่าตอนนี้มูฟออนได้นานแล้ว แถมแฮปปี้กับชีวิตโสดมาก ๆ ตอนนี้มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเยอะ แต่อยากขอพักใจสักปี

          ถามว่าเขาง้อไหม ก็ง้อแต่เราไม่เอาแล้ว เป็นเพื่อนกันไป ผู้หญิงทุกคนไม่อยากเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ว่าเจ็บก็ต้องจำ เป็นคนรักใครแล้วรักมาก แต่วันหนึ่งพอไปแล้วก็ไป เรารู้ตัวเอง ถามว่าเรารักไหม รัก แล้วถามว่าเข็ดไหมกับความรัก จริง ๆ ไม่เข็ด บอกกับนักข่าวไปว่าเข็ดแล้ว เกิดปีหรือสองปีหน้ามีขึ้นมา เราก็ไม่รู้หรอกว่าจะมีใครเข้ามา เอาเป็นว่าเข็ด ณ ตอนนี้ แต่ในอนาคตไม่รู้หรอกว่าจะมีใครเข้ามาไหม แต่ขอให้เป็นคนดี ขออย่างเดียวไม่เจ้าชู้

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

          เอ้ ยังเผยถึงประเด็นที่โดนแซะด้วยว่า เป็นเรื่องปกติ เป็นคนวงการบันเทิงต้องทำใจ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เรื่องปกติจริง ๆ ไอ้พวกที่อยู่หลังคีย์บอร์ด เกรียนคีย์บอร์ด ขอบอกเลยว่ามึงอย่าเก่งหลังไมค์ ออกมานี่เลย ท้าเลย ไม่ชอบหน้าก็เลื่อนผ่านไป เวลาว่างมันเยอะ อีพวกสมองหมาปัญญาควาย ด่าตรง ๆ นี่แหละ มันเขียนด่าได้ เราก็ด่าได้ ทำไมดาราต้องทนวะ ดาราก็คนเหมือนกันหรือเปล่า มีความรู้สึกเหมือนกัน จะให้มันด่าอยู่ฝ่ายเดียวบ้าปะ ไม่ต้องไปทนมันหรอก ไปทนมันทำไม

          ถามว่าคำไหนแรงสุด มันด่าฉันว่า บ้า ค. ฉันมีมาตั้ง 6 ปี ฉันไม่ต้องบ้าแล้ว ฉันมีติดตัวด้วยอะแก เออบอกมันไปอย่างนี้เลย ซึ่งตอนนี้ก็ฟ้องแล้ว ไอ้พวกปากหมา ๆ ไอ้พวกมีหูไว้คั่นสมอง ว่างมาก เอาชีวิตพวกมึงไปดูแลครอบครัวมึงก่อน ให้พ่อแม่มึงสบายก่อน เอาชีวิตมึงให้ดีก่อน ไม่ใช่ว่างมาก ๆ มานั่งด่าชาวบ้าน มานั่งด่าดารา ซึ่งเราจะรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้น ต่อให้กราบเท้ามาบอกว่า แม่ป่วยเป็นมะเร็ง พ่อจะตายพรุ่งนี้แล้ว ตัวหนูเป็นไบโพลาร์ เออมึงไปตายในคุกโน่นบอกเลย ซึ่งจำนวนเงินมันไม่มีปัญญาจ่ายหรอก ไอ้พวกนี้เอาเข้าคุกไปเถอะ เอามันเข้าคุกไป มันจะได้สำนึก

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรัก ลั่นมูฟออนนานแล้ว-ฟ้องคนด่าบ้า ค. ! อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 11:59:08 17,434 อ่าน
TOP