x close

พ่อน้ำตาล ชลิตา ร่ำไห้ ! ยันไม่เคยทอดทิ้งลูก-เมีย หลังแม่น้ำตาลพ้อกลางรายการดัง

           พ่อน้ำตาล ชลิตา เปิดใจทั้งน้ำตา ยันไม่เคยทอดทิ้งภรรยากับลูก หลังแม่น้ำตาลให้สัมภาษณ์ ชี้ทำงานหนัก ภรรยาโกรธหอบลูกหนีตั้งแต่ 2 ขวบ
น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

           จากกรณีที่ น้ำตาล ชลิตา นักแสดงสาวเจ้าของตำแหน่ง Miss Thailand Universe ปี 2559 ไปออกรายการหนึ่ง และได้พาคุณแม่มาเปิดใจด้วย ซึ่งในช่วงหนึ่งคุณแม่ได้เผยว่า สามีได้ทอดทิ้งไม่เหลียวแลนั้น

           ล่าสุด (19 มกราคม 2566) วุฒิ นำชัย โกมลอุดมผล อายุ 59 ปี อดีตหัวหน้าเขตมูลนิธิร่วมกตัญญูของจังหวัดนนทบุรี ที่รู้จักกันดีในนามเรียกขานรหัส "นคร 58" ซึ่งเป็นคุณพ่อของน้ำตาลได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวชีวิตของตนเองที่ถึงแม้ว่าจะทำหน้าที่เพื่อสังคมมาตลอด แต่ชีวิตจริงกับถูกสังคมเข้าใจผิดคิดว่าทอดทิ้งลูก-เมีย

           โดยพ่อของน้ำตาลเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ขณะที่ตนทำงานเป็นหัวหน้าเขตมูลนิธิร่วมกตัญญู รับผิดชอบพื้นที่จังหวัดนนทบุรีนั้น มีอยู่ครั้งหนึ่งต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลไม่ได้กลับบ้าน ทั้งเวลาทำงานเข้าเวรมูลนิธิจนดึกดื่นทุกครั้งก็ต้องอุทิศเวลาให้กับงานและสังคมทำให้บางครั้งอาจไม่มีเวลาให้ครอบครัวเพียงพอทำให้ภรรยาคือ นางสาวศิวพร หรือกิ๊บ น้อยใจและโกรธเคืองจึงอุ้มลูกสาว น้องน้ำตาล ในตอนนั้นมีอายุเพียง 2 ขวบ หนีจากตนไปทั้ง ๆ ที่เราอยู่กินกันมา 4 ปี ตนมีลูกชายอีก 1 คนเป็นพี่ชายต่างมารดาของน้องน้ำตาลปัจจุบันอายุ 32 ปี ทำงานเป็นพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน

           ตอนนั้นพอทราบเรื่องว่าภรรยาอุ้ม น้องน้ำตาล หนีจากไปตนก็ได้ออกตามหาภรรยาและลูกสาวมาตลอด แต่ภรรยาก็พยายามหนี และหลบหน้าไม่พบตน พร้อมบอกเพื่อน ๆ คนสนิทว่าถ้าเจอตนให้บอกว่าเขากับลูกไปอยู่ต่างประเทศแล้ว ไม่ต้องตามหา ซึ่งตนทราบมาว่าไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนเรื่องที่ภรรยาให้ข่าวบอกว่า ตนทอดทิ้งเขาและน้องน้ำตาลนั้น ตนอยากจะชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริงเลย ตลอดเวลาตนพยายามตามหาเขาและลูกสาวเพื่อที่จะอธิบายและชี้แจงความจริงให้ทราบแต่เขาก็ไม่ยอมเจอหน้าตนเอง

น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

           ตนทราบว่า น้องน้ำตาลได้ตำแหน่ง Miss Universe Thailand และไปประกวดเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของนางงามเวทีระดับโลก ตนก็ไม่เคยคิดที่จะเกาะกระแส หรืออาศัยความดังของลูกสาว เพื่อที่จะมาเปิดเผยตัวตนของความเป็นพ่อแต่อย่างใด ไม่อย่างนั้นคงไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมาถึง 4-5 ปี แล้วค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องราวในวันนี้ แต่ที่ต้องออกมาชี้แจงก็เพราะว่า ตนเองนั้นก็มีอายุมากแล้ว อีกทั้งภรรยาก็ไปให้ข่าวที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริง

           จึงอยากให้สังคมเข้าใจไม่ใช่ว่าตนเองไม่อยากเจอหน้าลูกสาว ทุกคืนทุกวันตนก็คิดถึงแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร มีอยู่ครั้งหนึ่งเคยติดต่อไปทางโทรศัพท์ เป็นผู้จัดการของน้องน้ำตาลรับสาย เขาก็บอกกับตนว่า แม่ของเขาไม่ต้องการให้ลูกสาวคุยกับตนแล้วจะให้ตนทำอย่างไร ในเมื่อตนเป็นพ่อแท้ ๆ ถ้าทำอะไรไปมากกว่านี้ก็เกรงว่าจะทำให้ลูกสาวเสียชื่อเสียง แต่เมื่อมีข่าวออกมาแบบนี้ในรายการชื่อดังรายการหนึ่ง ตนผู้เป็นพ่อก็รู้สึกว่าข้อเท็จจริงมันไม่ถูกต้อง จึงต้องออกมาชี้แจงเรื่องราวในอดีตให้ได้รับทราบ

           ทั้งนี้ หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ คุณพ่อได้เปิดรูปถ่ายของน้องน้ำตาล ขณะอายุ 2 ขวบ ยืนถ่ายคู่กับพี่ชายต่างมารดาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมหยิบใบสูติบัตรของน้องน้ำตาล ซึ่งระบุว่าชื่อ เด็กหญิงน้ำตาล โกมลอุดมผล เกิดเวลา 22.54 วันที่ 24 ธันวาคม 37 สถานที่เกิด รพ.บําราศนราดูร โดยระบุชื่อบิดาคือนายนำชัย โกมลอุดมผล มารดาคือ นางสาวศิวพร

           คุณพ่อของน้ำตาล ยังทิ้งท้ายอีกว่า "ตนยืนยันว่าตนรักภรรยาและลูกสาวมาก แม้แต่ทุกวันนี้ตนก็ไม่เคยมีภรรยาใหม่ เลี้ยงดูลูกชายซึ่งเป็นพี่ชายต่างมารดาของน้องน้ำตาลจนเติบใหญ่ ทำงานเป็นหลักเป็นแหล่งดูแลตนเองได้ ช่วงที่ภรรยาตนเป็นกัปตันอยู่ห้องอาหารย่านสุขุมวิท ตนทำงานเข้าเวรมูลนิธิอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี ก็ไปรับไปส่งภรรยาเป็นประจำไม่เคยขาดหากไม่ติดเข้าเวร ไม่ได้ทอดทิ้งภรรยาหรือน้องน้ำตาลตามที่เขาเข้าใจและออกมาให้ข่าวแบบนั้นเลย"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อน้ำตาล ชลิตา ร่ำไห้ ! ยันไม่เคยทอดทิ้งลูก-เมีย หลังแม่น้ำตาลพ้อกลางรายการดัง โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2566 เวลา 11:31:56 12,520 อ่าน
TOP