x close

ซงจุงกิ ประกาศแต่งงานแฟนสาว หลังเปิดตัวไม่ถึงเดือน สุดแฮปปี้ เบบี๋มารอแล้ว

          ซงจุงกิ ประกาศแต่งงาน เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส ควงแขนจดทะเบียนสมรส สุดแฮปปี้เบบี๋มารอแล้ว ขอบคุณแฟน ๆ สำหรับการสนับสนุน
ซงจุงกิ

         เรียกว่าเปิดตัวแฟนใหม่ไปได้ไม่ทันไร ก็มีข่าวน่ายินดีตามมาทันที สำหรับพระเอกซีรีส์เกาหลีชื่อดัง ซงจุงกิ ที่เพิ่งมีข่าวซุ่มคบกับ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส (Katy Louise Saunders) อดีตนักแสดงชาวอังกฤษ ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2565 ก่อนจะมีกระแสข่าวลือตามมาทันทีว่า ฝ่ายหญิงน่าจะกำลังตั้งท้องเบบี๋ของทั้งคู่อยู่ด้วย

         ล่าสุด (30 ธันวาคม 2566) แฟน ๆ ต่างก็ออกมาแสดงความยินดีแก่พระเอกหนุ่มอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์ allkpop  รายงานว่า ซงจุงกิ ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านแฟนคาเฟ่ของเขา ด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟน ๆ เพื่อแจ้งว่าเขากำลังจะแต่งงานกับ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส และยอมรับว่าขณะนี้แฟนสาวกำลังตั้งครรภ์อยู่จริง ๆ 

         โดยในจดหมายของ ซงจุงกิ ระบุว่า 

ซงจุงกิ

ภาพจาก NewsenTV

        "สวัสดีครับ ผมซงจุงกิ ผมอยากจะแบ่งปันคำสัญญาที่มีความสุขและสำคัญที่สุดในชีวิตของผมกับพวกคุณทุกคน ผมได้สัญญากับ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส ผู้ที่คอยสนับสนุนผมและแบ่งปันเวลาร่วมกัน ว่าเราจะใช้ชีวิตที่เหลือหลังจากนี้ร่วมกัน

        เธอเป็นคนที่จิตใจดีและใช้ชีวิตอย่างกระตือรือร้น เธอเป็นคนฉลาดและน่าอัศจรรย์ ซึ่งผมรู้สึกชื่นชม ต้องขอบคุณเธอผมจึงกลายเป็นคนที่ดียิ่งขึ้น

​​​​​​​        เราทั้งคู่ต่างก็อยากสร้างครอบครัวที่มีความสุข เราพยายามอย่างยิ่งที่จะรักษาคำสัญญาของกันและกัน เราได้ต้อนรับชีวิตใหม่อันล้ำค่าระหว่างเราทั้งคู่ ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้จดทะเบียนสมรสกันในฐานะคนรัก บนพื้นฐานความรักอันและความไว้วางใจกันอย่างสุดซึ้ง

​​​​​​​        พวกเรายังจะเดินไปตามเส้นทางของเราโดยมองไปยังทิศทางเดียวกัน ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่มอบการสนับสนุนที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง จากก้นบึ้งของหัวใจผม

​​​​​​​        โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมจะใส่แรงผลักดันและความรับผิดชอบมากขึ้นเพื่อที่จะเป็นนักแสดงและบุคคลที่ดียิ่งขึ้น ตามที่พวกคุณปรารถนาและคอยสนับสนุนมาตลอดอาชีพการแสดงของผม

        ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุข จนกว่าเราจะได้พบกันอีกนะครับ"

ซงจุงกิ

          ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซงจุงกิ ประกาศแต่งงานแฟนสาว หลังเปิดตัวไม่ถึงเดือน สุดแฮปปี้ เบบี๋มารอแล้ว อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2566 เวลา 14:12:22 23,627 อ่าน
TOP