x close

อี๊ฟ พุทธธิดา อุ้มท้องโตถ่ายแบบก่อนคลอดวันนี้ หวานละมุนสมกับได้ลูกสาว

          อี๊ฟ พุทธธิดา ถ่ายแบบทิ้งทวนก่อนคลอดลูกคนที่สอง คุณแม่สวยหวานละมุนสมกับได้ลูกสาว เอ็นดูรีบลูกสาวอยากออกแล้ว เตรียมคลอดวันนี้
อี๊ฟ พุทธธิดา

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

          เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการแล้ว สำหรับ อี๊ฟ พุทธธิดา ที่ตั้งท้องลูกคนที่สองและมีกำหนดคลอดในเร็ว ๆ นี้แล้ว ซึ่งทางว่าที่คุณแม่ลูกสองก็ตื่นเต้นสุด ๆ ที่อีกไม่กี่วันก็จะได้เห็นหน้าลูกสาวในท้องแล้ว

          ล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2566) สาวอี๊ฟ ก็ได้ออกมาเปิดเผยแฟชั่นเซตอุ้มท้องโตถ่ายแบบทิ้งทวนก่อนคลอดลูกสาว ซึ่งคุณแม่ก็มาในลุคสวยหวานละมุนตา ออร่างามสะพรั่งดุจนางฟ้า สมกับที่ลูกในท้องเป็นลูกสาวเลย

อี๊ฟ พุทธธิดา

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

          สาวอี๊ฟยังเปิดใจอีกว่า "เมื่อได้ลูกสาวแม่ก็จะหวาน ๆ เบอร์นี้ บันทึกไว้ว่าท้องสองนี้ไม่เหมือนอะไรกับท้องแรกเลยค่ะ ท้องนี้คุณแม่แพ้ท้องตั้งแต่เดือนที่ 2-4 นน. เริ่มก่อนท้องที่ 54 กก. ช่วงแพ้ นน. ลงไปถึง 50 กก. สิวขึ้น อาเจียนหนักมาก ให้น้ำเกลืออาทิตย์ละครั้ง มาดีขึ้นเดือนที่ 5 และลูกก็เริ่มเตะทันที ลูกเตะเก่งมาก ๆ ท้องนี้ขาตึงไปหมด แต่ก็ขับรถเอง ไปรับ-ส่งมีบุญ และทำงานจนวันสุดท้าย

          กำหนดแรกคือคลอดวันที่ 14 ก.พ. ปรากฏว่ามาพบหมอ เมื่อวันที่ 3 หมอตรวจแล้วบอกว่าน้ำคร่ำมันลดลงอยู่ในขีดต่ำของเกณฑ์แล้ว ให้ลองกลับไปดื่มน้ำเยอะ ๆ ดู แล้วมาตรวจอีกทีวันที่ 5 พอตรวจอีกก็ยังไม่เพิ่มหมอเลยบอกว่าไม่น่าถึงวันที่ 14 แล้ว ให้เราตัดสินใจเลยว่าจะยังไง วันนี้เลยมานอนรอที่ รพ. แล้ว เจอกันพรุ่งนี้นะคะลูกรักของแม่ นน. ก่อนคลอดของแม่ 68.3 กก. ละตอนนี้

          หนูไม่อยากเป็น valentine's baby ใช่ไหม ? รีบมาเหมือนพี่มีบุญเลยทีเดียว เป็นอย่างหนึ่งที่เหมือนกัน ขอบคุณความรู้สึก กำลังใจและพลังที่หนูมอบให้แม่ตอนท้องอีกครั้ง หนูทำให้แม่ผ่านทุกอย่างมาได้ see u soon my dear แม่ ป่าป๊า พี่มีบุญ คุณยาย รอหนูอยู่นะคะ คนเก่ง"

          ขณะที่เพื่อน ๆ ดาราคนดังและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของคุณแม่ รวมไปถึงแสดงความยินดี และร่วมอวยพรขอให้คลอดง่าย ๆ ปลอดภัยแข็งแรงดีทั้งคุณแม่และลูกสาวตัวน้อยเลย

อี๊ฟ พุทธธิดา

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

อี๊ฟ พุทธธิดา

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อี๊ฟ พุทธธิดา อุ้มท้องโตถ่ายแบบก่อนคลอดวันนี้ หวานละมุนสมกับได้ลูกสาว อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:53:27 7,764 อ่าน
TOP