x close

นุ๊ก ดึงสติ FC สงสาร ป๊ายปาย ลงรูปคู่ใครก็ถูกจับจิ้น กดดันไม่กล้าเล่นกับเพื่อนแล้ว

          นุ๊ก ธนดล ขอดึงสติ FC สงสาร ป๊ายปาย โอริโอ้ ลงรูปคู่กับเพื่อนก็ถูกมองไปในทางชู้สาว ตอนนี้กดดัน ไม่กล้าเคลื่อนไหวในโซเชียล
นุ๊ก ปาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล

        แม้จะประกาศลดสถานะคู่จิ้นลงแล้ว ท่ามกลางเสียงเรียกร้องที่ไม่เห็นด้วยเป็นส่วนใหญ่ แต่แฟนคลับของนักร้องคู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ ก็เข้าใจและยังคงติดตามผลงานของทั้งคู่อยู่ โดยหวังว่านุ๊กและปายจะมีผลงานร่วมกันอีกครั้ง

           แต่ล่าสุด ดูเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อนุ๊กออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะอยากเตือนสติแฟนคลับที่กดดันเพื่อนรักอย่าง ป๊ายปาย จนไม่เป็นตัวของตัวเอง โดยโพสต์ของนุ๊กมีใจความดังนี้ ...

           นุ๊กรู้สึกสงสารเพื่อนมาก ๆ เพราะบางคนรักมากจนลืมว่า ต้องปล่อยให้ปาย เป็นตัวของตัวเองด้วย แถมบางคนก็มีความคิดว่าปายจะต้องทำตามสิ่งที่หวังไว้นะ ต้องทำตามสิ่งที่แฟนคลับอยากให้ทำ ถ้าปายไม่ได้ทำ พอแฟนคลับผิดหวัง ก็มาด่าและกดดันปาย

นุ๊ก ปาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล

           ทุกวันนี้นุ๊กกับปายไม่กล้าไม่ลงรูปหรือคลิปคู่ ไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนก็บ่อย แต่ไม่โพสต์ เพราะถ้าลงไปในโซเชียล หลาย ๆ คนจะตีความไปในทางชู้สาวทันที นุ๊กกับปายจึงไม่กล้าที่จะลงเหมือนเดิมแบบที่ทุกคนเคยเห็น

           นอกจากนี้เพื่อน ๆ ในกลุ่มทุกคนสนิทกันมาก สามารถนอนด้วยกันและนอนห้องเดียวกันได้ เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน ไม่ใช่ว่าปายไปเล่นกับเพื่อนคนไหนก็โดนจับจิ้นหาว่าเป็นแฟนกันไปหมด จนตอนนี้ปายรู้สึกกดดัน ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่กล้าเล่นกับเพื่อน ๆ เหมือนเดิม

           ดังนั้น จึงอยากให้แฟนคลับบางส่วนดึงสติตัวเองกลับมาหน่อย ไม่รู้ว่าแฟนคลับเหล่านั้นคิดอะไรอยู่ อาจจะหมั่นไส้นุ๊ก อยากจะเกทับนุ๊ก หรืออยากเขี่ยให้นุ๊กรีบ ๆ หายไป ซึ่งนุ๊กไม่ได้อะไรกับดราม่าอยู่แล้ว แต่คนที่น่าสงสารที่สุดคือปาย

           ทั้งนี้ นุ๊ก ธนดล กล่าวทิ้งท้ายว่า "ไม่ได้อยากดราม่านะครับ ผมสงสารเพื่อน ๆ ของผม และนี่คือความคิดที่อยากจะบอกทุก ๆ คน รักน้อง ๆ ในแบบที่น้อง ๆ เป็นนะครับ" ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนออกโรงมาช่วยกันเตือนเพื่อน ๆ เพราะรู้สึกเห็นใจศิลปินจริง ๆ ที่แค่ขยับตัวทำอะไรโดนกดดันไปเสียหมด

นุ๊ก ปาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ปาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ๊ก ดึงสติ FC สงสาร ป๊ายปาย ลงรูปคู่ใครก็ถูกจับจิ้น กดดันไม่กล้าเล่นกับเพื่อนแล้ว โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2566 เวลา 15:29:29 5,043 อ่าน
TOP