x close

ไผ่ ลิกค์ โฟนอินเล่าเหตุช่วย ดิว อริสรา - ชี้หลังถูกทำร้าย หน้าไม่เหมือนเดิม !

             ไผ่ ลิกค์ โฟนอินเล่าเหตุช่วย ดิว อริสรา ออกมา - เผยเหตุที่แฉเพราะโดนคุกคาม ชี้หน้าดิวไม่เหมือนเดิมหลังถูกทำร้าย ลั่นถ้าเล่นแรงมาก็ขอแรงกลับ ไม่ควรมีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

             จากกรณีที่ หนุ่ม กรรชัย ออกมาเปิดเผยกรณีที่ ดิว อริสรา ถูก เบนซ์ เดม่อน อดีตแฟน ทำร้ายร่างกาย จนอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ดิวออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า 888 และบอกว่าตอนนั้นมีคนช่วยดิวออกมา ซึ่งในวันที่ช่วยออกมาได้ คือดิวเข้า ICU ก่อนที่ดิวจะออกมาโพสต์คลิปเปิดใจถึงเรื่องนี้ และเผยหลักฐานเป็นภาพของตัวเองหลังถูกทำร้ายนั้น

            ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2566) ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 มดดำ คชาภา ได้มีการเปิดเผยว่าคนที่ไปช่วยเหลือสาวดิวออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ ไผ่ ลิกค์ อดีตแฟนของนักแสดงสาว นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ ไผ่ ยังได้ออกมาช่วยแฉอีกฝ่ายด้วย

              โดย ไผ่ ได้โฟนอินเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเปิดใจในรายการอีกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 2-3 ปี ตอนที่ดิวคบกับเบนซ์ โดยตนกับดิวเหมือนเป็นพี่น้องกัน เราก็อยู่กันและปรึกษากันมาตลอด ถ้าดิวเดือดร้อน เราก็ต้องช่วยกัน ดิวปรึกษาตลอด แต่ที่ออกมาแฉ เพราะเป็นจังหวะที่ตำรวจกำลังปราบปราม และที่ผ่านมาดิวเคยเผยข้อมูลเรื่องนี้มาแล้ว ทั้งเรื่องที่เที่ยวกลางดึกปิดดึกและปิดเช้า แต่พอพูดแล้วเรื่องก็หายไป กระทั่งมาถึงเรื่องนี้มาพอดีกันมากกว่า ก่อนหน้านี้ดิวพยายามพูดมาตลอด ดิวพยายามสื่อสารและเรื่องนี้เพิ่งเป็นกระแสขึ้นมา

             ส่วนที่ตนออกมาพูด เพราะ 1-2 วันก่อน มีกลุ่มชายฉกรรจ์ไปหาดิวที่ร้านทำเล็บ ย่านทองหล่อ กทม. และถามหาดิว ทำให้ต้องออกมาพูด เพราะรู้สึกว่าคนที่ออกมาแฉเรื่องนี้ แม้ไม่ใช่ดิวแล้วต้องเจอกับอะไรอีกมากมายแบบนี้ ตนก็ควรปกป้องเขา ถ้าคุณเล่นอะไรแรงแบบนี้ ตนก็จะเล่นอะไร ๆ แรง ๆ บ้าง

             คนที่มาหาที่ร้านดิว ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่มีหลักฐานเป็นวงจรปิด คนที่ออกมาสู้ออกมาแฉเรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าดิวกลับมาแล้วจะอยู่อย่างไร สังคมก็มองว่าทำไปเพราะจะเรียกเงินหรือเปล่า โดยคนจะเรียกเงินไม่มีใครทำแบบนี้หรอก

             เมื่อถามถึงสภาพดิวตอนโดนทำร้ายหนักสุดแค่ไหน ไผ่ ลิกค์ เผยว่า ตอนนี้ดิวห่วงว่าวันหนึ่งหากลูกมาเห็นอะไรพวกนี้แล้วจะมองว่าไม่ดี ซึ่งตอนเห็นหน้าดิวในตอนนี้ก็ยังรู้สึกเลยว่าหน้าดิวไม่เหมือนเดิม หน้าดิวเบี้ยวเลย

             ไผ่ ยังเผยถึงหลักฐานที่จะนำออกมาเปิดเผยด้วยว่า ตนอยู่แวดวงการเมืองและเป็น ส.ส. เมื่อมีคนมาร้องเรียนก็ช่วยเหลืออยู่แล้ว ตนก็ต้องปกป้อง แม้ไม่ใช่ดิวก็ต้องช่วย ถ้าวันนี้ไม่ช่วยคนที่ออกมาทำเพื่อประเทศ แล้วเราจะอยู่ยังไง แต่เรื่องนี้เป็นน้องตน จึงต้องเข้าไปช่วยและปกป้องเท่าที่ทำได้

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไผ่ ลิกค์ โฟนอินเล่าเหตุช่วย ดิว อริสรา - ชี้หลังถูกทำร้าย หน้าไม่เหมือนเดิม ! อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 00:27:54 26,311 อ่าน
TOP