x close

แพรรี่ เล่าเส้นทางรักหนุ่มรุ่นน้อง ยันจริงใจ ไม่ใช่คอนเทนต์ ! น้องฟอร์ด ชอบพี่ตรงนี้...

          แพรรี่ เผยเส้นทางรักหนุ่มรุ่นน้อง น้องฟอร์ด ก่อนขอเป็นแฟนวันวาเลนไทน์ - ฝ่ายชายส่งคลิปเซอร์ไพรส์ หวานไม่เบา พร้อมเตรียมอัปเลเวลความสวย
 
แพรรี่ ไพรวัลย์

ภาพจาก คุยแซ่บShow

          เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาด ๆ สำหรับอินฟลูฯ คนดัง แพรรี่ ไพรวัลย์ กับหนุ่มรุ่นน้อง น้องฟอร์ด ที่วันนี้จะมาเล่าถึงความรัก พร้อมเซอร์ไพรส์จากฝ่ายชาย ตอบคำถามมาเป็นคลิปที่ทำเอาแพรรี่เขินสุด ๆ แถมงานนี้ยังควงพี่ชายอย่าง สมปอง นครไธสง มาร่วมเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เป๊กกี้ ศรีธัญญา และบูม สุภาพร ดำเนินรายการ

 

แพรรี่ ไพรวัลย์

ภาพจาก คุยแซ่บShow

- ล่าสุดเปิดตัวความรัก ?  
 

          แพรรี่ :  ไม่โสดแล้ว
 

- รักแท้หรือแค่คอนเทนต์ ?
 

          แพรรี่  : อะไรหลายเรื่องเป็นคอนเทนต์ได้นะคะ แต่ว่าเรื่องความรู้สึกคอนเทนต์ไม่ได้ ในความรู้สึกเราครั้งนี้เป็นเรื่องจริงจัง
 

- เห็นน้องสาวมีความรัก ?
 

          สมปอง : อิจฉาครับ ชั่วโมงแรกว่าจะยินดี ชั่วโมงต่อมาเลิกละ กำลังจะส่งข้อความยินดี เลิกแล้ว
 

          แพรรี่ : ในช่วงความรักมันเริ่มต้น ยังไม่เข้าที่ มันต้องไต่ระดับกว่าจะเข้าที่แล้วจะนิ่ง
 

- เปิดตัวแล้วเลิก แล้วคืนดี ภายในไม่กี่ชั่วโมง ?
 

          แพรรี่ : ไม่ได้ทะเลาะกัน อยู่คนละที่กัน น้องเป็นเด็กคนหนึ่งที่ค่อนข้างฮอตในมหาวิทยาลัยของเขา ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าน้องเขามีเจ้าของจริงจังไหม บังเอิญไปเห็นน้องเขารัวสตอรี่ใครคนหนึ่ง เลยคิดว่าน้องเขามีเจ้าของอยู่แล้วหรือเปล่า ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็ถามชัดแล้ว ถ้ามีเจ้าของอยู่แล้วหรืออาจจะคนคุยก่อนหน้านี้ให้เขาไปเคลียร์ว่าจะเอายังไง ถ้าอยากคบกับเราต้องหยุดนะ เขาก็เคลียร์บอกว่าไม่ได้มีอะไร
 

แพรรี่ ไพรวัลย์

ภาพจาก คุยแซ่บShow

- รู้จักกันได้ยังไง ?
 

          แพรรี่  : ฟอลไอจี น้องอยู่โรงเรียนที่ชอบส่งนักเรียนมาประกวดชิงช้าสวรรค์ เราชอบฟังเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว เห็นเขาก็รู้สึกน่ารัก น้องเป็นคนที่ฟอลแล้วหยอกล้อกันบ่อย เวลาเราลงสตอรี่น้องก็ชอบมาแซว
 

ใครขอใครเป็นแฟน ?
 

          แพรรี่  : หนูเป็นคนขอน้องเป็นแฟน
 

- ยังไม่เคยเจอกัน ?
 

          แพรรี่  : ยังไม่เคยเจอกัน วันวาเลนไทน์ตั้งใจว่าคุยกันถึงขนาดนี้แล้ว แอ๊วไปแอ๊วมา ก็ยังไม่นาน แต่ในคำพูดหนูรู้สึกว่ามันอยากได้ใจ แล้ววิธีการเดียวคือวาเลนไทน์ก็ขอเป็นแฟนไปเลย จะได้ขยับสถานะ เราก็ทักไปหาร้านดอกไม้ที่บุรีรัมย์ มีบริการส่งไหมก็ส่งไปให้น้องที่มหาวิทยาลัย
 

- ระหว่างเล่าเรื่องสายตาที่มองแพรรี่หมายความว่ายังไง ?
 

          สมปอง : เราก็ลุ้น เพราะน้องเคยมีประสบการณ์ไปแอ๊วแล้วเจอคนมีเจ้าของ คนนี้ก็ลุ้นว่าโอเคหรือเปล่า
 

แพรรี่ ไพรวัลย์

ภาพจาก คุยแซ่บShow

- มีคอลบอกว่าเป็นแฟน ?
 

          แพรรี่  : อันนี้หลังจากที่ส่งดอกไม้ไป เราก็อยากให้ชัดเจน เพราะน้องเขาก็เอาช่อดอกไม้มาโพสต์ คิดว่าน่าจะตกลงแล้วไหม เลย โทร. ไปคอลไปถามให้ชัดเจน เพราะเดี๋ยวคนคิดว่าเราทำคอนเทนต์ อยากได้ยินจากปากน้องแบบจริงจัง ตกลงเราเป็นแฟนกันใช่ไหม
 

- ต้องถามฝ่ายชายด้วย ?
 

          ฟอร์ด (คลิป) : พี่แพรรี่เป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้สบายดีไหมครับตั้งแต่ได้คุยกับพี่แพรรี่มาผมรู้สึกดีมาก ๆ เลย พี่แพรรี่เป็นคนที่ให้พลังบวกกับผมเยอะมาก อีกอย่างเป็นคนที่ตลกมาก ๆ ผมชอบอันนี้มาก ผมคุยด้วยทีไรหัวเราะตลอดเลย มันสนุกดีมันทำให้ผมไม่เครียด ช่วงนี้พี่แพรรี่ทำงานหนักมากเลยไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกัน ขอให้พี่แพรรี่พักผ่อนเยอะ ๆ นะครับ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผมไม่มีอะไรมาก ผมเป็นห่วงพี่ครับ ไว้เจอกันนะครับ ปิดเทอมเดี๋ยวผมไปหานะครับ
 

          แพรรี่ : รู้สึกดี สัมผัสได้ถึงความเป็นน้องที่เขาเปิดเผยและจริงใจ
 

- ทำไมเปิดใจให้น้อง ?
 

          แพรรี่ : เวลาหนูคุยกับน้อง ถ้าคนที่เข้ามาหาเราเข้ามาแบบด้วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง หนูมีเซ้นส์และรู้เร็ว แต่น้องเขาทำอะไรเขาก็บอก ไม่มีคุยในลักษณะที่อยากได้หรือต้องการของเรา ไม่มีเลย
 

          ฟอร์ด (คลิป) : เพราะพี่แพรรี่เป็นคนตรง ๆ เป็นคนจริงใจ รู้สึกอะไรก็พูดแบบนั้น เลยเปิดใจให้พี่แพรรี่ดู ไม่ติดอะไรเลยโอเคเลยครับ
 

- ทีมงานบอกคุณพ่อคุณแม่น้องก็ไม่ติดด้วย ?
 

          แพรรี่  : ลึกมาก หนูยังไม่มีโอกาสได้เจอคุณพ่อคุณแม่เขา ไม่ได้มีโอกาสตรง ๆ เพราะตอนหนูโพสต์รูปน้องมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาถามเหมือนกันพ่อแม่น้องเขาโอเคหรือเปล่า เขารู้เรื่องนี้ไหม ซึ่งหนูก็ให้คำตอบไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าน้องไปพูดกับที่บ้านไหม
 

- ถ้าคุณพ่อคุณแม่น้องดูอยู่อยากบอกอะไรบ้าง ?
 

          แพรรี่ : หนูรักลูกชายคุณพ่อคุณแม่ค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้รังเกียจอะไรหนู ยกลูกชายให้หนูนะคะ
 

- ขึ้นสถานะบนเฟซบุ๊กด้วยกัน ?
 

          แพรรี่ : ไปออกรายการหนึ่ง เขาเซอร์ไพรส์โฟนอินเข้าไปในรายการ เราก็แบบไม่ได้แล้วนะ ขอความมั่นใจ มาขึ้นสถานะคบกันไหม
 

- น้องชัดเจนมาก อยากบอกอะไรน้องบ้าง ?
 

          แพรรี่ : อยากขอบคุณ เพราะว่าหนูเองเป็นแบบนี้ หนูมีความรักทุกครั้งจะมองว่าเป็นคอนเทนต์บ้าง รักข้างเดียว มโนไปเอง แต่หนูรักใครหนูจริงใจ น้องเป็นคนแรกที่ทำให้หนูรู้สึกว่าน้องมอบความจริงใจกลับมาเหมือนกัน ขอบคุณน้องค่ะ
 

- ความรักครั้งนี้กลัวไหมว่าจะมีใครมาโน่นนี่ ?
 

          แพรรี่ : หนูว่าความชัดเจนจะปกป้องตัวมันเอง คบก็คบจริง รักก็คือรักจริง หนูไม่มีนอกไม่มีในอะไร ตัวเขาก็เคลียร์เขาก็ชัดเจน
 

- คิดจะอัปเลเวลความสวยไหม ?
 

          แพรรี่ : ต้องอัปอยู่แล้วค่ะ เป็นผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้นะคะ ค่อย ๆ ไปทีละสเต็ปหนูก็มีแพลน เช่น การปลูกผม เทกฮอร์โมนนิดหน่อยอยากให้ละมุนขึ้น ค่อย ๆ ทำค่ะ
 

- หน้าอก ?
 

          แพรรี่ : ยังค่ะ แพลนที่จะแปลงให้เป็นผู้หญิงยังไม่คิดเลย บางวันหนูชอบลุคตัวเองที่แบด ๆ มันใช้ชีวิตง่ายดี ถ้าใช้ชีวิตลุคผู้หญิงทุกวันไม่ไหวนะคะ
 

แพรรี่ ไพรวัลย์

ภาพจาก คุยแซ่บShow

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพรรี่ เล่าเส้นทางรักหนุ่มรุ่นน้อง ยันจริงใจ ไม่ใช่คอนเทนต์ ! น้องฟอร์ด ชอบพี่ตรงนี้... อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:58:21 14,007 อ่าน
TOP