x close

พีท ทองเจือ ไขปม UFO จากคนศึกษาจริง เชื่อมีมนุษย์ต่างดาวปะปนกับมนุษย์ !

         พีท ทองเจือ ฟันธงจากคนที่ศึกษาเรื่อง UFO เชื่อมีมนุษย์ต่างดาวเดินปะปนกับมนุษย์จริง แต่ไม่แน่ใจมีในไทยไหม - บุรุษชุดดำอย่างในหนังเรื่อง MIB ก็มี
พีท ทองเจือ

         เป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องมนุษย์ต่างดาวที่เกิดขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก ล่าสุดรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอจัดเต็มเชิญตัวพ่อ UFO "พีท ทองเจือมานั่งสัมภาษณ์ถึงเรื่องราว และหลักฐานต่าง ๆ ของมนุษย์ต่างดาวแบบเจาะลึก และไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน โดยใครอยากฟังเต็ม ๆ สามารถติดตามได้ทางยูทูบ ช่อง 8 เท่านั้น
พีท ทองเจือ

- มนุษย์ต่างดาวเขามาทำอะไรในโลก ?

         พีท ทองเจือ : ทุก ๆ อย่างที่เราทำ ต้องมีขาวและดำ ทุก ๆ สิ่งมีทั้งดี และไม่ดี เท่าที่ผมศึกษามาเรื่อย ๆ มันมีหลายเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ต่างดาวจากหลายที่ หลายดาว กาแล็กซี มีทั้งดี และไม่ดี และยังมีอีกหลายเผ่าพันธุ์ที่ยังปะปนอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งนานแล้ว

- คือมานานมากแล้วเหรอคะ ?

         พีท ทองเจือ : ใช่ครับ ง่าย ๆ เลยคือ ภาพวาดบนผนังของถ้ำ พีระมิด หรือสถานที่โบราณทั้งหลายที่ต่าง ๆ เราก็จะเห็นภาพที่เหมือนมนุษย์ แต่ในชุดแปลก ๆ หรืออากาศยานต่าง ๆ ที่ยุคนั้นไม่น่าจะมี แต่ก็มีให้เห็นกันเยอะอยู่พอสมควร

- ยานที่มาเขาจะมีคนขับไหมคะ และมีพวกใบขับขี่สากลอะไรประมาณนี้ ?

         พีท ทองเจือ : (หัวเราะ) พวกที่มาสังเกตเหตุการณ์ เขาก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าโลกอยู่ตรงไหน แต่ว่าส่วนมากที่มาที่เราเห็นไม่ว่าจะถ่ายรูปได้ คลิปที่ใช่ หรือไม่ใช่ก็แล้วแต่ หรือใด ๆ น่าจะเป็นกลุ่มกาแล็กซีทางช้างเผือกของเราครับ

- ที่เราเคยพูดกันว่ามนุษย์ต่างดาวจะมาปรากฏตัวให้เราเองในทุก ๆ ครั้งที่จะมีเรื่องราวใหญ่โตที่จะเกิดขึ้นในบ้านเมือง พอจะมีหลักฐานอะไรไว้บ้างไหมคะ ?

         พีท ทองเจือ : ถ้าอาจารย์จำได้จะมีโรงงานปรมาณูที่ระเบิดในญี่ปุ่น ก็มีการบันทึกภาพไกล ๆ ก็ปรากฏว่าจะมีคลิปที่มี UFO ลอยอยู่ข้างบนก็มีอยู่ และน่าจะเป็นที่อเมริกาใต้ ที่ภูเขาไฟกำลังจะระเบิดก็จะมีคลิปที่เจอ UFO ลอยอยู่ คือจริง ๆ แล้วเขามาดูอย่างใกล้ชิดว่า มันจะเกิดอะไรขึ้น แล้วเป็นไปได้ไหมที่ทำให้มันเบาลงหรือใด ๆ

พีท ทองเจือ

- ได้ข่าวว่าสหรัฐอเมริกาเขาตั้งฐานทัพอวกาศ แสดงว่าต้องมีมูล เพราะเขาจะสร้างสิ่งเหล่านี้ทำไม ?

         พีท ทองเจือ : การเดินทางของอเมริกาที่เดินทางไปสำรวจกาแล็กซีต่าง ๆ เนี่ยนะครับ ก็จากข้อมูลที่เขามี ที่เราไม่ทราบว่ามีการมาเยือนของต่างดาวที่มายังดาวโลก ผมเชื่อว่าเขาต้องเตรียมการแล้ว คืออย่างน้อยสมมติว่าลงมา ไม่ต้องมาสะกิด ทหารเอาไปคุยสิ ทหารไปคุยสิ พอลุงปุ๊บหน่วยนี้ไปเป็นหน้าที่ของคุณ ในเมืองไทยมีศูนย์ปฏิบัติการทางอวกาศเรียบร้อยแล้วนะครับ อยู่ที่ดอนเมือง ผมศึกษาตั้งแต่วันแรกที่เขาเริ่มงานจนปัจจุบัน หน่วยงานนี้มีอยู่แล้ว เป็นหน่วยงานที่ได้รับการซัพพอร์ตจากอเมริกา เพื่อที่เป็นหูเป็นตา มีหน้าที่รายงาน และแจ้งการพบเห็นกลับไปที่อเมริกาครับ

- คลิปเหล่านี้ ที่คุณพีทลงไอจีคืออะไรกัน ?

         พีท ทองเจือ : คือจริง ๆ แล้วในไอจีผม ผมต้องขออนุญาตขอบคุณแฟน ๆ นะครับ ที่ส่งคลิปวิดีโอ และภาพนิ่งมาจากทั่วประเทศไทย และทั่วโลก ส่วนคลิปนี้คือคลิปที่มาจากรัตนาธิเบศร์ แถวราชพฤกษ์ อันนี้ขออนุญาตเผยชื่อว่าชื่อคุณดา เขาเป็นหนึ่งในผู้ติดตามผมในอินสตาแกรมส่งมาให้ดูครับ คือวันนั้นเธอพาน้องหมาใส่รถเข็นไปเดินเล่นตอนหัวค่ำ ก็หันไปเจอ เขายืนอยู่หน้าบ้านแล้วมองเข้าไปในบ้าน อันนี้เกิดขึ้นหลังบ้านเขาครับ คุณดาเลยพยายามที่จะถ่าย ตอนแรกจะเป็นมืด ๆ ก่อน แล้วไฟจะค่อย ๆ ติด ข้างหลังบ้านเขาไม่มีต้นไม้ ต้นตาล ไม่มีต้นไม้สูง ผมดูคลิปนี้มาเดือนกว่า ตอนแรกเห็นไม่ใช่ว่าจะเชื่อเลยนะครับ เวลาผมลงอะไรไปผมอยากแชร์ให้ทุกคนเห็นว่านี้คือสิ่งที่ผมได้รับมา และผมเป็นสื่อกลาง คือผมเป็นสื่อเหมือนกัน

- คำพูดที่คุณพีทชอบพูดว่า "Parallel universe" หรือมิติคู่ขนาน อธิบายหน่อย ?

         พีท ทองเจือ : มิติคู่ขนานคือจริง ๆ แล้วนะครับ ถ้าเอาเรื่องคนไทยใกล้ตัวมากที่สุดก็คือ เรื่องผี และวิญญาณทั้งหลาย จริง ๆ แล้วหลายท่านบอกไม่มี ไม่เชื่อ ไม่กลัว แต่อีกหลายท่านก็เชื่อว่ามี มันเป็นธรรมดาของโลกทุกอย่างมันต้องมี Pros and Cons มิติคู่ขนานเนี่ย ที่เรียกว่าผีหรือวิญญาณจริง ๆ แล้วเขาก็อยู่ในมิตินั้นของเขา ในโมเมนต์นั้นก็อาจจะมาทับของโลกด้วยเงื่อนไขของเวลา เราถึงเห็นถึงสิ่งที่เราเรียกว่าผี หรือวิญญาณ คือแบบนี้ครับใน Parallel universe เราอาจจะมีเราอีกคนหนึ่งในมิติคู่ขนานคือมันทับคู่กันอยู่ มันมีสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย อยากให้ศึกษากันครับ เพราะมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสลับซับซ้อนนิดหนึ่งครับ

พีท ทองเจือ

- ขอทราบอีกนิดหนึ่ง ที่เราเดินกันอยู่นี้ มันมีมนุษย์ต่างดาวเดินปะปนไปกับเราด้วยไหมคะ ?

         พีท ทองเจือ : มีปะปนแน่นอนครับ แต่ว่าคนไทยผมไม่แน่ใจคือ ด้วยความที่ผมศึกษามานะครับ มันมีหลายเผ่าพันธุ์มากมี REPTI ที่คล้าย ๆ สัตว์เลื้อยคลานที่ตาเขาจะขวางครับ และที่ตัวของเขาจะลื่น ๆ คล้าย ๆ กิ้งก่า จิ้งเหลน อันนั้นคือเปปไทด์ แต่ตัวเขาเท่าคนเลย แล้วก็มี GREY ที่เราเห็นในภาพยนตร์ ในหนัง หรือในการ์ตูนบ่อย ๆ ที่หัวโต ๆ ตารี ผิวสีเทา แขนยาวมาก ๆ และมี 6 นิ้ว ตัวผอมเล็ก ๆ และมีอีกหลายเผ่าพันธุ์มาก ๆ จากที่เราศึกษามาเยอะ ๆ มันมีหลายเผ่าพันธุ์ที่ปะปนกับมนุษย์อยู่

- ทำไมเขาหลบซ่อนกับพวกเรา เขาไม่ปรากฏตัวให้เราเห็นล่ะ เขากลัวเราเหรอ ?

         พีท ทองเจือ : เขาน่าจะมีภารกิจบางอย่างที่เราไม่ทราบกัน อันนี้ผมไม่มีข้อมูล เขาไม่ได้กลัวเราหรอกครับ ถ้าเราศึกษาเนี่ย เราจะเจอบุรุษชุดดำอย่างในหนังเรื่อง MIB ปรากฏตัวขึ้นหลายที่เหมือนกันนะครับ ที่ยุโรปเขาก็ปรากฏตัวให้เห็นใส่ชุดดำเหมือนกัน และก็มาเคาะบ้านตอนกลางคืนหรือใด ๆ บ้าง

พีท ทองเจือ

- คนในวงการบ้านเราเขาก็สนใจใน UFO บอกได้ไหมว่าใคร ได้ข่าวว่ามี ท๊อฟฟี่ 3.50 นางเอกก็มี นุ่น วรนุช และมีใครอีกไหม ?

         พีท ทองเจือ : ถ้าบอกไปเดี๋ยวน้อง ๆ เพื่อน ๆ ผมเกลียดแย่เลย เยอะมาก ท๊อฟฟี่ชัดเจนมาก เขาเก่งด้วย เขาระดับหัวแถวหนึ่งคน เขาลึกกว่าผมเยอะ คือผมจะเป็นเรื่องทางเทคนิค และข้อมูล ท๊อฟฟี่ต้องใช้คำว่าเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณสามารถสื่อสารเชิญมาให้เห็นได้ ไม่ธรรมดาครับ น้องเขาก็มีของของเขาอยู่ คุณนุ่นผมติดตามคุณนุ่นนะครับ ผมไม่ค่อยสนิทกับนุ่น คือว่านุ่นเขาไปเที่ยวฝรั่งเศส แล้วนั่งรถเที่ยวข้ามจังหวัด ปรากฏว่าช่วงที่รถวิ่งเขาเจออะไรบางอย่างที่บินอยู่ เขาก็ถ่ายมา แล้วมาลงโซเชียล จริง ๆ แล้วมีศิลปินนักร้องอีกหลายท่าน

- เดี๊ยนได้ข่าวคุณมาช่าก็เคยเห็นเหรอคะ ?

         พีท ทองเจือ : ตายแล้ว (หัวเราะ) ขอโทษนะครับช่า คืออันนี้ผมก็เคยได้ยิน เขาออกกำลังกายที่บ้านและก็เห็นยาน อันนั้นรู้สึกว่าเขาไม่ได้ถ่ายรูปครับ

- คุณพีทยังมีภาพ คลิปต่าง ๆ ที่เก็บไว้ตัวเองอีกไหม ?

         พีท ทองเจือ : เยอะครับ คือในช่วงแรก ๆ ผมจะตื่นเต้นในการที่ผมตามหาหลักฐาน เพราะว่าผมเป็นคนไม่เชื่อ ก็ต้องการหลักฐาน และช่วงนั้นผมถ่ายได้เยอะมาก ๆ จนกระทั่งเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตัวผมก็เป็นบล็อกเกอร์ด้วย

พีท ทองเจือ

- แล้วคลิปภาพที่คุณพีทลง ทำไมโดน NASA ลบล่ะ เป็นภาพอะไรเอามาจากไหน ?

         พีท ทองเจือ : คือมันเป็นคลิป และภาพต่าง ๆ ที่อยู่ในบล็อก 17 ของผมนะครับ คืองี้ครับคนที่มีคีย์เวิร์ดไม่เหมือนคนอื่นเนี่ย มันจะเข้าไปได้เยอะ และได้ข้อมูลลึกกว่าคนอื่น เราก็เลยได้ข้อมูล และคลิปต่าง ๆ เป็นคลิปที่ไม่ถูกเปิดเผย หรือคลิปลับใด ๆ ส่วนมากคลิป 40% ที่ผมได้จะมาจาก NASA คือมันเป็นแฮกเกอร์ที่เขาแฮกออกมา ผมก็เอามาใส่ในบล็อก ผมอยากให้ในบล็อกเป็นห้องสมุดเป็นหลักฐานและศึกษาเอาไว้ ปรากฏว่า พอกลับไปดูนะครับ คลิปใด ๆ ที่เก็บไว้ที่สำคัญ จะถูกดูดกลับ และจะถูกอีเมลแจ้งกลับมาว่า คุณกำลังละเมิดสิทธิ์ และก็นำคลิปที่ไม่สมควรมาสู่สาธารณชนเอามาเผยแพร่ แต่ปัจจุบันนี้ผมก็ยังมีหลักฐานเด็ด ๆ เก็บเอาไว้อยู่ที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหน

- ในเมืองไทยมีหลักฐานชัดเจนบ้างไหมที่เคยมีมนุษย์ต่างดาวมาเมืองไทย ?

         พีท ทองเจือ : ในประเทศไทยส่วนมากจะเป็นหลักฐานทางคลิปวิดีโอบ้าง หรือใด ๆ ส่วนมากจะเป็นคลิปวิดีโอครับผม ในช่วงประมาณเกือบ 20 ปีที่แล้วนะครับ จะมีประมาณ 2 เคส ที่เคยเกิดขึ้นเหมือนคล้ายอเมริกาตอนนี้คือ เคสแรกคือที่เชียงใหม่ มีวัตถุบินลึกลับตกเข้าไปในหุบเขา พอไปแล้วก็ไม่เจออะไร ครั้งที่ 2 ห่างกันประมาณปีกว่า ๆ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณปี 42 เกิดขึ้นที่กระบี่ เป็นยานตกลงมาแล้วปักเสียบลงไปในชายหาดที่เกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเราได้รับแจ้งก็ส่งคนที่อยู่ในพื้นที่ไปดูปรากฏว่าไปเจอหน่วยงานที่กำลังกู้ และหิ้วยานนี้ขึ้นเรือรบใหญ่แล้วก็เอาออกไปจากพื้นที่ ก็เป็นสหรัฐอเมริกาครับ ลักษณะเป็นสีเงิน ๆ คล้ายจานคว่ำ แล้วข้างบนเป็นเหมือนโดมขึ้นมานิดหนึ่ง แต่ไม่ได้เป็นกระจกเหมือนที่เราเห็นในการ์ตูน

พีท ทองเจือ

         ส่วนใครที่อยากอัปเดตเรื่องราวมากมายที่กำลังเป็นประเด็น และกระแสในสังคม สามารถติดตามได้ที่รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น เพราะทุกเรื่องเราพร้อมเคลียร์ชัดจัดเต็ม !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีท ทองเจือ ไขปม UFO จากคนศึกษาจริง เชื่อมีมนุษย์ต่างดาวปะปนกับมนุษย์ ! อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15:33:10 17,514 อ่าน
TOP