x close

เอ้ ชุติมา เปิดปมรักร้าว ทุ่มให้แฟนทั้งบ้าน-รถ-หุ้น ก่อนเจ็บหนัก สุดทนเพราะเรื่องนี้ !

          เจ็บแต่จบ ! เอ้ ชุติมา เผยมีเรื่องเดียวที่ทำให้ผิดหวังที่สุดในชีวิตก็คือเรื่องความรัก พร้อมเล่าถึงอาถรรพ์ 6 ปี ของรักที่เจ็บที่สุด
เอ้ ชุติมา

          ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่…ความสวยอยู่ตลอดไป สำหรับ เอ้ ชุติมา อดีตนางสาวไทย ปี 2530 เป็นอีกหนึ่งคนที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย เรียกว่าสวยไม่สร่างจริง ๆ ยังคงมีผลงานให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ในวงการบันเทิง พร้อมเผยชีวิตตอนนี้มีความสุขดี ในแบบที่เรียบง่ายแบบโสด ๆ สวย ๆ

          และเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561  เอ้ ชุติมา ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมกับเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าเวลารักใคร เอ้ จะทุ่มหมดตัวแบบไม่เผื่อใจ กับผู้ชายคนนี้ก็พร้อมตายแทนได้ ! ซื้อบ้านซื้อรถทำบัตรเครดิตทุกอย่างเป็นชื่อเขา ! เงินทั้งหมดอยู่ในบัญชีเขา พร้อมเผยมีเรื่องเดียวที่ทำให้ผิดหวังที่สุดในชีวิตก็คือ เรื่องความรัก อย่างครั้งล่าสุดนี้ เจ้าตัวก็เจอกับความช้ำหนักสุด ๆ

ความรักครั้งนี้ เอ้ รักมากจริง ๆ มากจนทุ่มเททุกอย่าง ?

          เอ้ ชุติมา : มากค่ะ เรากระโจนเข้าไปในความรัก เวลารักใครเรารักด้วยหัวใจกระโจนไปกอดเขา พร้อมตายแทนกับคนคนนี้

เอ้ ซื้อบ้านและซื้อรถในชื่อน้องเขา ?

          เอ้ ชุติมา : ใช่ค่ะ เอ้ ทำเรื่องสเตตเมนต์ให้น้องให้น้องทุกอย่างเพื่อให้เดินสเตตเมนต์ได้สวยแล้วก็ทำให้น้องเป็นหุ้นบริษัทด้วย

ชีวิตของ เอ้ เรียกว่าประสบความสำเร็จเกือบทุกด้าน แต่มีอยู่หนึ่งด้านคือ ?

          เอ้ ชุติมา : หลาย ๆด้าน เอ้สำเร็จเนอะ แต่มีอยู่ด้านเดียวที่ชีวิตของเอ้เฟลมาตลอดคือเรื่องของความรัก เอ้พูดทุกรายการเลยว่าวันหนึ่ง น้องเขาจะต้องไปจากเรา เพราะว่าน้องกับเราแตกต่างกัน 31 ปี เขาก็ต้องมีชีวิตของเขา แต่ไม่รู้ว่าจะเร็วขนาดนี้

รวมเวลาแล้วอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหน ?

          เอ้ ชุติมา : 6 ปีกว่า ปีที่ 6 เนี่ยเป็นปีที่เขาเที่ยวหนักมาก เที่ยวยันสว่างเลยค่ะ กำลังหนักเข้าหนักเข้า เอ้ต้องแบบไปรอเขาตามร้านคาราโอเกะ แล้วเราก็ต้องต่อเก้าอี้ เอาเก้าอี้ที่คนนั่งสี่ตัวแล้วเอ้นอนในร้านเพื่อรอเขา พอหลัง ๆ หนักเข้า ๆ ก็ไปนอนตามปั๊ม เราก็ไปรอตามริมทางเท้า เราก็ออกไปนั่งรอทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าเขาจะกลับหรือเปล่า

เอ้ ชุติมา

และถึงขนาดที่ เอ้ ต้องจ้างการ์ดตามสืบ เพราะอะไร ?

          เอ้ ชุติมา : ที่เอ้ทนไม่ได้เพราะเรื่องผู้หญิง เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ ทุก 6 โมงเย็น จะต้องเอารถออกไปขับรถเล่น ถามว่า 6 โมงเย็นขับรถไปไหน จนเอ้ต้องจ้างการ์ดตามไปดูเขา ในที่สุดแล้วผู้หญิงที่เคยมีปัญหากับเอ้เมื่อปีก่อนที่ออกข่าวค่ะ ทุกวันนี้ก็เป็นกิ๊กกับเขาแล้วก็อยู่ด้วยกันสองวันเต็ม ๆ เราก็แบบคืออะไร ? เราก็พยายามแบบบอกเขาต้องกลับบ้านนะ พยามทำทุกอย่างให้เขากลับมาก็บอกเขาว่าอย่าไปผูกพันอะไรกับคนกลางคืนมาก ติดโรคขึ้นมามันจะไม่คุ้ม

มาถึงในวันที่ตัดสินใจตัดใจ ?

          เอ้ ชุติมา : วันสุดท้ายที่ทำใจเลิกเป็นวันที่เอ้ทรมานที่สุดแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าชุติมาจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ซ้ำอีก ทำไมเขาไม่มองว่าเราเป็นที่หนึ่ง เรากลายเป็นตัวสำรองเฉยเลย เราก็รู้สึกว่าเราไม่มีค่า อะไรก็ตามที่อยู่เราไม่มีค่า เอ้จะรู้สึกแย่ ขอเลิกกันไปเลย 100 รอบ เขาคงคิดว่าตลก มันคิดว่าเราไปไม่ได้เพราะเรารักเขา แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่เอ้ตัดใจจริง ๆ ขึ้นไปนอนบนอกเขาเลยนะ ขอจับมือได้ไหม (ร้องไห้)

เจอกับความผิดหวังในเรื่องของความรักก็หนัก อะไรที่ทำให้ เอ้ ชุติมา ยังคงยืนหยัดเป็นสาวสวยอยู่แบบนี้ ?

          เอ้ ชุติมา : คือกำลังใจจากครอบครัวค่ะ คุณพ่อคุณแม่เป็นอะไรที่สำคัญที่สุดเขาก็แบบเป็นกำลังใจให้เราไม่เป็นไรนะลูก คือเข้าใจเขาจะไม่ห้ามค่ะ เวลาที่มีแฟนถ้าลูกรักเราก็รักด้วย ขอบคุณ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่อยู่ข้างเอ้ และไม่เคยทิ้งเอ้เลย ในเมื่อทุกคนรักเอ้ขนาดนี้ เอ้ก็จะรักตัวเองแล้ว เมื่อก่อนตอนไม่มีเขาทำไมเราอยู่ได้

          ติดตามเปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ เอ้ ชุติมา ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

เอ้ ชุติมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ ชุติมา เปิดปมรักร้าว ทุ่มให้แฟนทั้งบ้าน-รถ-หุ้น ก่อนเจ็บหนัก สุดทนเพราะเรื่องนี้ ! อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:35:30 15,918 อ่าน
TOP