x close

จบไม่สวย ! อั้ม เปิดสาเหตุเลิก ไฮโซพก พยายามจะไม่เกลียดกัน ขอเกลียดเท่านี้พอ

          อั้ม พัชราภา เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก ไฮโซพก เผยสาเหตุไปต่อไม่ได้เพราะเรื่องเดิมเมื่อ 3 ปีก่อน รับจบไม่ค่อยดี เราพยายามจะไม่เกลียดกัน ย้ำไม่ใช่เรื่องมือที่สาม
อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ดาราเลิกกัน

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

          กลายเป็นดราม่าเดือด หลังซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เลิกกับ ไฮโซพก เพราะมีการโยงว่า แมท ภีรนีย์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย ซึ่งต่อมาก็ได้มีการเคลียร์และขอโทษกันไปเรียบร้อยแล้ว และล่าสุด (20 มกราคม 2566) อั้ม พัชราภา ได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดเป็นครั้งแรก 

          โดยซุปตาร์สาวเผยว่า อั้มอยู่ของอั้มเฉย ๆ เลิกตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 และไม่ได้ติดต่อกัน ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงด้วย ส่วนสาเหตุที่เลิกกันคือเรื่องเดิมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เรื่องนิสัย ปรับแล้วปรับไม่ได้ เลิกกันไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้เราพยายามจะไม่เกลียดกัน เล่นเกมแต่ไม่ได้คุยกัน ไม่สร้างความเกลียดไปมากกว่า ขอให้เกลียดกันเท่านี้พอค่ะ ไม่มีใครผิดใครถูก แต่เราใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องหึงหวงไม่มี ไม่เคยขอดูโทรศัพท์ 

อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ดาราเลิกกัน

เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ?

          เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เพื่อนมาหาและไปเที่ยวต่อ เพื่อนไปเจอแต่คนละร้านกับที่เป็นข่าว แล้วเขามาเล่ากันเอง เรามารู้ทีหลัง สุดท้ายเขาก็บอก อั้มยืนยันว่าเพื่อนอั้มไม่ได้เป็นคนปล่อยรูปนั้นออกมา เพราะคนละร้านกัน เราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าเราไม่พาดพิงใคร และโทรศัพท์พังจริง ๆ ทั้ง 2 เครื่อง พอเขาออกมาพูดแล้วก็สบายใจขึ้น
อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ดาราเลิกกัน

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

ประเด็นเรื่อง แมท ภีรนีย์ ?

          ส่วนพี่เอก็สงสารเขา เพราะด่าเขาทุกชั่วโมง แต่เราพูดในกลุ่มของเราแล้วบอกว่าจะไม่ไปพูดที่อื่น เขาก็เลยโทร. หาอั้ม เพื่อให้อั้มติดต่อแมทให้เพราะอยากขอโทษ ซึ่งพี่เอเขาก็หวังดี ไม่ได้คิดอะไร 

          ทั้งนี้ อั้ม พัชราภา ยังได้ทิ้งท้ายด้วยว่า เรื่องเกิดมาทุกปีและนานแล้ว ความจริงอยากให้จบด้วยดี นี่เป็นครั้งแรกที่เลิกกับผู้ชายแล้วมีคนสงสาร ส่วนสภาพจิตใจนั้น อั้มมีความสุขอยู่คนเดียวก็ได้ อั้มไม่เคยเอาเงินผู้ชาย เขาซื้อของให้ เราซื้อของคืนให้เขาไป กินข้าวเขาเลี้ยงเรา มื้อต่อไปเราก็เลี้ยงกลับคืน ถ้ามีครอบครัวแล้วดีดูแลเราก็เอา แต่ถ้าทำให้ปวดหัวจะมีทำไม อยู่ใช้เงินคนเดียวดีกว่า

อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ดาราเลิกกัน

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

ขอบคุณข้อมูลจาก ไบรท์ทีวี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จบไม่สวย ! อั้ม เปิดสาเหตุเลิก ไฮโซพก พยายามจะไม่เกลียดกัน ขอเกลียดเท่านี้พอ อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2566 เวลา 17:19:52 79,976 อ่าน
TOP