x close

เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรัก ลั่นมูฟออนนานแล้ว-ฟ้องคนด่าบ้า ค. !

          เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรักหลังเลิกแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ลั่นมูฟออนนานแล้ว รับฝ่ายชายตามง้อแต่ไม่เอาแล้ว จ่อฟ้องคนด่าบ้า ค.
เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

          ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา หลังเลิกกับอดีตแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ที่คบหากันมา 6 ปี ซึ่งต่อมาก็มีข่าวว่าเอ้เฮิร์ตหนักจนตัดผมประชดรัก

          ล่าสุด (7 ธันวาคม 2565) เอ้ ก็ออกมาชี้แจงเรื่องตัดผมว่าเป็นการตัดผมเพื่อบริจาค ซึ่งคิดไว้นานแล้ว และไม่ได้ทำเพราะประชดรัก ส่วนถามว่าเฮิร์ตไหม มีบ้างบางครั้ง ยังคิดถึงบ้างแต่ก็เป็นเพื่อนกัน ยังคุยและติดต่อกันอยู่ เรายังห่วงใยน้องเขาว่าจะทำอะไร ยืนยันว่าตอนนี้มูฟออนได้นานแล้ว แถมแฮปปี้กับชีวิตโสดมาก ๆ ตอนนี้มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเยอะ แต่อยากขอพักใจสักปี

          ถามว่าเขาง้อไหม ก็ง้อแต่เราไม่เอาแล้ว เป็นเพื่อนกันไป ผู้หญิงทุกคนไม่อยากเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ว่าเจ็บก็ต้องจำ เป็นคนรักใครแล้วรักมาก แต่วันหนึ่งพอไปแล้วก็ไป เรารู้ตัวเอง ถามว่าเรารักไหม รัก แล้วถามว่าเข็ดไหมกับความรัก จริง ๆ ไม่เข็ด บอกกับนักข่าวไปว่าเข็ดแล้ว เกิดปีหรือสองปีหน้ามีขึ้นมา เราก็ไม่รู้หรอกว่าจะมีใครเข้ามา เอาเป็นว่าเข็ด ณ ตอนนี้ แต่ในอนาคตไม่รู้หรอกว่าจะมีใครเข้ามาไหม แต่ขอให้เป็นคนดี ขออย่างเดียวไม่เจ้าชู้

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

          เอ้ ยังเผยถึงประเด็นที่โดนแซะด้วยว่า เป็นเรื่องปกติ เป็นคนวงการบันเทิงต้องทำใจ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เรื่องปกติจริง ๆ ไอ้พวกที่อยู่หลังคีย์บอร์ด เกรียนคีย์บอร์ด ขอบอกเลยว่ามึงอย่าเก่งหลังไมค์ ออกมานี่เลย ท้าเลย ไม่ชอบหน้าก็เลื่อนผ่านไป เวลาว่างมันเยอะ อีพวกสมองหมาปัญญาควาย ด่าตรง ๆ นี่แหละ มันเขียนด่าได้ เราก็ด่าได้ ทำไมดาราต้องทนวะ ดาราก็คนเหมือนกันหรือเปล่า มีความรู้สึกเหมือนกัน จะให้มันด่าอยู่ฝ่ายเดียวบ้าปะ ไม่ต้องไปทนมันหรอก ไปทนมันทำไม

          ถามว่าคำไหนแรงสุด มันด่าฉันว่า บ้า ค. ฉันมีมาตั้ง 6 ปี ฉันไม่ต้องบ้าแล้ว ฉันมีติดตัวด้วยอะแก เออบอกมันไปอย่างนี้เลย ซึ่งตอนนี้ก็ฟ้องแล้ว ไอ้พวกปากหมา ๆ ไอ้พวกมีหูไว้คั่นสมอง ว่างมาก เอาชีวิตพวกมึงไปดูแลครอบครัวมึงก่อน ให้พ่อแม่มึงสบายก่อน เอาชีวิตมึงให้ดีก่อน ไม่ใช่ว่างมาก ๆ มานั่งด่าชาวบ้าน มานั่งด่าดารา ซึ่งเราจะรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้น ต่อให้กราบเท้ามาบอกว่า แม่ป่วยเป็นมะเร็ง พ่อจะตายพรุ่งนี้แล้ว ตัวหนูเป็นไบโพลาร์ เออมึงไปตายในคุกโน่นบอกเลย ซึ่งจำนวนเงินมันไม่มีปัญญาจ่ายหรอก ไอ้พวกนี้เอาเข้าคุกไปเถอะ เอามันเข้าคุกไป มันจะได้สำนึก

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutima.aey

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ้ ชุติมา ปัดตัดผมประชดรัก ลั่นมูฟออนนานแล้ว-ฟ้องคนด่าบ้า ค. ! อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 11:59:08 15,423 อ่าน
TOP