x close

ช็อก ! บิว จักรพันธ์ ถูกแฉซ้อมแฟน-คบซ้อน ถูกงัดหลักฐาน บอกอยากฆ่า !?

           บิว จักรพันธ์ ดาราซีรีส์วายชื่อดัง ปล่อยโฮกลางวงแฟนคลับเคลียร์ผมไม่ได้ทำ หลังโดนแฉซ้อมแฟน-คบซ้อน-ยืมเงิน-เอารถที่ซื้อไปใช้กับหญิงอื่น ฝ่ายหญิงงัดหลักฐานเด็ดโต้กลับรัว ๆ
 
บิว จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram buildurluve

          กลายเป็นดราม่าระอุในโลกโซเชียลขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ในทวิตเตอร์ ที่กำลังพุ่งขึ้นเทรนด์อยู่ในขณะนี้ หลัง บิว จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายเรื่องดัง KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์) และเพิ่งเปิดตัวเป็นคู่หลักในซีรีส์เรื่อง 4 MINUTES ถูกแฉว่าซ้อมแฟนสาว คบซ้อน ขอเงินจากแฟนไปให้ผู้หญิงอีกคน ฯลฯ
 

ผุดประเด็นคบนักเขียนในสังกัด ทำร้ายร่างกาย คบซ้อน

          โดยมีการเปิดเผยจากทางฝ่ายหญิง ป. ซึ่งเป็นนักเขียนบทซีรีส์สังกัดเดียวกันกับ บิว ว่าเคยคบกัน แต่ถูกหลอกคบซ้อน ถูกอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ขอยืมเงินหลักล้าน ก่อนที่นักเขียนจะขอลาออกจากทีมผู้เขียนบท และมีข้อสงสัยว่าทำไมพล็อตซีรีส์ที่เธอคุยกับบิวแค่ 2 คน ถึงถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ แต่ชื่อคนเขียนกลับเป็นของคนอื่น

ปล่อยโฮต่อหน้าแฟนคลับลั่น "อยู่กับผมเจ็บปวดหน่อยนะครับ"

          หลังเป็นประเด็น วานนี้ (21 มกราคม 2566) บิว จักรพันธ์ ได้ไปออกอีเวนต์และในช่วงท้ายงานได้มีการรวมตัวกับกลุ่มแฟนคลับเพื่อชี้แจงประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าสนิทกับ ป. มีเวลาที่ดีร่วมกัน แต่ตอนนี้ได้ตัดความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันไปแล้ว และเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ทั้งเรื่องเงิน รถ ทุกอย่างจบไปแล้ว
 

          ยืนยันว่าไม่เคยคิดที่จะทำร้ายอีกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นทางกายหรือทางใจ ไม่มีใครอยากทำร้ายหรือโดนทำร้าย ส่วนเรื่องชื่อเรื่องและพล็อต ตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ และบอกกับแฟนคลับว่า "อยู่กับผมเจ็บปวดหน่อยนะครับ"
 

          ทำให้แฟนคลับต่างพากันสะเทือนใจและสงสารบิว บางรายก็ส่งเสียงร้องไห้ตาม ขณะที่ในโลกโซเชียลก็มีแฟน ๆ ออกมาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และเชื่อในคำพูดของนักแสดงหนุ่ม บางรายยังเข้าไปโจมตีฝ่ายหญิงคู่กรณีด้วย
 

นักเขียน ป. งัดหลักฐานฟาดกลับ ผุดแชต อยากฆ่า !!

          ล่าสุด (22 มกราคม 2566) นักเขียน ป. ได้ออกมางัดหลักฐานฟาดคืน ยืนยันว่าเธอและบิวคบหาเป็นแฟนกันจริง และเธอถูกอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายมาโดยตลอดจริง ส่วนที่ไม่เคยออกมาพูดหรือบอกให้ใครรับรู้ เพราะยอมโดนทำร้ายเอง อีกทั้งกลัวและไม่อยากให้ฝ่ายชายเสียชื่อเสียง
 

          โดยระหว่างที่คบกัน บิวมีการคบซ้อนกับแฟนเก่าที่บิวบอกว่าเลิกรากันไปแล้วมาโดยตลอด ทั้งยังนำสิ่งของ รถยนต์ ตลอดจนเรื่องทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องไปใช้กับผู้อื่น จึงเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากันไป แต่หลังจากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็เพิ่งมาบอก ป. ว่าไม่เคยเลิกกันเลย
 

          ที่ต้องออกมาพูดในตอนนี้ก็เป็นเพราะว่าไม่สามารถติดต่อบิวเพื่อสอบถามถึงเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ จนคุณแม่ทราบเรื่องและเค้นความจริง จนเป็นเหตุให้ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิงโดยไม่ได้ติดใจประเด็นใด ๆ นอกจากการทำร้ายร่างกาย
 

          ซึ่งขณะนี้ได้นำหลักฐานทั้งหมด อาทิ แชตสนทนา หลักฐานการโอนเงิน การซื้อของให้ การนำรถที่ให้ใช้ไปใช้กับผู้หญิงคนอื่น การคบซ้อน ฯลฯ เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายแล้ว และขอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง
 

          อย่างไรก็ตาม หลังมีประเด็นออกมาก็ทำให้ตลอดทั้งวันในวันนี้โลกทวิตเตอร์ระอุสุด ๆ ส่งผลให้แฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีแฟนคลับของบิวอีกด้านที่ไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง และยังรอให้บิวและต้นสังกัดออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมดอีกครั้ง
 

บิว จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram buildurluve

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก ! บิว จักรพันธ์ ถูกแฉซ้อมแฟน-คบซ้อน ถูกงัดหลักฐาน บอกอยากฆ่า !? อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2566 เวลา 16:00:20 23,363 อ่าน
TOP