x close

เปิดวาร์ป Katy Louise Saunders ภรรยา ซงจุงกิ สาวอังกฤษ ดีกรีอดีตดารา

           ซงจุงกิ กับแฟนใหม่ สาวอังกฤษคนสวย Katy Louise Saunders ดีกรีอดีตดาราดัง ล่าสุดประกาศจดทะเบียนสมรส พร้อมเผยข่าวดี เธอกำลังเป็นว่าที่คุณแม่

          เล่นเอาแฟนคลับอกหักกันเป็นแถบ สำหรับดาราเกาหลีชื่อดัง ซงจุงกิ หลังต้นสังกัดออกมาคอนเฟิร์มว่าพระเอกหนุ่มกำลังมีรักครั้งใหม่ ซุ่มคบหาดูใจกับ Katy Louise Saunders แฟนสาวต่างชาตินอกวงการที่อายุมากกว่า 1 ปีจริง อีกทั้งล่าสุด ซงจุงกิ ยังออกมาประกาศสละโสดรอบ 2 ผ่านแฟนคาเฟ่ โดยได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวแล้ว และกำลังเตรียมตัวต้อนรับทายาทคนแรก พร้อมระบุว่าทั้งคู่จะใช้ช่วงเวลาที่เหลือของชีวิตร่วมกัน และขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนตลอดมา

          งานนี้ก็ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันเพียบว่า ซงจุงกิ แฟนใหม่ นั้นเป็นใคร หลังมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันออกมา วันนี้กระปุกดอทคอมสืบข้อมูลของเธอมาฝากกันแล้ว

          สำหรับสาวคนดังกล่าวก็คือ Katy Louise Saunders อดีตนักแสดงสาวชาวอังกฤษ วัย 38 ปี ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในอดีตหลาย ๆ เรื่อง อาทิ Scorpion King, Lizzie Maguire, Borgia: The Most Corrupt Pope in History, The Third Person ฯลฯ

           อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัล Most Promising Actress award at the 2007 ในงาน Toulouse Festival จากการแสดงเรื่อง Los Borgias โดยเธอมีความสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและอิตาลี เนื่องจากบิดาเคยย้ายไปทำงานที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ตั้งแต่เธอยังเด็ก จึงทำให้เธอได้ทำหน้าที่เป็นครูสอนภาษาอังกฤษและอิตาลีส่วนตัวของพระเอกดัง ในช่วงที่ ซงจุงกิ สวมบทบาทในซีรีส์เรื่อง "Vincenzo ทนายมาเฟีย" จนพบรักกันนั่นเอง ตามรายงานข่าวระบุว่าทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่ปี 2021 แล้ว และหลัง ๆ มาซงจุงกิก็พาไปงานอีเวนต์ด้วยกันตลอด เช่น งานโปรโมตซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา Reborn Rich ที่ต่างประเทศ

Katy Louise Saunders

ภาพจาก : ALBERTO PIZZOLI / AFP

           ขณะที่ชาวเน็ตยังแอบแซวความคลั่งรักของซงจุงกิอีกว่า เมื่อกลางปี 2022 ในงานประกาศรางวัลแดซัง (Daesang) บนเวที Apan Star Awards 2022 พระเอกดังเคยเอ่ยขอบคุณแฟนสาวในการกล่าวสุนทรพจน์ขณะรับรางวัลด้วยว่า เคธีย์สุดที่รัก, นัลลา (สุนัขของจุงกิ), maya, antes (สุนัขของเคธีย์) เรียกว่าโรแมนติกไม่ไหว

          สำหรับการออกมาประกาศข่าวดีของ ซงจุงกิ ครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram hi_songjoongki, เฟซบุ๊ก Katy Louise Saunders, NewsenTV

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi.com, imdb.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป Katy Louise Saunders ภรรยา ซงจุงกิ สาวอังกฤษ ดีกรีอดีตดารา อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2566 เวลา 22:43:11 81,883 อ่าน
TOP