x close

ดิว อริสรา แจงชัดสามีทำงานอะไรรวยอู้ฟู่ - แฉปมรถ ตร. นำทาง ร้อน ๆ หนาว ๆ แล้ว !

          ดิว อริสรา ร่ายยาวชี้แจงชัด ๆ เซบาสเตียน ลี สามีทำงานอะไร หลังคนจับผิดรวยอู้ฟู่ มีรถตำรวจนำทาง ไม่ใช่เพราะมีอิทธิพล แต่เป็นแพ็กเกจจากโรงแรม
 
          จากกรณีที่ ดิว อริสรา ออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า 888 ของแฟนเก่า จนถูกสังคมจับตามองว่าแล้วสามี เซบาสเตียน ลี ทำธุรกิจอะไร ผิดกฎหมายหรือไม่ ทำไมถึงร่ำรวยขนาดนั้น ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2566) ดิว อริสรา ได้ออกมาแถลงว่า เซบาสเตียน ลี หรือ เซบ สามีดิว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องไม่มีธุรกิจอะไรก็ตามเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดกฎหมายทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงจะไม่มีส่วนร่วมกับธุรกิจประเภทนั้นในอนาคตด้วย
 
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram jetsetseb

จุดเริ่มต้นของกิจการเซบาสเตียน

           ดิวจะเล่าเรื่องเซบให้ทุกคนฟัง ทุกคนจะได้เลิกดึงสิ่งที่ทุกคนควรโฟกัสไปมองผิดจุด เซบมากรุงเทพฯ ตั้งแต่ตอนอายุ 21 เพื่อทำงานในโรงแรมต่าง ๆ เนื่องจากเรียนจบด้านนี้มา หลังจากนั้นก็ได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนทำอาหาร พอเรียนจบก็กลับไต้หวันเพื่อทำธุรกิจของเขา และธุรกิจของเขาก็คือร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก มีแค่ในช่วง 2557 หรือ 2014 เซบได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อเป็นการเสี่ยงโชคและลงทุนด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
เซบาสเตียน

ภาพจาก Instagram jetsetseb

ภาพถ่ายกับบุคคลที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ

          ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่โควิดระบาด 1 อย่างที่ดิวต้องขอพูดแทนเซบคือ ตลอดเวลาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา เซบอยู่กับดิวในฐานะคนรัก สามี จนในตอนนี้คือพ่อของลูก เซบไม่เคยตัดสินใจที่จะไปไหน ทำอะไรที่จะทิ้งดิวไปเลยสักวัน ดิวตั้งท้องเซบก็ไม่เคยห่างจากดิวสักวัน ทั้งที่ปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย ดังนั้นในหลาย ๆ ปีที่เซบอยู่ เซบอาจจะมีการพบปะเจอผู้คนมากมาย แต่ดิวอยากย้ำสถานะของดิว ของเซบ กับพวกเขาว่า พวกเราเป็นแค่คนรู้จักกันกับเขา ไม่ได้มีการเกี่ยวข้องเรื่องธุรกิจกับใคร ที่โดนดึงโยงมาทั้งหมดเป็นแค่คนที่รู้จักกัน
 

          พูดง่าย ๆ ก็คือบางครั้งชีวิตคนเราอาจจะไปรู้จักใครก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องเป็นแบบคนนั้น และในมุมมองของใครที่มองว่าเซบเป็นแบบนั้น นี่คือสิ่งที่ดิวตอบอย่างตรงไปตรงมา เลิกตั้งคำถามและสงสัยในตัวเขาสักที แค่เพียงเพราะเขาเป็นคนที่มีฐานะ หรือเพราะเขาเป็นชาวต่างชาติไต้หวัน หรือมีคนรู้จักเป็นใคร ๆ ก็ตาม มันเป็นสิ่งที่เราคิดไป เราไม่สามารถตัดสินสิ่งที่เขาเป็นเพราะเราคิดว่าเขาเป็น เช่น ถ้าเราเห็นผู้หญิงสวยอยู่มาเก๊า ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้หญิงขายบริการ ดังนั้นอะไรก็ตามที่เรารับรู้รับทราบมาจะเป็นแบบที่เราคิด ต้องใช้วิจารณญาณด้วย การที่ดิวออกมาพูดขนาดนี้เราเป็นสามีภรรยากัน เรานั่งพูดคุยกัน เราต้องมั่นใจในสิ่งที่เราเป็น
 

เซบาสเตียน

ภาพจาก Instagram jetsetseb

ชี้แจงเรื่องคลิปตำรวจนำขบวน

          ส่วนเรื่องคลิปวิดีโอที่คุณเซบาสเตียนมีตำรวจขับรถนำ เป็นคลิปจากอินสตาแกรมของเซบที่เขาโพสต์เองทั้งสิ้น 3 คลิป เกิดขึ้นที่ไทย 1 คลิป ในคลิปนั้นคุณเซบไม่ได้รู้เรื่องอะไรนอกจากการเป็นชาวต่างชาติที่มาไทย เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งมีแพ็กเกจมีตำรวจมารับ แล้วก็ไปส่งจากสนามบินอยู่ด้วย ดิวต้องยืนยันความบริสุทธิ์ในตัวเขาว่าเขาไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล และเขามีหลักฐานจากทางโรงแรมด้วย เราไม่คิดหรอกว่าสิ่งที่เราทำผิดกฎหมาย เพราะมันเป็นแพ็กเกจโรงแรม และเขาก็โพสต์เอง เพราะเขาไม่รู้ว่ามันผิด นอกนั้นไม่ใช่คลิปในไทย ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรู้จักจัดการและทำ ดิวไม่อยากให้โยงไปที่คนอื่น คำถามทั้งหมดดิวว่าดิวตอบอย่างเคลียร์แล้ว
 

          สิ่งที่อยากจะบอกคือดิวอยากจะขอโทษอีกครั้งกับสิ่งที่ดิวทำและมันส่งผลกระทบให้กับใครก็ตามที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ทั้งภาวะทางใจและความเดือดร้อนต่าง ๆ จากคนที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้ทำความผิดดิวขอโทษด้วยจริง ๆ ค่ะ ดิวอยากขอโทษสามีดิว เพราะคุณเซบเขาไม่ได้รู้ว่าทำไมดิวถึงโพสต์ ทำไมดิวถึงทำ แต่เขาต้องมานั่งรับผลกระทบจากสังคมที่ออกมาพูดถึงเขา ดิวเลยต้องออกมาพูดและขอโทษเขาด้วย
 

          ขอบคุณทุก ๆ คน ทุกกำลังใจ และความห่วงใย ขอบคุณและขอโทษด้วย ดิวหวังว่าสิ่งที่ดิวทำลงไปกฎหมายไทยจะนำความยุติธรรมมาให้กับสังคม สิ่งที่มีอยู่ในใจดิว ดิวออกมาคลายปมด้วยการยอมรับ และเพื่อให้ผู้หญิงที่โดนแบบดิวเข้มแข็ง สิ่งที่ผิดคือผิด สิ่งที่ถูกคือถูก อยากให้ทุกคนใช้วิจารณญาณ
 

เซบาสเตียน

ภาพจาก Instagram jetsetseb

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram jetsetseb

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Due Arisara
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา แจงชัดสามีทำงานอะไรรวยอู้ฟู่ - แฉปมรถ ตร. นำทาง ร้อน ๆ หนาว ๆ แล้ว ! โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:57:02 71,610 อ่าน
TOP