x close

มิว ศุภศิษฏ์ ตอกกลับจี๊ดคนจิ้นเกินขอบเขต ดราม่าล่มเรือ มิว-กลัฟ การศึกษาสำคัญมาก ๆ

          มิว ศุภศิษฏ์ ไม่ทนแล้ว ! ตอกกลับชาวเน็ต จิ้นเกินขอบเขต ดราม่าล่มเรือ มิว-กลัฟ ไปมีแฟน ลั่นคิดเองเออเอง ก็มาโทษผมตลอด บางคนแยกจินตนาการกับความจริงไม่ออก
มิว ศุภศิษฏ์

ภาพจาก Instagram mewsuppasit


           แม้จะยังไม่พร้อมเปิดตัว แต่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง มิว ศุภศิษฏ์ ก็ยอมรับแล้วว่ามีหวานใจอยู่ต่างประเทศ ซึ่งเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า มีการส่งดอกไม้ไปให้แฟนเนื่องในวันวาเลนไทน์ พร้อมเผยว่าเรื่องระยะทางกับหัวใจไม่เป็นปัญหา

           ทว่ากลับมีประเด็นดราม่าร้อนเกิดขึ้นในโลกทวิตเตอร์ เนื่องจากมีแฟนคลับคู่จิ้น มิว-กลัฟ (กลัฟ คณาวุฒิ) บางส่วนรู้สึกไม่พอใจที่มิวมีแฟน และดราม่าตัดพ้อใส่มิวเรื่อยมา กระทั่งมีแอคเคานต์ปริศนาทวีตข้อความถึงมิวว่า "มิวนี่แปลกนะ ทำให้เราคิดว่าน้อง (กลัฟ) เป็นแฟน พอมาพูดก็เปลี่ยน รู้สึกว่าไม่ใช่ อยากให้เขารู้จังว่าเลิกทำแบบนี้ได้แล้วถ้าไม่แปลกคน แต่ว่าถ้าเขาไม่แปลก แฟนเขาก็คือยัยน้องแหละ เห็นมิวมีความสุขจังกับความรู้สึกคนอื่น"

มิว ตอกกลับคนด่า คิดเองเออเองก็มาโทษผมตลอด

มิว กลัฟ

ภาพจาก Instagram mewsuppasit


          ทั้งนี้ มิวได้ตอกกลับแอคเคานต์ดังกล่าวไปว่า "ทำให้คิดยังไงครับ บอกจนไม่รู้จะบอกยังไงแล้ว ไม่ได้คุยกับน้อง (กลัฟ) มา 2 ปีได้แล้วมั้งครับ คิดเองเออเองก็มาโทษผมตลอด ขอโทษไว้ตรงนี้เลยครับที่เมื่อก่อน fan service แต่เราเป็นพี่น้องกันมาโดยตลอดครับ"

ดราม่าแฟคลับมิว กลัฟ


          มิว กล่าวอีกว่า แฟนคลับคู่ที่น่ารักก็เยอะมาก ๆ ตนบอกไปแล้วว่าจิ้นได้ไม่ว่า มันเป็นพื้นที่ของแฟนคลับ แต่บางคนแยกจินตนาการกับความจริงไม่ออก แล้วมาต่อว่าทั้งตนและกลัฟให้เสียหาย พร้อมลั่นว่า การศึกษาสำคัญมาก ๆ ฝากรัฐบาลพัฒนาระบบการศึกษาด้วย

          หลายคนแปลกมาก อยากได้ความจริง พอความจริงไม่เป็นอย่างที่คิด ก็บอกว่าไม่รักษาความรู้สึก พอไม่พูดก็อยากได้คำตอบ อยากให้ออกมาเคลียร์ แล้วก็คิดเองเออเองจนเป็นเฟกนิวส์ ก่อนจะบอกเบอร์โทรศัพท์บริการสายด่วนสุขภาพจิต 1323

ยอมรับเมื่อก่อนแฟนเซอร์วิส ถูกสอนให้ตอบคำถามกำกวมกับคู่จิ้น หยุดไปแล้วแต่ยังมีผลกระทบ


           เมื่อถูกแฟนคลับถามว่าทำไมมิวถึงทน ทั้งที่เมื่อก่อนยังไม่เห็นออกมาพูดอะไร มิวตอบว่า คิดว่าทนแล้วให้เวลาช่วยปรับความคิดใครหลาย ๆ คน เพราะทุกคนต่างความคิด สุดท้ายต่างความคิดจริง เลยต้องออกมาพูดในมุมตัวเองบ้าง

           มิว ยอมรับว่า เมื่อก่อนไม่รู้และไม่เข้าใจปัญหาและผลกระทบเรื่องแฟนเซอร์วิส ถูกสอนให้เวลาตอบคำถาม ก็ตอบกำกวมไปก่อน จนวันที่มิวเข้าใจแล้วหยุดไป 2-3 ปี แต่ก็ยังมีผลอยู่ มิวยอมรับและขอโทษจากใจจริง สำหรับสิ่งที่ทวีต ใครคิดว่าอันไหนไม่เหมาะสมแล้วไม่สบายใจ มิวต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้

มิว ให้แฟนคลับไปค้นข้อมูลว่า "Queerbaiting" คืออะไร ?

           สำหรับ "Queerbaiting" มาจากคำว่า "Queer" ใน LGBTQ+ และ "Bait" จากคำว่า "Clickbait" เป็นเทคนิคเชิงการตลาดที่ถูกใช้เล่าเรื่องผ่านสื่อต่าง ๆ อาทิ ละคร ภาพยนตร์ เพลง นิยาย ฯลฯ ในการทำให้คนเข้าใจว่าตัวละครนี้อาจจะเป็นผู้มีความหลากหลายทางเพศ จุดประสงค์คือเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้ชมให้มาเสพคอนเทนต์

ดราม่าแฟคลับมิว กลัฟ

ดราม่าแฟคลับมิว กลัฟ

ดราม่าแฟคลับมิว กลัฟ

ภาพจาก Instagram mewsuppasit

ภาพจาก Instagram mewsuppasit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิว ศุภศิษฏ์ ตอกกลับจี๊ดคนจิ้นเกินขอบเขต ดราม่าล่มเรือ มิว-กลัฟ การศึกษาสำคัญมาก ๆ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:19:01 20,864 อ่าน
TOP