x close

เซน เมจกา ผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง รักครั้งใหม่ของ ต้น อาชว์

          เซน เมจกา แฟนใหม่ ต้น อาชว์ ผู้ประกาศข่าวสาวสวย เรียบร้อยน่ารัก เธอคนนี้มีประวัติน่าสนใจยังไงบ้าง มาเปิดวาร์ปทำความรู้จักกัน
เซน เมจกา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram zen_mechaka

          ชั่วโมงนี้ท่าทางจะตกไปอยู่ในหน้าข่าวบันเทิงเองเสียแล้ว สำหรับผู้ประกาศข่าวสาวสวย เซน เมจกา เพราะล่าสุดเพิ่งเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่มของ แต้ว ณฐพร งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนฝูงและแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งสองฝ่ายกันล้นหลาม แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักว่าสาวสวยคนนี้คือใคร กระปุกดอทคอมขอพาไปเปิดวาร์ปประวัติ เซน เมจกา เพื่อทำความรู้จักเธอกัน
          สำหรับประวัติ เซน เมจกา สุพิชญางกูร เธอเกิดวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังเคยได้ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนทุน Rotary ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย
          ด้านการทำงาน เซน เมจกา เป็นผู้ประกาศข่าวมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ปัจจุบันเธอรับหน้าที่หลักในการดำเนินรายการ เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง และ เรื่องเด่นเย็นนี้ เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 ทั้งยังจัดรายการวิทยุที่คลื่น Flex 104.5 นอกจากนี้ยังรับงานพิธีกรตามอีเวนต์ต่าง ๆ ล่าสุดเธอยังได้รับรางวัล พิธีกรดาวรุ่งหญิง Fever 2021 จากงาน Fever Awards 2021 ด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ เซน เมจกา ยังมีธุรกิจส่วนตัว นั่นคือ ร้านกาแฟ ZEN COFFEE และร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN SUSHI เรียกว่าเก่งครบเครื่องจริง ๆ
เซน เมจกา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram zen_mechaka

          ด้านความรัก หากย้อนกลับไปในช่วงปี พ.ศ. 2561 เซน เมจกา เคยตกเป็นข่าวกับ กัน นภัทร เนื่องจากสนิทกัน และถูกจับตามองว่า กัน นภัทร เข้ามาจีบหรือเป็นมือที่สามระหว่างเธอกับแฟนเก่าหรือไม่ แต่เรื่องก็จบลงด้วยดี เมื่อหนุ่มกันออกมาปฏิเสธว่าถึงจะสนิทกันแต่เขาไม่เคยคิดจีบเซน หลังจากนั้นข่าวคราวเรื่องความรักของสาวเซนก็เงียบมาตลอด กระทั่งเมื่อช่วงกลางปี พ.ศ. 2565 ชาวโซเชียลเริ่มสังเกตเห็นว่าเธอลงรูปคู่กับ ต้น อาชว์ แฟนเก่าของ แต้ว ณฐพร บ่อยขึ้น แม้จะเป็นการทำงาน แต่เคมีดูเข้ากันลงตัวจนหลายคนลุ้นให้กลายเป็นคู่จริง อีกทั้งทั้งคู่ยังเป็นดีเจที่คลื่นวิทยุเดียวกันอีกด้วย และล่าสุดหลังจากที่ ต้น อาชว์ ครองโสดมานานกว่า 2 ปี เขาก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปคู่กลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแท็กสาวเซน งานนี้ทำเอากองเชียร์มาแสดงความยินดีกันเป็นแถว เพราะดูเป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริง ๆ
เซน เมจกา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram zen_mechaka

          สำหรับ เซน เมจกา แฟนใหม่ ต้น อาชว์ ถือเป็นผู้ประกาศข่าวสาวที่ทั้งสวย เรียบร้อย แถมยังเก่งรอบด้านอีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องจริง ๆ 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram zen_mechaka

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram zen_mechaka, a_r_c_h, dailynews.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซน เมจกา ผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง รักครั้งใหม่ของ ต้น อาชว์ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14:47:53 30,047 อ่าน
TOP