x close

เชอรี่ เข็มอัปสร สมัยก่อน-ปัจจุบัน สวยแพงระดับตำนาน !

          เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ หนึ่งในนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่ขึ้นชื่อว่าสวยธรรมชาติมาตั้งแต่เด็ก ๆ พาไปชมพัฒนาการความสวย เชอรี่ เข็มอัปสร อดีต-ปัจจุบัน อายุเลข 4 แล้วยังเป๊ะมาก
เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

อดีต

เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram cherrykhemupsorn

ปัจจุบัน

          หลายคนคงจะจดจำบทบาทการแสดงของ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ นางเอกระดับแถวหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะเธอคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมายาวนาน ตั้งแต่อายุเพียง 17 ปีเท่านั้น ซึ่งนอกจากฝีมือการเล่นละครแล้ว เชอรี่ เข็มอัปสร ยังขึ้นชื่อว่าเป็นดาราที่สวยสง่า ภาพลักษณ์ดี ทั้งการวางตัวและแฟชั่นของเธอนั้นเรียกว่าเลอค่า ดูแพงสุด ๆ แม้ช่วงหลังจะไม่ค่อยเห็นเธอรับงานแสดงเพราะหันไปทำงานเพื่อสังคมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แต่ในข่าวบันเทิงล่าสุด ดาราสาวตัวท็อปคนนี้กำลังจะหวนคืนจออีกครั้ง หลังห่างหายไป 8 ปี กับผลงานเรื่อง “ลมเล่นไฟ” ซึ่งใครที่คิดถึงเธอ กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนชมพัฒนาการความสวย เชอรี่ เข็มอัปสร พูดเลยว่าถึงจะอายุ 42 แต่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้ !
          สำหรับ เชอรี่ เข็มอัปสร มีใบหน้าที่สวยหวานแบบไทย ๆ โดยเธอสืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือ เพราะคุณแม่ของเธอคือ เจ้านิรมิต ธิดาของเจ้าคำนพ มหาวงศนันท์ และเจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์ (สกุลเดิม ณ น่าน) จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ความงามสง่านี้จะถ่ายทอดมาถึงเธอด้วย จนความสวยไปเตะตาแมวมองและทาบทามเข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานละครเรื่องแรกคือ โปลิศจับขโมย ทางช่อง 3 ในปี 2539 ตามมาด้วยละครดังอีกเพียบ เช่น จับตายวายร้ายสายสมร, เขยลิเก, ผู้ดีอีสาน, แผลเก่า, เรือนไม้สีเบจ, ดาวหลงฟ้า, แก้วตาพี่, กระทิง (เลือดมังกร) ซึ่งเธอถือเป็นลูกรักคนหนึ่งของค่ายยูม่าก็ว่าได้ ทั้งสวย ฝีมือดี บทบู๊เก่ง ครบเครื่อง
เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram cherrykhemupsorn, t_2539

งามถอดแบบคุณแม่มาเต็ม ๆ

          แม้ว่า เชอรี่ เข็มอัปสร ในวัยเลข 4 จะห่างหายจากการแสดงละครมาพักใหญ่ แต่ความสวยยังคงเป๊ะเว่อร์ จนหลายคนอยากรู้ว่าเคล็ดลับของเธอคืออะไร ซึ่งเธอได้เผยว่า ส่วนหนึ่งมาจากการศึกษาธรรมะ นั่งสมาธิมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบออร์แกนิกและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพก็เป็นตัวช่วยสำคัญ ส่วนโครงหน้าที่ดูเรียวกว่าแต่ก่อนเป็นเพราะหน้าตอบลงเมื่ออายุมากขึ้นนั่นเอง ว่าแล้วเราก็มีภาพตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบันของเธอมาให้ชมกันค่ะ
เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram fashion_in_memory

สมัยเป็นดาวโรงเรียน

เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

เล่นละครเรื่องแรก ๆ ฉายแววความสวยคม เป็นธรรมชาติ

เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า

บทบาท “เรียม” ที่แม้จะแต่งหน้าเบา ๆ ก็ยังเอาอยู่

เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram cherrykhemupsorn

ตัดผมสั้น หน้าเด็กไปอีก

เชอรี่ เข็มอัปสร

ภาพจาก : Instagram cherrykhemupsorn

สวยแพงระดับตำนานของจริง

          เรียกได้ว่า เชอรี่ เข็มอัปสร ยังคงเป็นดาราที่สวยไม่เปลี่ยนจริง ๆ แถมยังมีรูปลักษณ์ ไลฟ์สไตล์ และการวางตัวที่ดี รวมถึงชื่อเสียงและฝีมือการแสดงที่ไม่แพ้ใคร นี่แหละ ! จึงทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกในดวงใจแฟน ๆ มาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram cherrykhemupsorn, เฟซบุ๊ก คนรักละครเก่า, Instagram fashion_in_memory, darathai_90, maginpast, เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

ขอบคุณข้อมูลจาก : th.wikipedia.org, Instagram cherrykhemupsorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชอรี่ เข็มอัปสร สมัยก่อน-ปัจจุบัน สวยแพงระดับตำนาน ! อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2566 เวลา 13:45:20 15,849 อ่าน
TOP