x close

แซ็ค ชุมแพ เผยเหตุคนลูบเป้ากลางคอนเสิร์ต เคยถูกเสนอซื้อ 4 หมื่น ต่อเวลา จนต้องหนี !?

          แซ็ค ชุมแพ เล่าประสบการณ์รับงานต่างประเทศ ถูกซื้อ 4 หมื่น ต่อเวลาจ้างกินข้าว จนต้องเผ่นหนีทางบันไดหนีไฟ รับยอมให้ลูบเป้ากลางคอนเสิร์ต
 
          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงลูกทุ่งอารมณ์ดี สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ล่าสุดออกมาเล่าถึงประสบการณ์รับงานต่างประเทศ ในรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง 8 เคยถูกขอซื้อเวลากินข้าว 1 ชั่วโมง จนต้องแอบหนีผ่านบันไดหนีไฟกลับที่พัก พร้อมประสบการณ์สุดจำชอบโดนลูบเป้าบ่อยระหว่างร้องเพลงบนเวที เท่านั้นไม่พอ เจ้าตัวเลยขอจัดชุดใหญ่แอบนินทาเผาเพื่อนสนิท เบิ้ล ปทุมราช และก้อง ห้วยไร่ ให้แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟังซะจนหมดเปลือก แต่จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามเต็ม ๆ ได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น
 

ทำงานทุกแทบทุกวันแต่ไม่มีเงินจะเก็บ เอาเงินไปไหนหมด ?

          แซ็ค ชุมแพ : ส่วนมากได้เงินมาจากงานแล้วก็คอนเสิร์ต ก็จะเข้าบัญชีของพ่อแม่หมดเลยครับ เคยเก็บแล้วครับแต่มันไม่อยู่ พุ่งพรวด ๆ ออกไป
 

รับงานไม่เลือกเลยเหรอ ใครจ้างไปทำอะไรก็ไปหมด ?

          แซ็ค ชุมแพ : ไม่เลือกงานเราไม่ยากจนครับ รับไว้ก่อน สิ่งไหนที่เราคิดว่าทำได้ เราก็ทำ
 

ถึงว่าจะได้ไปอออกทัวร์ต่างประเทศมีคนเขาจ้าง 1,000 เหรียญ ก็ไปกับเขา เขาจ้างไปทำอะไรคะ ?


          แซ็ค ชุมแพ : เขาคุยกับผู้จัดการผม เขาบอกว่าคือตอนนั้นไปทัวร์ที่ต่างประเทศ เราก็ร้องคอนเสิร์ตเสร็จแล้ว เขาก็บอกเพิ่งมาเอง ขอต่อเวลาอีกนิดหนึ่ง ขอต่อเวลาพี่แซ็คได้ไหมสักชั่วโมงหนึ่ง
 

ต่อเวลาทำอะไร ร้องเพลงหรือเป่าปี่ ?

          แซ็ค ชุมแพ : ก็ไปทานข้าว เราก็ไม่อยากไปนะ เพราะว่าเราจะเดินทางไปอีกเมืองหนึ่ง เขาก็ตามตื้ออยู่นั้นแหละ ไม่เอาครับ 1,000 เหรียญ มันถูกไป (หัวเราะ พูดเล่น) ต้องหนีลงบันไดหนีไฟลงมาข้างล่าง แล้วขึ้นรถ อันนี้เรื่องจริงครับ และก็ไม่ได้ไปอีกสักทีเลยตั้งแต่วันนั้นมา
 

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะลงบันไดหนีไฟ หรือยอมไปกับเอฟซีคะ ?

          แซ็ค ชุมแพ : ยอมไปดีกว่าครับ เพราะว่าเขาเป็นคนที่ช่วยเหลือเจ้าภาพจัดงานที่นั่นครับ
 

มีอะไรฝากถึง เบิ้ล ปทุมราช และ ก้อง ห้วยไร่ ไหม ?

          แซ็ค ชุมแพ : คือกระแสคู่จิ้นนะ ก็น่าจะอยู่ได้ไม่นานนะครับ ต้องเตรียมหางานรองรับครับ
 

พูดถึงเบิ้ล ปทุมราช และก้อง ห้วยไร่หน่อย เผาให้ฟังเรื่องที่คนอื่น ๆ ไม่ค่อยรู้หน่อย ?

          แซ็ค ชุมแพ : ถ้าจะเผา ต้องเอาไฟไปจุดบ้านมัน (หัวเราะ) ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุกคนว่าไม่ดี ผมว่ามันอยู่ที่ตัวเบิ้ลหมดแล้ว วันนี้เรามีถ่ายรายการด้วยกันกับเบิ้ล ปทุมราช และเราก็อยู่ทีมเดียวกัน เสร็จถ่ายรายการ 2 ทุ่ม เขาก็เดินมากอดคอผม เขาก็ถามผม ไปไหนต่อ ผมก็ตอบไม่ไปไหน เขาเลยชวนผมไปบ้าน คุยเรื่องเพลงกัน 2 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกที่ไปบ้านเบิ้ลเลย และผมดีใจมาก ๆ ผมก็บอกพรุ่งนี้ผมมีงานเช้านะ เขาก็บอกแป๊บเดียวพี่ จาก 2 ทุ่ม ไปจนถึง 6 โมงเช้าไม่ให้ผมกลับ และผมมีงาน 9 โมงเช้า มันบอกผมไม่มีเพื่อน ผมเลยเลิกติดต่อกับเขาประมาณ 3-4 เดือน ส่วนก้อง ห้วยไร่ ก็คล้าย ๆ กับเบิ้ลนี่แหละครับ เพราะเขาอยู่ด้วยกัน เขาน่าจะสิงสู่กันนะ (หัวเราะ)
 

ได้ข่าวว่าแอบ DM ไปจีบผู้หญิงในวงการคนหนึ่งเรื่องจริงไหม อักษรย่อ ท. ?


          แซ็ค ชุมแพ : เป็นพี่น้องกันครับ ไม่มีอะไร เคยไปร่วมงานรายการหนึ่ง และก็ได้พูดคุยกันเท่านั้นเองครับ ไม่มีอะไร แค่ทักไปว่าวันนี้จะไปร่วมงานกันหรือเปล่าแค่นั้นเองครับ
 

ก้อง ห้วยไร่ เขาจะได้อะไรแปลก ๆ ตลอด ไม่รู้ว่าคอนเทนต์หรือเปล่า ?

          แซ็ค ชุมแพ : มีแต่คอนเทนต์ฮะ ก็ให้เมียมันซื้อแล้วให้คนที่งานเอาไปคล้องครับ ข้าวก็มาจากหลังรถครับ
 

เป็นคอนเทนต์หมดเลยเหรอ มันเรียกว่าหลอกลวงกันหรือเปล่า ?

          แซ็ค ชุมแพ : ใช่ครับ หลอกลวงประชาชนกันทั้งนั้นแหละครับ (หัวเราะ)
 

ส่วนแซ็คได้ของจากแฟนคลับที่มูลค่ามากสุดคืออะไร ?

          แซ็ค ชุมแพ : ทองครับ ทั้งทอง ทั้งแหวนมาเป็นชุด พระเหลี่ยมทอง ราคาประมาณเกือบแสนครับ
 

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่โดนลูบเป้าบ่อยมากจริงไหม ทำไมถึงยอมไปให้เขาลูก เขาคลำ ?

          แซ็ค ชุมแพ : จริงครับ ถือว่าเป็นกำไรของแฟนเพลงครับ เวลาที่ผมร้องเพลง เพราะว่าเบิ้ลเขาจะมีตำแหน่งยืน จะมีขาไมค์ ผมไม่มีขาไมค์ใช่ไหม ผมก็จะไปกางเลย เอาซิ ๆ (หัวเราะ)
 

          สุดท้ายในรายการยังมีคลิปเซอร์ไพรส์ของหนุ่มเบิ้ลที่ไม่ยอมถูกนินทาอยู่ฝ่ายเดียว เจ้าตัวเลยขอฝากคลิปออกมาแฉวีรกรรมของหนุ่มแซ็คผ่านรายการเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ผู้ชายขาเมาท์ที่ศีลเสมอกันของจริง แต่จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถติดตามชมรายการ แย่งซีน ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซ็ค ชุมแพ เผยเหตุคนลูบเป้ากลางคอนเสิร์ต เคยถูกเสนอซื้อ 4 หมื่น ต่อเวลา จนต้องหนี !? อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2566 เวลา 13:33:34 2,983 อ่าน
TOP