x close

นิว ชัยพล ช็อก ! หลังรู้แฟนเป็นลูกมหาเศรษฐีหมื่นล้าน เมษา รับปิดเพราะกลัวโดนหลอก

          ย้อนเส้นทางรัก นิว ชัยพล - เมษา กิตติมา คบกัน 2 ปี เพิ่งรู้แฟนเป็นลูกมหาเศรษฐีหมื่นล้าน ฝ่ายหญิงรับกลัวโดนหลอกเลยต้องปกปิด

          เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล และภรรยาสาว เมษา กิตติมา ทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านธุรกิจคาราบาวแดง ที่คบหากันมานาน แม้จะเลิกรากันไปแต่ก็กลับมาคบกันอีกครั้งจนได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน

          ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2566) หนุ่มนิว ก็ได้ควง เมษา ที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกมาเปิดใจย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ผ่านรายการ แฉ โดยพระเอกดังยอมรับว่าตอนแรกไม่รู้เลยว่าเขาเป็นลูกเศรษฐีรวยหมื่นล้าน เพราะรู้จักกันตอนเขามาฝึกงาน แล้วตอนนั้นตัวเองเป็นดาราเขาก็มาสัมภาษณ์ ตอนนั้นเขาไปสมัครเดอะสตาร์ก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นลูกสาวคาราบาวแดง

          นิว ยังเผยว่าเพิ่งมารู้หลังจากคบกันไป 2 ปีแล้ว จำไม่ได้ว่ารู้มาจากไหน เขาก็ไม่ได้บอกเรา คิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนบอก ตอนนั้นพอรู้ก็ช็อกไปแป๊บหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรต่อ ตอนที่คบกันไม่ค่อยได้เจอครอบครัวเขาด้วย ทางคุณแม่เขาก็ไม่ได้บอกเรา

          ด้านเมษาก็บอกว่า เรากลัวเขามาหลอกเราไง เราก็ต้องปกปิดไว้ก่อน น่าจะรู้ตอนนั้นเพราะเราทำงานเป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าว แต่สุดท้ายโดนที่บ้านเรียกตัวกลับไปทำงานคือเราต้องเข้าออฟฟิศ เราโดนเรียกตัวกลับไปทำงานที่บ้านก็เลยรู้ความจริง

          ส่วนหนึ่งเราก็อยากจะลองใจ เพราะคนในวงการบันเทิง เขาชอบหลอก แต่ไม่ได้เหมารวมทุกคน เพราะเขาเล่นละครเก่งด้วย ก็ถือเป็นการเซฟตัวเองด้วยไง บทที่เขาเล่นชอบหลอกลวงคน พอมั่นใจเราก็พาเขาไปเจอแม่ ตอนแรกแม่ไม่รู้ว่าเขาเป็นดารา แต่พี่แม่บ้านขอถ่ายรูป แม่ก็กลัวว่าลูกสาวจะถูกหลอก

          แต่นิวก็จริงใจ แสดงความบริสุทธิ์ใจให้เขาเห็น จนกลายเป็นบทพิสูจน์ให้คุณแม่เห็น จนเขามองข้ามเรื่องอาชีพของเขาไปเลย ส่วนคุณพ่อเสียไปแล้ว นิวไม่ทันได้เจอ แต่มีเรื่องที่น่าขนลุกคือ นิวกับคุณพ่อของเมษา เกิดวันเดียวเดือนเดียวกัน มีตำหนิปานและขี้แมลงวันในตำแหน่งเดียวกัน ตอนนั้นที่รู้ก็ขนลุกกันเลย

          ขณะที่ นิว ก็บอกว่า ตอนคบกันไม่ได้กินของหรู ๆ เลย ไม่ได้ให้เขามาออกให้ แชร์ด้วยกันหมด กินร้านธรรมดา ร้านข้างทาง ของแซ่บ ๆ ตอนเราอยู่กับครอบครัวเขาก็กินปกติ ไม่มีมากินหรูเลย จะกินเฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้น กินที่ไหนก็ได้ เน้นของอร่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว ชัยพล ช็อก ! หลังรู้แฟนเป็นลูกมหาเศรษฐีหมื่นล้าน เมษา รับปิดเพราะกลัวโดนหลอก อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:16:45 53,957 อ่าน
TOP