x close

แต่งตัวลุคคุณหนู เพิ่มความสวยหรู ดูแพง แบบไม่ต้องตะโกน

         แต่งตัวลุคคุณหนู ไอเดียเปลี่ยนลุคเป็นสาวเรียบร้อย ที่พกความน่ารักมาเต็มสิบ กับแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวลุคคุณหนู ดูแพง สวยหวานแบบผู้ดี โดยไม่ต้องประโคมแบรนด์เนม

          ผู้หญิงอย่างเราหากให้แต่งตัวสไตล์เดียวแบบเดิม ๆ ทั้งปีคงน่าเบื่อแย่ เพราะบางวันเราก็อยากดูมั่นใจ ทะมัดทะแมง แต่บางวันก็อยากดูเป็นคุณหนู สวยหวาน น่าทะนุถนอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโอกาสพิเศษอย่างวันเกิด วันออกเดต หรือต้องไปพบผู้ใหญ่ ซึ่งอีกหนึ่งไอเดียที่จะช่วยยกระดับแฟชั่นของคุณก็คือการแต่งตัวลุคคุณหนู ที่แสนละมุนและเรียบร้อย ไปงานต่าง ๆ ได้แบบไม่ติด หรือจะใส่ไปคาเฟ่ โพสต์รูปปุ๊บใคร ๆ ก็ต้องทักว่านี่ลูกคุณหนูจากคฤหาสน์ไหนกันเลยทีเดียว

         สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะแต่งตัวลุคคุณหนูดูแพง แต่มีงบประมาณจำกัด หรือไม่ชอบลุคที่ดูเว่อร์วัง วันนี้เราก็มีเทคนิคแต่งตัวสไตล์นี้ให้เรียบหรูและดูดีมาฝาก

ทริกแต่งตัวลุคคุณหนู

1. อย่าอัดแบรนด์จนเกินงาม

         ถ้าจะใส่ชุดแบรนด์ไฮเอนด์ โลโก้หราทั้งตัว อาจดูเหมือนแมตช์ไม่เป็น ควรเลือกชิ้นใดชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกแบรนด์เด่น ๆ สักตัว ส่วนชิ้นที่สองก็เบาได้เบา อาจเน้นผ้าพิมพ์ลายแทนก็ได้นะคะ จะได้ดูเรียบโก้มากขึ้น
ศิตา ชู แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram sita.chu

Jinny Aimsiga แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram jinnychotivichit

2. เดรสสีพื้น ต้องมีติดตู้

         เดรสกระโปรงสีพื้นเป็นอะไรที่คลาสสิก สวมใส่เมื่อไรก็ดูเรียบร้อยแกมหวาน แถมใครใส่ก็รอด ไม่ว่าจะเป็นโทนอ่อน เช่น สีขาว สีเบจ หรือโทมเข้ม ๆ อย่างสีดำ เทา มีไว้รับรองได้ใช้ชัวร์
มุก วรนิษฐ์ แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram mookworranit

ญาญ่า อุรัสยา แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram urassayas

3. ไอเทมผ้าทวีด

          ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุม เดรส หรือกระโปรงผ้าทวีด จะช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูมีระดับ แต่ยังคงสไตล์แฟชั่นนิสต้า โดยจะแมตช์กับชิ้นอื่นก็เก๋ หรือจัดเป็นเซตก็สวยครบจบในลุคเดียว
มายด์ ณภศศิ แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

แอลลี่ อชิรญา แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram allynitibhon

4. ชีฟองพลิ้ว ๆ ลายดอกไม้สุดหวาน

          ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูที่ดูอ่อนหวาน สบายตา แถมเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเรา การหยิบชุดเดรสชีฟองหรือกระโปรงลายดอกไม้สีพาสเทลมาสวมใส่ ก็ทำให้ได้ลุคลูกคุณหนูได้ไม่ยากค่ะ
เจี๊ยบ พิจิตตรา แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram jeab_pijittra

ออม สุชาร์ แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram aom_sushar

5. เครื่องประดับศีรษะ อัปความแพงขั้นสุด

          นอกจากชุดแล้ว ไอเทมอย่างเครื่องประดับผมต่าง ๆ ก็ช่วยเพิ่มความแพงได้ สาว ๆ อาจเลือกเป็นหมวกเบเร่ต์ ที่คาดผม หรือกิ๊บไข่มุกเรียบหรูสักชิ้น เพื่อเติมให้ลุคนี้คอมพลีตมากขึ้น
เบลล่า ราณี แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram bellacampen

ชมพู่ อารยา แต่งตัวลุคคุณหนู

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

          ได้เคล็ดลับแต่งตัวลุคคุณหนูกันไปแล้ว อย่าลืมนำไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์ในแบบของตัวเองกันดูนะคะ แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออก เรามีตัวอย่างจากสาว ๆ คนดังมาให้ชมกันอีกเพียบ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram sita.chu, jinnychotivichit, mookworranit, urassayas, mind_napasasi, allynitibhon, jeab_pijittra, aom_sushar, bellacampen, chomismaterialgirl, duearisara, supassra_sp, prima_prim, wjmild, ppanward, fangfangg, sananthachat, camillakittivat, benraviyanun.t, yingying_yingying, proud_olives

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวลุคคุณหนู เพิ่มความสวยหรู ดูแพง แบบไม่ต้องตะโกน อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13:26:50 20,769 อ่าน
TOP