x close

เอิร์ก เลเดอเรอร์ กลับมาแล้ว... แจงเหตุหายหน้า 2 เดือน ลั่นโดนโกง ถูกหักหลัง-ใส่ร้าย !

          เอิร์ก เลเดอเรอร์ กลับมาแล้ว หลังหายหน้าจากโซเชียล 2 เดือน แจงถูกขู่ฆ่าจากปัญหาธุรกิจ โดนโกง หักหลัง ใส่ร้าย หลังโดนร้องเรียน โกงเงินกว่า 500 ล้าน

 

เอิร์ก เลเดอเรอร์

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

          เป็นประเด็นร้อน ๆ ก่อนหน้านี้ สำหรับเน็ตไอดอล-นักธุรกิจคนดัง เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่หายหน้าไปจากโลกโซเชียล หลังประกาศว่าถูกขู่ฆ่า ก่อนถูกดาราสาวลาว ลิลลี่ วันมะนี ร้องเพจดังว่าถูกโกงเงินไป 34 ล้าน คือยืมไปแล้วไม่คืน ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี และมีข่าวว่ามีผู้เสียหายถูกหลอกอีกนับ 100 คน มูลค่าความเสียหายกว่า 500 ล้านบาท และมีกระแสว่าเอิร์กได้หนีไปอยู่ที่เยอรมนีแล้ว
 

อ่านข่าว : ประวัติ เอิร์ก เลเดอเรอร์ อดีตนักร้อง สู่นักธุรกิจเงินล้าน ก่อนถูกออกหมายจับ
 

เอิร์ก เลเดอเรอร์

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

          ล่าสุด (24 มกราคม 2566) เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็ได้กลับมาเคลื่อนไหวในโซเชียลแล้ว โดยอัดคลิปทักทายผ่าน IG เผยสาเหตุที่หายไปหลังถูกขู่ฆ่า และพร้อมอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยขอบคุณหลาย ๆ คน ที่เข้าใจและซัพพอร์ต รวมถง ลิลลี่ ที่พร้อมรับฟังและอยู่ข้างตนเองอีกครั้งด้วย โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้
 

          "สองเดือนที่เอิร์กหายไป ต่อจากนี้เอิร์กจะอัปเดตทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับชีวิตของเอิร์กกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เอิร์กต้องเจอ หลังถูกขู่เก็บ (ปัญหาทางธุรกิจ) โดนโกง ถูกหักหลัง และถูกใส่ร้ายจากหุ้นส่วนทางธุรกิจบางคนในช่วงที่เอิร์กหายไปตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ผ่านมา รวมถึงการถูกหักหลังจากคนที่เราเคยรัก
 

เอิร์ก เลเดอเรอร์

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

          แต่ในเรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้รู้ว่าใครบ้างที่รักเราจริง และพร้อมที่จะฟังเหตุผลที่เราต้องหายไปในตอนนั้น ขอบคุณน้องลิลลี่ที่รับฟังและพร้อมที่จะอยู่ข้างพี่อีกครั้ง @lillykalilly ขอบคุณพี่โนร่าที่พร้อมจะลุยธุรกิจไปด้วยกันอีกครั้ง @norabusaba119 ขอบคุณพี่บอยที่ใจกว้างเปิดใจ เดี๋ยวเราคุยกันเรื่อย ๆ ครับ ฝากพี่โนร่าคุยแทนก่อนนะครับ รวมถึงขอบคุณหุ้นส่วนหลาย ๆ คนที่เอิร์กได้ติดต่อไปบ้างแล้วที่พร้อมจะซัพพอร์ตเอิร์กเหมือนเดิม
 

          ส่วนบางคนที่เอิร์กยังไม่ได้ติดต่อไป รอแป๊บนะครับ กำลังทยอยครับ แต่อาจจะมีบางคนที่อาจจะไม่ขอคุยด้วยเนื่องจากว่าสร้างความเสียหาย ปั่นให้หลายคนเกียจเอิร์กและสร้างความเข้าใจเอิร์กผิดในเรื่องที่ไม่จริง ขอโทษหลาย ๆ คนที่ทำให้เป็นห่วงและทำให้งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทันได้บอกอะไรใครเลย เพราะในตอนนั้นมันขาดสติจากปัญหาทุก ๆ อย่างที่มันเข้ามาพร้อม ๆ กันจริง ๆ เดี๋ยวจะมาอัปเดตให้ได้รู้กันครับ ขอบคุณครับ"
 

เอิร์ก เลเดอเรอร์

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

เอิร์ก เลเดอเรอร์

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอิร์ก เลเดอเรอร์ กลับมาแล้ว... แจงเหตุหายหน้า 2 เดือน ลั่นโดนโกง ถูกหักหลัง-ใส่ร้าย ! อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2566 เวลา 18:11:15 14,163 อ่าน
TOP