x close

ช็อก... Percy Hynes White จาก Wednesday โดนแฉหลอกฟัน-ล่อลวงเด็กสาว !?

           เพอร์ซี่ ไฮเนส ไวท์ (Percy Hynes White) นักแสดงดาวรุ่ง เจ้าของบท เซเวียร์ จากซีรีส์ดัง Wednesday โดนแฉชุดใหญ่ ล่อลวง-หลอกฟันเด็กสาว ส่งรูปโป๊ให้ผู้เยาว์ ฉาวขั้นสุด !
 
 Percy Hynes White

ภาพจาก LISA O'CONNOR / AFP

           เรียกว่าเป็นข่าวช็อกสะเทือนวงการเลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุด (19 มกราคม 2566) มีรายงานว่า เพอร์ซี่ ไฮเนส ไวท์ (Percy Hynes White) นักแสดงหนุ่มวัย 21 ปี ผู้โด่งดังจากบท เซเวียร์ ในซีรีส์ดัง Wednesday ทาง Netflix ถูกแฉเรื่องก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศและอื่น ๆ
 
 Percy Hynes White

ภาพจาก Instagram percy

           - รายงานระบุว่า ในทวิตเตอร์ได้มีผู้ออกมาแฉ เพอร์ซี่ ไฮเนส ไวท์ ถึงพฤติกรรมในอดีต สมัยที่เขาเรียนอยู่ชั้น ม.ปลาย ช่วงอายุ 17-20 ปี
 

           - เรื่องเริ่มจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งอ้างว่ากลุ่มเพื่อนของไวท์ได้จัดงานปาร์ตี้ โดยเชิญสาว ๆ ที่พวกเขาคิดว่าพวกเธอฮอต จะได้มอมเหล้า-ยาให้พวกเธอเมามากพอที่จะมีเซ็กส์กับพวกเขา
 

           - สาวคนดังกล่าวอ้างว่าไวท์ลวนลามเธอในปาร์ตี้หนึ่งตอนที่เธอเมามาก และยังบอกว่าเขาเจอข้อหาข่มขืนด้วย แต่ไม่ได้เจาะจงว่าคนกล่าวหาคือใคร
 

           - สาวคนดังกล่าวบอกว่าไวท์ยังมีการกดดันและจู่โจมเพื่อนของเธอหลายคน และยังแชร์ภาพเปลือยของพวกเธอทางออนไลน์โดยที่พวกเธอไม่ยินยอม
 

            - ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้แฉเรื่องราวสุดฉาวของนักแสดงหนุ่มอีกหลายเรื่อง และยังมีข้อมูลที่ว่าเขาเคยส่งภาพโป๊ของตัวเองลงในกรุ๊ปที่มีผู้เยาว์อยู่ด้วย
 

           - มีการแฉว่านักแสดงหนุ่มมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ คือหญิงสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และยังมีประเด็นว่าเขามีทวิตเตอร์หลุมที่แสดงความคิดเห็นไม่เหมาะสมอีกด้วย
 

           - ต่อมาข้อกล่าวหาเรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างมากในแท็ก #cancelpercy ในทวิตเตอร์ ก่อนที่จะมีคนอื่น ๆ ออกมาแฉนักแสดงหนุ่มอย่างต่อเนื่อง
 

           - ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งอ้างว่า เขาปล่อยให้เธอถูกข่มขืนในห้องใต้ดินของเขา เมื่อเขาคุยกับเธอเรื่องนี้ สิ่งที่เขากังวลคือเรื่องตำรวจ ไม่ใช่เรื่องที่ว่าเธอโอเคหรือเปล่า
 

           - ผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายบอกว่าเรื่องจัดปาร์ตี้คือเรื่องจริง และแฟนเก่าของเขาก็เคยพูดเรื่องนี้มาก่อน "ฉันโตมากับเขาและเพื่อน ๆ และแฟนสาวหลายคนก็บอกฉันถึงเรื่องน่ากลัวที่พวกเขาทำกับพวกเธอ"
 

           - ล่าสุดในอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มได้ปิดการคอมเมนต์ในโพสต์แล้ว ขณะที่หลายคนรอคอยให้นักแสดงหนุ่มและทางต้นสังกัดออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดยยังไม่ปักใจเชื่อว่าเรื่องที่มีคนแฉเป็นความจริงหรือไม่ อย่างไร
 

 Percy Hynes White

ภาพจาก Instagram percy

 Percy Hynes White

ภาพจาก Instagram percy

ขอบคุณข้อมูลจาก tittlepress.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก... Percy Hynes White จาก Wednesday โดนแฉหลอกฟัน-ล่อลวงเด็กสาว !? อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2566 เวลา 12:07:35 22,914 อ่าน
TOP