x close

เป็ก-ธัญญ่า เล่าเส้นทางรัก เคยเกือบหย่า แต่กลับมาคืนดี จนตอนนี้ขาดกันไม่ได้

            เป็ก สัณณ์ชัย - ธัญญ่า ธัญญาเรศ เล่าเส้นทางรัก จากวันแรกที่จีบ เคยเกือบหย่า แต่สุดท้ายกลับมาคลั่งรัก ตอนนี้ขาดไม่ได้ จะไม่ยอมเสียกันไป
เป็ก ธัญญ่า

            เป็นคู่รักคนดังที่หลายคนยกให้เป็นหนังมหากาพย์ที่มีเรื่องราวความรักให้ติดตามมากที่สุด สำหรับพิธีกรคนเก่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และคุณสามี เป็ก สัณณ์ชัย ที่ล่าสุด (6 มีนาคม 2566) ทั้งคู่ได้เปิดโมเมนต์หวาน ๆ เล่าเส้นทางรักที่ผ่านมา เคยมีเหตุเกือบทำให้เลิกกัน แต่ก็กลับมาคืนดีกันได้ จนกลายเป็นโมเมนต์คลั่งรัก ผ่านทาง รายการคุยแซ่บShow สเปเชียล ทางช่อง one31 ที่มี หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

หลัง ๆ คู่นี้ไม่ได้มีโหมดดราม่า มีแต่โหมดคลั่งรัก ล่าสุดพี่เป็กโพสต์ภาพในไอจี 20 ปีผ่านไป ใครอย่ามายุ่งของกูนะ ตายอย่างเดียว ?

            เป็ก : ไม่รู้คิดอะไร

            ธัญญ่า : เมา

            เป็ก : เมาด้วยหนึ่ง แต่ว่าวันนั้นรูปนี้มันขึ้นมาบนเฟซบุ๊ก

            ธัญญ่า : เราเคยไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ตอนนั้นน่าจะเป็นแฟนกัน แล้วเพื่อนส่งรูปนี้มา แล้วพี่เป็กก็โพสต์ ตอนนั้นฟังเพลงพี่เสกอยู่พอดี

            เป็ก : เพลง ขอตายในอ้อมกอดเธอ เป็นเพลงที่ฟังทุกวันอยู่แล้ว แล้วเอามาลงกับรูป

โมเมนต์คนเป็นเมีย เวลาผัวเราอวยแล้วมันเป็นเรื่องน่ารัก ๆ พี่เขินไหม ?

            ธัญญ่า : จริง ๆ มันไม่ได้อวยนะ มันอ่านแล้วแบบ นักข่าวต้องตามสัมภาษณ์ฉันอีกแล้ว

            เป็ก : คงภูมิใจแหละ ก็บอกเขาไปสิ

เป็ก ธัญญ่า

20 ปี ถ้าย้อนไป จีบพี่ญ่ายังไง ?

            เป็ก : สมัย 90 มีไม่กี่คน ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายของเรา บังเอิญธัญญ่าอยู่โรงเรียนเดียวกับน้องสาว

ตอนนั้นหนุ่ม ๆ วนเวียนเยอะไหม ?

            ธัญญ่า : ก็มี แต่เราเป็นประเภทเลิกเรียนแล้วกลับบ้าน พ่อแม่ไปรับ-ไปส่ง

ตอนที่พี่เป็กมาจีบ นี่คือตัวพ่อในยุคนั้นเหมือนกันนะ ?

            ธัญญ่า : เอาจริง ๆ ไม่รู้จัก เราเล่นละครกับพี่เจ แล้วเขาบอกว่ามีเพื่อนอยากคุยด้วย เราก็บอกให้เบอร์ไปก็ได้ แต่เราก็กะว่าจะไม่คุย จนมีอยู่วันหนึ่งพี่เป็กโทร. มาตอนประมาณตี 3 แล้วเหมือนกวนกันไปกันมา แล้วเราก็ด่าเขา ไม่มีมารยาทเลยโทร. มาทำไมตอนตี 3
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

เจอดอกนั้นไปเป็นไงบ้าง ?

            เป็ก : ฉิบหายแล้ว ตื่นมาตอนเช้าเห็นเบอร์จำไม่ได้ว่าทำอะไรไป พูดอะไรไป ก็เลยหายไปเลยสักพัก

            ธัญญ่า : หายไปปีหนึ่ง เขากลับมาอีกทีตอนนั้นจะซื้อรถ แล้วได้คุยกับพี่เจนี่แหละ เขาบอกก็เพื่อนพี่ไง เดี๋ยวให้โทร. หา พี่เป็กก็โทร. มาได้ข่าวว่าจะซื้อรถ นู่นนี่นั่น ตอนนั้นรถจำได้ว่า 1.4 ล้าน แต่เราซื้อไป 1 ล้าน

ขาดทุนไหมพี่ ?

            เป็ก : ต้องยอม ๆ คุ้ม แหม...ได้เป็นเมีย

            ธัญญ่า : แหม...มันไม่ได้เร็วขนาดนั้น มันมีเวลาของมัน

            เป็ก : มันก็ปูทางไว้ จีบเขาก็ต้องลงทุนหน่อย

เป็ก ธัญญ่า

หลังจากนั้นนานไหมถึงจะเปิดใจไปเดตกัน ?

            เป็ก : พี่ว่ามันก็ไปเลยตามเลยนะ

            ธัญญ่า : มันก็ค่อย ๆ เขาก็หาเรื่องทำคอนเสิร์ตให้เราไปเป็นพิธีกร ต้องไปต่างจังหวัด ต้องไปอะไร มันก็เจอกันบ่อยขึ้น

ผ่านมา 20 ปี ทำไม ณ ตอนนี้ยังคลั่งรักอยู่ ?

            เป็ก : พี่ว่าเราอยู่กันมาจนรู้นิสัยทุกอย่างกันหมดแล้ว แล้วก็ด้วยลูก ด้วยความสัมพันธ์ของครอบครัวเราทั้งสองฝ่าย เราคงต้องมีเราไปตลอดชีวิตแล้วมั้ง คือสิ่งที่เราทำมาทั้งหลายมันก็มากอยู่นะ

พี่เป็กเขาน่ารักยังไง ?

            ธัญญ่า : เป็นคนดูแลเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าย้อนไปตอนจีบเขาดูแลยังไง ทุกวันนี้ก็ดูแลมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่มันเป็นครอบครัว

เป็ก ธัญญ่า

วันนี้พี่ภูมิใจในสามีคนนี้ขนาดไหน ?

            ธัญญ่า : เราเป็นคู่ที่ไม่เคยพูดจาหวานกันตั้งแต่แรก เพราะครั้งแรกก็ด่าแล้ว เพราะฉะนั้นเขาจะเป็นคนแบบ เฮ้ย ไงวะ เป็นคนพูดจาห้วน ๆ  เพราะฉะนั้นอะไรที่มันหวาน ๆ มันเลยไม่มีให้กัน เวลาโหมดซึ้ง ๆ มันกลายเป็นตลกอะ

            เป็ก : สมัยก่อนเราไม่รู้ด้วยนะ เอ๊ะ..อารมณ์ร่วมกับเรามันจริงหรือเปล่า เพราะเขานักแสดงใช่ไหม เคยเห็นเขารายการหนึ่งในสมัยเขาเด็ก ๆ มานั่งแข่งร้องไห้กัน นี่ 12 วินาทีน้ำตาไหล พอทะเลาะกับเราแล้วนั่งร้องไห้ นี่มึงร้องไห้จริงปะเนี่ย ถอดรองเท้าเขวี้ยงหัวพี่เลย คือเราไม่รู้ว่าเขาอารมณ์ไหน

            ธัญญ่า : ก็พูดตลอดเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายในเรื่องของการดูแลทุกอย่าง แล้วเรื่องลูกก็ดูแลอย่างดีที่สุด มันมีชอตที่เราหนีไปอเมริกา ตอนนั้นคิดนะจะต้องไม่มีเงินใช้แน่เลย ต้องไปทำงานที่อเมริกาแน่เลย คนอาจจะบอกก็ใช่สิก็มีเงิน ต่อให้คุณมีเงิน แต่ถ้ามันไม่อยู่ในความรับผิดชอบมันก็ไม่มี มันก็เลยทำให้เราเหมือนตัดไม่ขาดสักที ตอนนั้นยังไงก็เลิก จะฟ้องหย่านู่นนั่นนี่ แต่สุดท้ายมันก็ตัดไม่ขาด กลับมาเดี๋ยวก็ดีกัน เดี๋ยวก็ตีกันอยู่อย่างนี้

เป็ก ธัญญ่า

ระหว่างทางมีบอกรัก บอกคิดถึงเป็นห่วงกันบ้างไหม ?

            ธัญญ่า : มีเหมือนกันแต่ว่าน้อย ไม่ค่อยบอก อยู่ที่การกระทำมากกว่า

ชีวิตนี้ขาดเขาได้ไหม ?

            ธัญญ่า : ขาดไม่ได้ เพราะว่ามันดำเนินชีวิตมาครึ่งชีวิตโดยมีเขา แล้วเรามีลูกด้วยกัน เพราะฉะนั้นการที่จะขาดคนหนึ่งคนใดไปมันไม่ได้

รักไหม ?

            ธัญญ่า : รักสิ แต่ถามว่ารักแค่ไหน มันบอกไม่ได้ มันเป็นความผูกพัน เป็นพ่อของลูก ต่อให้จะตีกันยังไง สุดท้ายมันก็ช่างมันเถอะ
เป็ก สัณณ์ชัย

พี่เป็กล่ะรักขนาดไหน ?

            เป็ก : ขนาดไหนคงบอกไม่ได้ แม่ของลูกนะ คลั่งรักขนาดลงไอจีแบบนั้นไม่เห็นเหรอ หลังจากออกรายการนี้ สงสัยไปทำอะไรผิดไม่ได้แล้ว

ถามจริงพวกผู้ชายเจ้าชู้ที่ติดผู้หญิงหนัก ๆ มันติดแล้วสามารถเลิกกับเมียมันได้จริง ๆ เหรอ ?

            เป็ก : อยู่ที่เขาคิด สมมติเป็นพี่ พี่คิดกับธัญญ่าแบบไหน เราคิดดูแล้วว่าเราขาดผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ ต้องการให้เป็นครอบครัวกันแบบนี้ เราก็คงเลือกทำแบบนี้ แต่ถ้าเราคิดไม่ได้ ด้วยการลุ่มหลงชั่วขณะหรืออะไรก็แล้วแต่มันอาจจะทำให้ชีวิตเราพังไปเลยก็ได้ แล้วต้องเสียผู้หญิงคนนี้ไปเลย

ซึ่งพี่จะไม่ยอมเสียผู้หญิงคนนี้ไป ?

            เป็ก : ไม่ยอม ถ้าเสีย เสียไปนานแล้ว
            ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็ก-ธัญญ่า เล่าเส้นทางรัก เคยเกือบหย่า แต่กลับมาคืนดี จนตอนนี้ขาดกันไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2566 เวลา 10:42:52 9,051 อ่าน
TOP