x close

เปิดวาร์ป Katy Louise Saunders ภรรยา ซงจุงกิ สาวอังกฤษ ดีกรีอดีตดารา

           ซงจุงกิ กับภรรยาสาวชาวอังกฤษคนสวย Katy Louise Saunders ดีกรีอดีตดาราดัง ล่าสุดเผยข่าวดี เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง

          เมื่อปี 2566 เล่นเอาแฟนคลับอกหักกันเป็นแถบ สำหรับดาราเกาหลีชื่อดัง ซงจุงกิ หลังต้นสังกัดออกมาคอนเฟิร์มว่าพระเอกหนุ่มกำลังมีรักครั้งใหม่ ซุ่มคบหาดูใจกับ Katy Louise Saunders แฟนสาวต่างชาตินอกวงการที่อายุมากกว่า 1 ปี จริง อีกทั้ง ซงจุงกิ ยังออกมาประกาศสละโสดรอบ 2 ผ่านแฟนคาเฟ่ โดยได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวแล้ว และกำลังเตรียมตัวต้อนรับทายาทคนแรก พร้อมระบุว่าทั้งคู่จะใช้ช่วงเวลาที่เหลือของชีวิตร่วมกัน และขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนตลอดมา ซึ่งต้องบอกว่าความรักของทั้งคู่หวานชื่นจริง ๆ เพราะล่าสุด ซงจุงกิ ได้ออกมาประกาศว่าภรรยาสาวสวยกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว ทำเอาฮือฮากันไปทั่วหน้าข่าวบันเทิงทั้งเกาหลีและไทยเลยทีเดียว

          งานนี้ก็ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันเพียบว่าภรรยาของซงจุงกินั้นเป็นใคร วันนี้กระปุกดอทคอมสืบข้อมูลของเธอมาฝากกันแล้ว
          สำหรับสาวคนดังกล่าวก็คือ Katy Louise Saunders อดีตนักแสดงสาวชาวอังกฤษ-อิตาลี เกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 1984 เคยฝากผลงานเอาไว้ในอดีตหลายเรื่อง อาทิ Scorpion King, Lizzie Maguire, Borgia: The Most Corrupt Pope in History, The Third Person ฯลฯ

          อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัล Most Promising Actress award at the 2007 ในงาน Toulouse Festival จากการแสดงเรื่อง Los Borgias โดยเธอมีความสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและอิตาลี เนื่องจากบิดาเคยย้ายไปทำงานที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ตั้งแต่เธอยังเด็ก จึงทำให้เธอได้ทำหน้าที่เป็นครูสอนภาษาอังกฤษและอิตาลีส่วนตัวของพระเอกดัง ในช่วงที่ ซงจุงกิ สวมบทบาทในซีรีส์เรื่อง "Vincenzo ทนายมาเฟีย" จนพบรักกันนั่นเอง ตามรายงานข่าวระบุว่าทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่ปี 2021 แล้ว และในช่วงหลังก่อนประกาศแต่งงาน ซงจุงกิก็พาไปงานอีเวนต์ด้วยกันตลอด เช่น งานโปรโมตซีรีส์ของเขาเรื่อง Reborn Rich ที่ต่างประเทศ

Katy Louise Saunders

ภาพจาก : ALBERTO PIZZOLI / AFP

           ขณะที่ชาวเน็ตยังแอบแซวความคลั่งรักของซงจุงกิอีกว่า เมื่อกลางปี 2022 ในงานประกาศรางวัลแดซัง (Daesang) บนเวที Apan Star Awards 2022 พระเอกดังเคยเอ่ยขอบคุณแฟนสาวในการกล่าวสุนทรพจน์ขณะรับรางวัลด้วยว่า เคธีย์สุดที่รัก, นัลลา (สุนัขของจุงกิ), maya, antes (สุนัขของเคธีย์) เรียกว่าโรแมนติกไม่ไหว

          ล่าสุดหลังจากที่ครองรักกันมาได้ 1 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชาย 1 คน ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2024) ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า Katy Louise Saunders ได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว แต่ไม่สามารถแจ้งกำหนดคลอดหรือเพศของลูกได้ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่

          สำหรับการออกมาประกาศข่าวดีของ ซงจุงกิ ครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram katyl_saunders, hi_songjoongki, katy_louise2023, เฟซบุ๊ก Katy Louise Saunders

ขอบคุณข้อมูลจาก : soompi.com, imdb.com, highziumstudio.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป Katy Louise Saunders ภรรยา ซงจุงกิ สาวอังกฤษ ดีกรีอดีตดารา อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 17:48:37 100,465 อ่าน
TOP