x close

คาดสาเหตุ ก๊อท จักรพันธ์ ระเบิดตัวจาก GMM GRAMMY นิวคันทรี่ปั้นจนดัง ตารางงานไม่มี !

          ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์อีก ดราม่าโปรเจกต์ นิวคันทรี่ ส่งพวกเขาสุดทางแล้ว เลิกแล้วต่อกัน ชาวเน็ตติงค่าย ไม่ดูแลศิลปินทั้งที่กำลังดัง ตารางงานไม่มี แบบนี้คืออะไร ?
ก๊อท จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram got_jakraphun

          กำลังเป็นประเด็นร้อนสนั่นวงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว หลังจากที่นักร้องระดับตำนาน ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์ทิ้งระเบิดฝากถึงคนทำงานเบื้องหลังค่ายเพลงดังอย่าง GMM GRAMMY ระบุว่า ตนสู้โปรเจกต์นิวคันทรี่ ซึ่งเป็นวงน้องใหม่มา 3 ปี และตอนนี้กำลังโด่งดัง แต่ดูเหมือนทีมงานไม่ทำอะไร จนต้องขอประกาศลาขาด

           อ่านข่าว : ก๊อท VS GMM GRAMMY หวังเกี่ยวประโยชน์ นิวคันทรี่ ไม่ทำอะไรสักอย่าง จากนี้ขาดกัน !

ก๊อท จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram got_jakraphun

          ล่าสุด (8 ธันวาคม 2565) ก๊อท จักรพันธ์ มีการเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า ตนได้ปั้นโปรเจกต์นิวคันทรี่จนจบ ส่งมอบเรียบร้อย เด็ก ๆ อยู่ภายใต้การดูแลของแกรมมี่ ตนส่งน้อง ๆ มาสุดทาง จากนี้คือเลิกแล้วต่อกัน ตนจะไปตามเส้นทางของตัวเองแล้ว

          ขณะที่โลกออนไลน์มีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง โดยแสดงความคิดเห็นว่า ความดังของเด็ก ๆ ไปไวมาก หลายที่ติดต่องานมาเยอะ แต่พอถามว่ามีตารางงานไหม จะขึ้นคอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่น (Big Mountain) กี่เพลง เคานต์ดาวน์นี้ออกงานที่ไหน เด็ก ๆ กลับไม่มีคำตอบให้เลย แม้แต่ตารางงานต้องรอประกาศ จนเกิดความสงสัย ว่าสรุปค่ายเดบิวต์มาให้ตามจริงหรือเปล่า พร้อมแนะนำว่าช่วงนี้ต้องรีบเก็บเกี่ยวแฟนด้อมได้แล้ว

ก๊อท จักรพันธ์

          โดย ก๊อท จักรพันธ์ จะแบกทุกอย่างยันตารางงานน้อง ๆ ไม่ได้ อันนี้ควรเป็นค่ายที่จัดการให้ เชื่อว่าเด็ก ๆ ยินดีทำงานให้อยู่แล้ว ถ้าเด็กไม่สู้จริงป่านนี้ติณติณคงกลับไปสอบมหาวิทยาลัยแล้ว ไม่มาเดินสายโปรโมตแบบนี้ ยอมรับว่างงกับการจัดการของค่ายมาก จนอยากให้ก๊อทออกมาทำค่ายเอง

           ศิลปินทุกคนควรได้รับการโปรโมตที่ดี แฟนคลับทุกคนไม่ได้ว่างที่จะตามทันทีทันใด บางทีชอบประกาศตารางก่อนวันงาน 1 วัน ชีวิตแฟนคลับหลายคนก็ต้องไปทำอย่างอื่นเหมือนกัน ถ้าอัปเดตตารางงานให้กันสักหน่อยก็จะช่วยให้แฟนคลับวางแผนชีวิตติ่งได้ดีขึ้น

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram got_jakraphun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คาดสาเหตุ ก๊อท จักรพันธ์ ระเบิดตัวจาก GMM GRAMMY นิวคันทรี่ปั้นจนดัง ตารางงานไม่มี ! อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2565 เวลา 15:14:18 85,429 อ่าน
TOP