x close

งานเข้า ! มาร์กี้ โดนถล่มลั่น IG หลัง ป๊อก ถูกโยงสามีดาราดังเอียงซ้ายมีบ้านเล็ก

          ป๊อก ภัสสรกรณ์ งานเข้า โดนโยงสามีดาราดังเอียงซ้ายมีบ้านเล็ก แอบคั่วสาวน้อย คนแห่ถาม มาร์กี้ ราศรี สนั่น IG เรื่องจริงไหม
มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram margie_rasri

          กลายเป็นประเด็นที่คนจับตามองขึ้นมาทันที เมื่อนักข่าวบันเทิงดังของช่องหนึ่งออกมาเมาท์ข่าวเกี่ยวกับ สามีของนางเอกดังคนหนึ่งว่าแอบมีบ้านเล็ก แถมยังหลงสาวบ้านเล็กสุด ๆ โดยในคลิปได้ระบุไว้ว่า "#รู้แล้วจะอึ้ง #สามีดาราสาวดาวดัง แอบคั่ว #เมียน้อย ผู้เพียบพร้อม พูดชื่อรู้เลย สายแปลก ๆ โทรมาบอก #เอียงซ้าย #งงไปหมดแล้วเนี่ย" และยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า มีสายส่งข่าวมาบอกว่า สามีของดาราคนคนนี้ดังมาก หล่อมาก ส่วนบ้านเล็กเป็นสาวน้อยสวยมากเพียบพร้อม สามีของดาราสาวคนนี้หลงมาก แถมยังหวงมาก ส่งคนตามเฝ้าเลยข้อมูลที่ได้รับมาบอกสามีพาสาวขึ้นคอนโดด้วย

          แต่ที่เด็ดคือ คำใบ้ของนักข่าวดังที่ว่า "เอียงซ้าย" เล่นเอาชาวเน็ตหูผึ่งกันสุด ๆ จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์คาดเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าเป็นใคร และมีการโยงไปถึง ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เพราะเจ้าตัวมีผลงานเพลง ก้มต่ำ ที่มีเนื้อเพลงติดปากท่อนที่ว่า โยกซ้าย โยกขวา นั่นเอง

มาร์กี้ ป๊อก

          อย่างไรก็ตาม ก็มีหลายคนที่ไม่เชื่อ เพราะเจ้าตัวดูรักภรรยาและครอบครัวมาก ไม่น่าทำแบบนั้นได้ อาทิ มีพูดท้ายคลิป พูดว่าสามีนางเอก และมีคำว่า เอียงซ้าย นึกถึงอยู่คนเดียวเลย, เอียงซ้ายนี่รู้เลย แต่คือเวลาลงคลิปแต่ละทีดูรักครอบครัวมากไม่น่าเชื่อ รอติดตามต่อไปว่าจริงรึไม่จริง, รู้จากคอมเมนต์นี่แหละเรา โยกซ้าย..ไม่น่าเชื่อดูนางรักลูกรักเมียมาก และนางเอกคนนี้คือสวยน่ารักมาก ๆๆ ขนาดสวยขนาดนี้ยังไม่รอด เห้อออ ฯลฯ

          และล่าสุด (25 มกราคม 2566) เมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวของสาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก ก็พบว่าเจ้าตัวเพิ่งลงรูปหวาน ๆ กับ หนุ่มป๊อก ที่ไปเที่ยว ฮ่องกง-มาเก๊า ด้วยกัน ด้านหนุ่มป๊อกก็เพิ่งลงรูปแสดงความยินดีกับแรปเปอร์รุ่นน้อง และยังไม่มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

มาร์กี้ ป๊อก

ป๊อก ภัสสรกรณ์

          ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็เข้าไปคอมเมนต์สอบถาม สาวมาร์กี้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันเพียบ หลายคนก็ไม่อยากเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง และรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจง พร้อมให้กำลังใจกับสาวมาร์กี้กันเพียบ อาทิ เพิ่งเห็นข่าวลือ เป็นเรื่องจริงหรือเปล่าคะ, เห็นใน Tiktok เขาเดาว่าสามีพี่มีเมีย หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ เห็นตัวติดกันรักครอบครัวดีออก, ชื่นชอบครอบครัวนี้มาก ๆ ติดตามตลอด หวังว่าข่าวลือใน ตต คงไม่จริงนะคะ, น่ารักกก....เขาออกจะรักกันดี งงคอมเมนต์ใน Tiktok แล้ว 1, ชื่นชอบครอบครัวนี้มาก ๆ หลังว่าจะไม่ใช่คู่นี้นะคะ ฯลฯ

          ส่วนข่าวที่ถูกโยงถึงจะจริงเท็จอย่างไรก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเคลียร์ด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram margie_rasri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานเข้า ! มาร์กี้ โดนถล่มลั่น IG หลัง ป๊อก ถูกโยงสามีดาราดังเอียงซ้ายมีบ้านเล็ก อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 17:48:27 39,017 อ่าน
TOP