x close

นิวเคลียร์ รับแล้วคุยกับหนุ่มรุ่นน้องจริง อายุห่างกัน 7 ปี เผย เพชรจ้า ช่วยสกรีนแล้ว

         นิวเคลียร์ หรรษา ยอมรับมีหนุ่มรุ่นน้องตามจีบ อายุห่างกัน 7 ปี ลั่นสถานะเป็นเพื่อนที่พิเศษ แต่ยังไม่ใช่แฟน ผ่านการสกรีนจากเพชรจ้าแล้ว แถมเข้ากับน้องไทก้าได้ดี
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

         ออกมาเปิดใจแล้วหลังถูกจับตาเรื่องความรัก สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ที่ก่อนหน้านี้มีภาพไปเที่ยวอังกฤษและดูฟุตบอลแบบติดขอบสนาม ซึ่งชาวเน็ตก็จับตาว่ามีหนุ่มปริศนาถ่ายรูปมุมเดียวกันในสนามฟุตบอล ทำให้เกิดคำถามชวนสงสัยว่า การไปเที่ยวอังกฤษครั้งนี้เป็นรักครั้งใหม่หรือไม่

         ล่าสุด (7 ธันวาคม 2565) สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เราไม่ได้ปิด ใครเข้ามาก็ไม่ได้ปิด ยอมรับว่ายังหวงพื้นที่ เพราะเพิ่งจะโสดได้ไม่นาน เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาต้องเข้าใจด้วยว่าเรายังไม่พร้อม ถ้าจะคุย คุยได้ ปรึกษาได้ แต่อย่ามาคั้นให้เราต้องรีบคบ

         ส่วนหนุ่มที่มีภาพไปดูฟุตบอลที่อังกฤษด้วยกันเป็นรุ่นน้อง ไปอังกฤษด้วยกัน แต่ไม่ได้ไปกันสองคน มีเพื่อนอยู่ที่นั่นไปเจอกัน น้องน่ารัก ซึ่งเขาเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนที่ไปดำน้ำด้วยกัน ถามว่าเขาจีบไหม เขาก็จีบ ก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าใครเข้ามาเราก็คุยก็เปิดใจ แต่มันยังไม่ใช่ ยังไม่ได้คบเป็นแฟน วันหนึ่งถ้ามันใช่ เราพร้อมแล้ว เราอยากคบกับคนนี้ เราก็จะบอก 

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram ms.p416

         สำหรับหนุ่มรุ่นน้องคนนี้รู้จักกันมาเป็นปีแล้ว เป็นแก๊งเพื่อน ถ้าดูในสตอรี่เวลาไปกับแก๊งเพื่อนก็จะมีเขาอยู่ด้วย แต่ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน เรายังไม่รีบ เราก็ไม่ได้บอกให้เขามาโฟกัสที่เราคนเดียวด้วย จะไปคุยกับใคร จะมีใคร ก็เอาเลยนะ เพราะว่าเราเพิ่งโสด น้องเขาอายุ 26 ปี

         ถามว่านิสัยอะไรของเขาที่ทำให้เราเปิดใจคุย เขาเป็นคนดี ดีแบบดีมาก เกิดมาไม่เคยเห็นใครที่สุภาพแล้วก็คนดีขนาดเขา แล้วทุกคนพูด ไม่ใช่แค่เรา ตอนไปดำน้ำทุกคนบนเรือก็พูดว่าทำไมเขาถึงเป็นคนดี ไม่พูดคำหยาบ ไม่ค่อยเที่ยว เทกแคร์ดูแลคนอื่น รู้สึกว่าเขาน่ารักดีก็เลยลองคุย

         ขณะที่เขาก็บอกเราว่าไม่ต้องคุยกับเขาคนเดียวก็ได้นะ จะศึกษาใคร จะคุยกับใคร มันคือชีวิตของยู ยังอยู่ในสถานะเพื่อน อาจจะพิเศษกว่าเพื่อนคนอื่น ๆ เท่านั้นเอง ส่วนอดีตสามี เพชรจ้า ก็บอกว่าน้องเขาน่ารักดี เป็นคนดีมาก ๆ อีกทั้งยังเข้ากับน้องไทก้าได้ดีด้วย

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิวเคลียร์ รับแล้วคุยกับหนุ่มรุ่นน้องจริง อายุห่างกัน 7 ปี เผย เพชรจ้า ช่วยสกรีนแล้ว อัปเดตล่าสุด 10 ธันวาคม 2565 เวลา 00:10:45 13,579 อ่าน
TOP